ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 19% (ราคาเฉลี่ย ฿4,344/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,520) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 19% (฿4,344) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมติดชายหาดหัวหิน ร่มรื่น ภายในโรงแรมมีพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้และสวนสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก พนักงานให้การต้อนรับและบริการดีมาก
เรียน TonrewChill,ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
รักที่นี่ครับ มีความสุขทุกครั้งที่มาพักผ่อนที่นี่ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน ไม่วุ่นวายสวยงานสงบแต่ใกล้สถานที่ท่องเทีายวมากมายของหัวหิน และสามารถเดินทางได้โดย ใช้บริการรถตุ้กๆ สองแถวครับ มีความสุขและสนุกทุกครั้งที่ได้มาเยือน
เรียน Health T,ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ดีมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย แม้จะมีเวลาน้อย (แต่ควรจัดหาของที่ระลึกประจำท้องถิ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับแขกที่มาพักประเภทห้อง villa ขึ้นไปครับ) อาหารเช้า มีความหลากหลายพอสมควร พนักงานให้การบริการดีมาก ที่พักสะอาด อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ภายในห้องพัก ค่อนข้างครบถ้วนสมบูรณ์ มาแล้วมาอีก และจะชวนคนอื่นมาด้วย
เรียน cheva3744,ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
การบริการตั้งแต่รับของ พนักงานกระตือรือร้นอย่างดี ดูแลข้าวของเราอย่างดี จนมาถึงห้องพักก็นำเข้ามาห้องพักและบริการได้อย่างดีเยี่ยม พนักงาน Check in บริการรวดเร็วมาก เร็วแบบไวมาก ได้คีย์การ์ดห้องอย่างไว อธิบายค่าใช้จ่าย รายละเอียดของบัตรสมาชิกได้ดี แต่ไม่ได้นำพาเข้าส่งที่ห้อง เพียงแต่แนะนำว่าจะต้องเดินไปทางไหนเท่านั้น ซึ่งทำให้พบข้อเสียแรกคือ ป้ายบอกทางน้อยมาก เดินไปทางไหนหมายเลขห้องอะไรน้อย คือหาห้องไม่เจอ จนพบแม่บ้าน แม่บ้านนำทางมาให้พบเจอห้องพัก นึกว่าจะหลงเสียแล้ว เมื่อเข้ามาในห้องพัก สมกับเป็นโรงแรมเก่าแก่ของหัวหิน ทุกอย่างเก่าที่เก่าจริง ๆ ไม่ได้ทำเหมือนว่ามันเก่า ห้องวิลเทจมาก เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเก่าจริง ๆ จากการใช้งาน โต๊ะทำงานที่มีแผ่นหนังรองรับหนังก็กรอบเป็นลายพร้อมที่จะติดกับกระเป๋าเสื้อผ้ากลับบ้าน ทีวีขนาด 32 นิ้ว แต่ยังทำงานได้ดี ช่องคนไทยเยอะ ทีวีดิจิตอลหลัก ๆ ครบครัน เตียงดี หมอนดี สามารถขอหมอนได้ เมนูหมอนมีมากมาย สามารถสแกน QR ในห้องพักได้เลย ขอหลายอย่างไม่ได้ถูกจัดเอาไว้ให้ต้องขอ เช่น สลิปเปอร์ เป็นต้น และในการสแกน QR สามารถสั่ง In-Room Dining เลยทำการสั่งกระเพราหมูชิ้นไข่ดาวมารสชาติใช้ได้สามารถทานได้ ต่อมาเป็นส่วนระเบียงห้องพักห้องพักที่นี่ถึงแม้จะมีที่กันเพื่อให้ไม่สามารถเห็นห้องข้าง ๆ ได้ แต่ห้องที่อยู่ตรงมุมก็จะเห็นระเบียงห้องข้าง ๆ อยู่ดีเพราะฉะนั้นความเป็นส่วนตัวในการใช้ระเบียงอาจจะไม่ได้เต็ม 100%ในห้องน้ำไม่มีสายชำระ การอาบน้ำจะต้องขึ้นไปบนอ่าง และขอที่กันลื่น ต้องขอเพราะลื่นมา นี่ลื่นก้นกระแทกอย่างแรง ช้ำเลยครับ เพราะอ่างจะเป็นลาดลงไปที่ท่อระบายน้ำ ทำให้ยืนได้ไม่มั่นคง ย้ำต้องขอนะครับ ต่อมาการอาบน้ำระบบไม่ค่อยเสถียร ถ้าใช้ Rain Shower น้ำร้อน น้ำเย็นไม่เสถียร แต่ถ้าฝักบวกน้ำร้อน น้ำเย็นจะเสถียรอาหารเช้าที่นี่ให้บริการแบบบุฟเฟ่อาหารเช้า ที่นี่มีรสชาติที่อร่อยและมีความหลากหลายมาก มีทั้งอาหารไทย อาหารเช้าแบบอเมริกา โซนเบเกอรี่ น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ อาหารจีน และเมนูไข่
เรียน คุณ Suradech Bขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ข้อเสนอแนะของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของคุณภาพและการบริการตามที่ท่านแจ้งทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
พาครอบครัวไปหัวหิน พักเซนทาราแกรนด์ ห้องพักดี เงียบสงบ ต้อนรับดีมาก ชอบ จะกลับมาอีก หาดทรายละเอียด สวน ต้นไม้ สวยมาก ผู้ใหญ่ชอบมากๆ ถ่ายรูปกันไม่เบื่อเลย อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ส่วนเด็กๆชอบสระว่ายน้ำ kidclub เล่นสนุกสุดๆ ครั้งหน้ามาหัวหินอีก กลับมาพักที่นี่แน่นอน
เรียน kengvhขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร