สมราคา ห้องพักกว้างขวางดี สะอาด แต่เสียอย่างเจอแมลงสาบตัวใหญ่มากในห้อง โรงแรมกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม เดินไปตามส่วนต่างๆ เช่นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร สะดวก แขกต่างชาติเยอะมากๆ พนง.ต้อนรับยิ้มแปลกๆ เรารู้สึก อยากให้ยิ้มจากใจกว่านี้
เรียน Wanderer21308623545ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหินข้อเสนอแนะของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของการบริการส่วนหน้าตามที่ท่านแจ้งทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสจากท่านที่จะได้มอบการบริการที่แก่ท่านในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
โดยรวมก็ดีคะ ห้องพักควรปรับปรุงให้ทันสมัยมากขึ้น และเหมาะกับลูกค้ามากขึ้นคะ ห้องพักไม่สะดวกต่อการใช้งานเท่าไหร่ แต่ภายนอกโรงแรมสวยมากคะ พนักงานแม่บ้านที่ตึกน่ารักมาก แต่พนักงานแทบทุกตำแหน่งดูสนใจแต่ลูกค้าต่างชาติซะมากกว่า
เรียน คุณชมภูนุท สพนักงานและผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์และวิลลาหัวหิน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ที่พัก พนักงาน อาหาร ดีมากๆๆๆค่ะ ไปพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ชอบมากๆเลย แต่อยากให้ปรับปรุงหน้าหาดฝั่งวิลล่าค่ะ อยากให้สะอาดมากกว่านี้ค่ะ อาจเป็นเพราะมีร้านขายของตลอดแนว แต่อยากให้ทาง รร. จัดระเบียบให้กับทางคนขายค่ะ อย่างเช่น ตั้งได้ถึงกี่โมง และเก็บกวาดหน้าหาดให้สะอาด เพื่อให้แขกที่ไปพักฝั่งวิลล่า ได้ลงไปเล่นน้ำหน้าหาดได้ค่ะ
เรียน nuchnan1953ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ข้อเสนอแนะของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งและทางโรงแรมฯ จะนำเสนอข้อคิดเห็นของท่านเรื่องการจัดระเบียบร้านค้าบริเวณชายหาดกับทางเทศบาลเมืองหัวหิน เพื่อพิจารณาและดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเตามที่ท่านแจ้งทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสจากท่าน ที่จะได้มอบการบริการที่แก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ทันทีที่เข้ามาในโรงแรม เหมือนหลุดจากความวุ่นวายจากโลกภายนอก สถานที่คงความสวยงามตามแบบสถาปัตยกรรมการบริการด้วยความเอาใจใส่ของพนักงานทำให้รู้สึกถึงความเต็มใจทางโรงแรมแอบมีเค้กวันเกิดมอบให้ ประทับใจมาก
เรียน yunakurimiขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
รีสอร์ทมีความงดงามเหนือการเวลาเป็นอย่างมาก เหมือนอยู่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 งดงามทั้งตัวอาคาร ห้องพัก และสวนสวย รวมถึงชายหาดขาว ทรายละเอียด อาหารเช้ายอดเยี่ยมทั้งรสชาติ ความหลากหลายและบริการ แขกผู้เข้าพักโดยรวมเป็นชาวยุโรป ทำให้โรงแรมไม่วุ่นวาย เงียบสงบ ติดอยู่อย่างเดียว ห้องพักที่ได้ ห้อง 229 ค่อนข้างสกปรกมาก มีฝุ่นเกาะตามส่วนต่างๆของห้องพักทั้งโคมไฟ แอร์ ขวดน้ำ แม้กระทั่งกล่องทิชชู่ ที่แม่บ้านต้องเปลี่ยนทุกวัน แต่ไม่ได้รับการทำความสะอาด รวมถึงพื้นห้องพักมีเส้นผมผู้หญิงในหลายๆจุดของห้อง อ่างอาบน้ำมีเชื้อรา กระเป๋าผ้าของโรงแรมเต็มไปด้วยทราย อยากให้แผนกแม่บ้านจริงจังกับความสะอาดมากกว่านี้ครับ มันสกปรกจริงๆ สกปรกมาก แต่ไม่อยากเปลี่ยนห้อง ไม่อยากย้ายไปย้ายมา เลยอยู่ๆไปครับ นอกนั้นดีมากครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้กลับไปพักที่นี่อีก และได้รับประสบการที่ดีเยี่ยมครับ
เรียน Sriyawongขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร