ชายหาดหัวหิน แหล่ท่องเที่ยวยอดนิยมกลางเมืองหัวหิน หาดทรายสวยเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำ... อ่านเพิ่มเติม
มาครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกเมื่อ6ปีที่แล้ว หลังโควิดเงียบมากๆ หาดปิดทุกวันพุธ ขี่ม้าชายหาด ชม.ละพัน... อ่านเพิ่มเติม
หาดหัวหินบรรยากาศดี คนไม่เยอะ น้ำทะเลใส หาดทรายสวย ทำให้สบายใจอย่างบอกไม่ถูก แต่หาดที่นั่งได้มีน้อย ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่
เดินเล่น หาดสะอาด น้ำใส ลมเย็น แนวหาดทอดยาว ชอบมาก ไม่ไกลจากกรุงเทพขับรถไป2 ชม. นิดๆก็ถึง วันหยุดทีไรไปบ่อยมากก
สำหรับชายหาดหัวหินจะทอดยาวมาจากชะอำ น้ำจะใสและน่าเช่นบางเตแต่ก็สวยกว่าเขตชะอำ
อยาก่อนข้างสงบไม่วุ่นวายเหมือนหาดชะอำครับ
สามารถเดินชมวิวและมีร้านอาหาร
แนะนำตั้งแต่ซอย70ขึ้นไปหาดจะน่าเดินมากครับ
หัวหินเป็นชายหาดที่ไม่ไกลจากตัวเมือง เป็นหาดที่มีร้านค้ามากมาย เหมาะแก่การใช้เวลากับครอบครัว สามารถลงเล่นน้ำได้สะดวกมากๆ
มาหัวหินทีไรจะเลือกที่พักที่ใกล้ๆกับหาดหัวหิน หาดที่นี่อาจจะไม่ได้สวยเวอร์อะไรมาก แต่เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆทุกครั้งที่ได้มา
ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก มีแหล่งอาหารและร้านอร่อยมากมาย อีกทั้งแหล่งชอปปิ้ง อาหารทะเล จุดท่องเที่ยวที่ไปได้ทั้งคู่รักครอบครัว และเป็นกลุ่มเพื่อน