สถานีรถไฟหัวหิน

มีความสวยงาม ถึงจะเล็กแต่สะดวก สะอาด มี ที่ให้ charge โทรศัพท์ด้วย มีมุมถ่ายภาพ สวยๆ อยู่ใกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019
jeabneena
เดินเล่น​ ถ่ายรูป

เป็นสถานนีรถไฟที่มีเอกลักษณ์​ของตัวเอง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Nuthor27

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

สถานีรถไฟหัวหิน เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของหัวหิน ถ้าไม่ได้มาถือว่าไม่ถึงหัวหิน มีความสวยงาม เหมาะกับการเก็บบรรยากาศ เซลฟี่ ไว้เป็นที่ระลึก ที่จอดรถสะดวก รอบๆ สะอาดตา มีร้านค้าและอาหาร เครื่องดื่มบริเวณใกล้เคียง

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ wipawan d
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวหัวหินครั้งแรกค่ะ มากับเพื่อนๆ มาแวะชมสถานีรถไฟ หัวหินก็รู้สึกว่าประทับใจดีค่ะ ตัวสถานีมีการตกแต่งแบบย้อนยุคนิดๆ รู้สึกเหมือนอยู่ในฉากละครย้อนยุคเลยค่ะ นักท่องเที่ยวก็มีทั้งไทยและต่างชาติ ถ้าโชคดีก็จะมาตรงเวลาที่รถไปมาจอดเทียบ เราก็ไปถ่ายรูปกับรถไฟ ลงไปเดินบนรางรถไฟได้ค่ะ แถมใกล้ๆกับสถานียังมีร้านข้าว ร้านชาชักบางนราที่อร่อยมากค่ะ พ่อค้าน่ารักคุยสนุก คนที่นี่น่ารักค่ะสำหรับคนที่เคยนั่งรถไฟอาจจะไม่ตื่นเต้น แต่สำหรับคนที่ไม่เคยนั่งรถไป และชอบบรรยากาศย้อนยุค ชอบความเป็นตัวของตัวเอง ต้องแวะมาสักครั้งค่ะ มาถ่ายรูปมาชิมชาชัก มาลองคุยกับชาวบ้านที่เราไม่คุ้นหน้า

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Supreeya M
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จนท.ออกตัวบริการดี
สถานที่มีการปรับปรุงให้สวยงามกว่าเดิม
เพราะสถานีรถไฟหัวหิน
คือหน้าด่านแรกของหัวหิน

มีบริการร้านกาแฟอยู่บริเวณสถานี
ด้านหน้าสถานี มี7-11 มีบริการรถ และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ veeji
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สถานีสะอาดตา แต่อาคารบางส่วนควรปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้ จุดเช็คอินคือป้ายแสดงชื่อสถานี เรานั่งสังเกตดูตลอดเวลาที่รอคนมารับว่า แทบทุกคนที่ลงสถานีนี้ ต้องหยุดถ่ายรูปกับป้าย 'สถานีหัวหิน'

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ WhiteShirt13
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่ดีมากมีแบบสถาปัตยกรรมเก่าแก่ผู้คนใจดีสะอาดน่าใช้บริการมีคอฟฟี่ช้อปให้บริการและใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งด้วยน่ะ

ขอบคุณ Tharaya_Veevy