การพบกันในครั้งแรกอาจจะยังไม่ประทับใจเราจะให้โอกาส คราวหน้าพบกันขอให้ดีกว่าเดิมในเรื่องการเช็คอิน ในการไปครั้งนี้อาจจะมีฝนตกทำให้ ทริปนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ผมขอให้การที่เราเจอกันครั้งหน้าดีกว่านี้ขอบคุณที่รับฟัง
เรียน narongrachpitsaard,ขอขอบคุณที่แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ประสบการณ์และข้อเสนอแนะของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมฯ จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมในการปรับปรุงคุณภาพและการบริการตามที่ท่านแจ้งทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ประทับใจไนความใส่ใจให้บริการ อาหารมีให้เลือกทานได้หลากหลาย และอร่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ชอบมากกกกก บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ สถานที่กว้างโปร่งสบาย สะอาดดี สระว่ายน้ำสะอาดมีหลายสระ ทำให้ไม่แออัด สบายๆ
เรียน saowalukple,พนักงานและผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
บรรยากาศโรงแรมสวยงามมากๆมีพื้นที่สีเขียวให้เดินเล่นรอบๆ ทำให้ได้สูดอากาศที่ดี สระว่ายน้ำมีเจ้าหน้าที่เอาผ้าปูที่นอนผ้าเช็ดตัวมาให้ที่สระโดยที่ไม่ต้องไปหยิบทันที อาหารอร่อยบริการดี มาสอบถามถึงรสชาติอาหารที่โต๊ะ
เรียน rayjand1พนักงานและผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และทางโรงแรมฯ หวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ที่พักดี สวนสวย มีการปรับปรุงให้สวยงามอยู่ตลอด กว้างขวาง สระว่ายน้ำเยอะ เพียงพอ ไม่แออัด พนักงานน่ารักทุกคน อาหารเช้าเยอะมากๆ อาหารอร่อย ที่พักบรรยากาศดี ทำเลดี เดินทางสะดวก ห้องพักสะดวกสบายสะอาด ประทับใจค่ะ
เรียน คุณ Suangsomขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
จากโรงแรมรถไฟสู่ Centara ประทับใจในสถาปัตยกรรมและ landscape พื้นที่อันกว้างชวาง และอนุรักษ์ไว้ได้อย่างดี ทั้งโครงสร้างอาคารเดิม และวัสดุต่างๆ ภายในโรงแรมบรรยากาศดีมาก ด้วยความงามของอาคารโคโลเนียล และสวนสวย กว้างขวาง ต้นไม้ใหญ่ทั่วบริเวณ ร่มรื่น ประทับใจค่ะ
เรียน Maps56376186926ขอขอบคุณที่ท่านได้แจ้งประสบการณ์ในการใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอรท์ และวิลลาหัวหิน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นเป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร