Priceline
Algotels
Expedia.comUS$198
Official SiteUS$159
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

อยู่ในเมืองหัวหิน หน้าหาดทอดยาวและทรายสะอาด ไม่มีขยะรบกวน ตกแต่งสวนสวยงามมากเหมาะกับการวิ่งออกกำลังกายทั้งตอนเช้าและตอนเย็น มีกิจกรรมให้เลือกทำเยอะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินเท้าไปเที่ยวตลาดโต้รุ่งได้เลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sunisab192
Qmgr Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนแขกผู้มีเกียรติ

ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เลือกโรงแรมนี้เพราะชอบสไตล์ของโรงแรมตัวอาคาร ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศเก่าๆ สถานที่ก็ดูส่วนตัวดี แม้ว่าอุปกรณ์ในห้องจะดูเก่าไปบ้าง แต่ความสะอาดก็พอจะทำให้เรามองข้ามข้อผิดพลาดไปได้ ในส่วนของสวนก็ดูร่มรื่น แต่แอบรู้สึกผิดหวังกับการบริการของพนักงานที่ร้านอาหารริมทะเลของโรงแรม เพราะตอนเช็คราคาอาหารแอบคิดเงินเกินไปซึ่งเราก็ไม่อยากคิดว่าตั้งใจหรือไม่ เพราะเราสั่งอาหารเมนูทีมีอาหารทะเล แต่บิลชาร์จมาเป็นเนื้อซึ่งเราก็ดันไม่กินเนื้อด้วย แอบคิดเล็กๆ ว่าเพราะเราเป็นคนไทยไม่ใช่ต่างชาติ เมนูภาษาอังกฤษ เวลาเลือกอาหารถึงจะจิ้มเลือกรายการตามรูป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราอ่านไม่ออกนะคะ. อย่าดูถูกคนไทยด้วยกันและเอาเปรียบคนอื่นด้วยวิธิแบบนี้เลย ถ้าเป็นคนต่างชาติมาใช้บริการเจอแบบนี้เค้าจะเสียความรู้สึก และไม่อยากกลับมาเที่ยวบ้านเราอีกนะคะ. หวังว่าคนอื่นจะไม่เจอเหมือนเรา หวังว่าจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญ

1  ขอบคุณ mellow770
Qmgr Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน mellow770

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน

ทางโรงแรมฯเสียใจที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง เนื่องจากความผิดผลาดในการออกบิลในส่วนของห้องอาหาร และทางผู้จัดการห้องอาหารได้เรียนแจ้งกับท่านในข้อผิดผลาดไปแล้วนั้น

ข้อเสนอแนะของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของคุณภาพและการบริการตามที่ท่านแจ้ง

ทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสจากท่าน ที่จะได้มอบการบริการที่แก่ท่านในอนาคต

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาตรฐานงานบริการ และ คุณภาพของบุคลากร ยอมรับว่าดูแลเอาใจใส่ดี ความสะดวกสบาย และ ความเป็นส่วนตัว สามารถไปในทิศทางเดียวกันได้ การเข้าพักและใช้บริการทุกครั้ง ตลอดระยะ 3 ปี ที่ผ่านมา เป็นความประทับใจ ที่อยากให้ท่านได้ลองไปสัมผัสดู แล้วจะตอบตัวเองได้ว่าทำไม ผมจึงคิดเช่นนี้ # Business Owner & HR Consultant

1  ขอบคุณ narongsakk2019
Qmgr Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน narongsakk2019,

ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์หัวหิน

ทางโรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี ห้องพักใหญ่ ที่นอนนอนสบายมาก เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พนักงานมีความพยายามในการต้อนรับ ใส่ใจลูกค้า แต่อาหารเช้ามีอาหารไทยน้อยเกินไป แต่ภาพโดยรวมประทับใจมากค่ะ กลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Chai_Prasert
Qmgr Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน Chai_Prasert,

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สมราคา ห้องพักกว้างขวางดี สะอาด แต่เสียอย่างเจอแมลงสาบตัวใหญ่มากในห้อง โรงแรมกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม เดินไปตามส่วนต่างๆ เช่นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร สะดวก แขกต่างชาติเยอะมากๆ พนง.ต้อนรับยิ้มแปลกๆ เรารู้สึก อยากให้ยิ้มจากใจกว่านี้

1  ขอบคุณ Wanderer21308623545
Qmgr Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน Wanderer21308623545

ข้อเสนอแนะของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของการบริการส่วนหน้าตามที่ท่านแจ้ง

ทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสจากท่านที่จะได้มอบการบริการที่แก่ท่านในอนาคต