บันทึก
ชายหาดสวย น้ำใส

ชายหาดหัวหิน แหล่ท่องเที่ยวยอดนิยมกลางเมืองหัวหิน หาดทรายสวยเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2020
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
2nd-times visited Huahin Beach

มาครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกเมื่อ6ปีที่แล้ว หลังโควิดเงียบมากๆ หาดปิดทุกวันพุธ ขี่ม้าชายหาด ชม.ละพัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Konno_Mui

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

บ้านอยู่ไม่ไกลหัวหินมากนักขับรถชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว มาที่นี่บ่อย ๆ มีความหลากหลายมากกว่าเมืองชายทะเล ชายหาดหัวหินที่มีความแตกต่าง ไม่เหมือนชายหาดอื่น ตอนนี้มีการจัดระเบียบชายหาดใหม่ทำให้ดูสวยงามกว่าเดิม มีสถานที่กว้าง ๆ ไว้ทำกิจกรรมกันมากขึ้น ร้านอาหารเป็นระเบียบเรียบร้อยมากกว่าเดิม ดูสะอาดตา ม๊า มาเที่ยวหัวหินกัน

ขอบคุณ Kannikar C
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

หาดทรายขาวละเอียดและสะอาดดีพอควร แต่มีที่จอดรถน้อยไปหน่อยสำหรับคนที่มาเช้าเย็นกลับ แต่ถ้าหากพักโรงแรมแถวนั้นเดินลงหาดจะสะดวกมาก

ขอบคุณ Chanida M
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บ้านพักริมหาดนี้้เป็นหมู่บ้านส่วนตัว มีบางหลังที่เปิดให้เช่า เป็นบ้านใหญ่มี3ห้องนอน ด้านล่าง มีห้องครัวขนาดใหญ่สามารถทำอาหารได้สะดวกเพราะมีเครื่องครัวครบครัน มีทุกอย่างจริงๆค่ะ พักได้สัก8คน ราคาหลังละ6,000บาท/คืน ถือว่าคุ้มมากๆด้านหลังหมู่บ้านมีสระน้ำติดกับทะเลอยู่ ใกล้เมืองด้วยค่ะ เสริตหาเบอร์ติดต่อได้ง่ายๆค่ะ

ขอบคุณ Koyyyy
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

หาดหัวหิน ชอบหาดบริเวณ ซอย 67 ใกล้โรงแรม เชอราตัน หัวหิน หาดสวย ทางเดินก่อนเข้าหาด มีของขายตามทาง ที่หาดก็มี ของทะเลขาย แต่แพง

ขอบคุณ DisneyHongkong2014
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถ 3 ชั่วโมงก็ถึง

ชายหาดทอดยาวสวยงาม ทรายสวยสะอาด

คนไม่พลุกพล่านมาก

ชอบกิจกรรมขี่ม้าเดินชายหาด ได้ประสบการณ์แปลกใหม่ ( แต่เสียเงินแพง )

ขอบคุณ drwut