พักห้อง family ห้องพักใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เสียอย่างเดียวไม่มีสายฉีด ถ้าห้อง family อยู่ฝั่งทะเลจะดีมาก โรงแรมติดทะเล มีกิจกรรมให้ทำเยอะบรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน อยู่โรงแรมได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน gateaux5522
ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน
ฝ่ายบริหาร
น่าจะมีชุดชำระสักหน่อยนะ ตอนนอนได้ยินเสียงคนวิ่งที่ห้องด้านบนชัดมาก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ขึ้นและไม่ลึกมาก เพิ่มอีกสักสระ (130-140) จะได้ไม่รู้สึกว่าต้องแย่งชิงกัน นอกนั้นก็เยี่ยมไปเลย
Dear Jaiwab,
Thank you for choosing to stay at Centara Grand Hua Hin. We take a good note of your comment and share with team.
We hope to welcoming you back again in the future.
Yours sincerely,
The Management
ห้องพักบนอาคารเก่า แฝงด้วยกลิ่นอายดั้งเดิม มีระเบียงนั่งรับลมทะเล สะดวสบาย.. แค่เดินจากชายหาดที่พลุ่กพล่านเข้ามาสู่ภายใน บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ได้รำลึกถึงอดีตอันเก่าแก่ของหัวหิน.. มาแล้วต้องมาอีกแน่นอน
เรียน Roving01165935889
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต
ฝ่ายบริหาร
โรงแรมติดชายหาดหัวหิน ร่มรื่น ภายในโรงแรมมีพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้และสวนสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก พนักงานให้การต้อนรับและบริการดีมาก
เรียน TonrewChill,
ฝ่ายบริหาร
รักที่นี่ครับ มีความสุขทุกครั้งที่มาพักผ่อนที่นี่ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน ไม่วุ่นวายสวยงานสงบแต่ใกล้สถานที่ท่องเทีายวมากมายของหัวหิน และสามารถเดินทางได้โดย ใช้บริการรถตุ้กๆ สองแถวครับ มีความสุขและสนุกทุกครั้งที่ได้มาเยือน
เรียน Health T,
ฝ่ายบริหาร
ดีมาก คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย แม้จะมีเวลาน้อย (แต่ควรจัดหาของที่ระลึกประจำท้องถิ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับแขกที่มาพักประเภทห้อง villa ขึ้นไปครับ) อาหารเช้า มีความหลากหลายพอสมควร พนักงานให้การบริการดีมาก ที่พักสะอาด อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ภายในห้องพัก ค่อนข้างครบถ้วนสมบูรณ์ มาแล้วมาอีก และจะชวนคนอื่นมาด้วย
เรียน cheva3744,
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต