ELLEbangkok

รูปภาพสวยเกินจริง

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ค. 2015
โรงแรมนี้มีภาพถ่ายที่สวยงามมาก ภาพของสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่สวยงาม
แต่ความจริงที่เราได้พบ มันไม่ได้เหมือนในรูป โดยเฉพาะในส่วนของสระว่ายน้ำที่เราผิดหวังมาก เพราะสระว่ายน้ำที่โรงแรมนี้เล็กและสกปรก เต็มไปด้วยใบไม้ และน้ำในสระขุ่นจนมองไม่เห็นใต้น้ำ ช่วงที่เราไปพัก ไม่เห็นมีใครมาใช้สระว่ายน้ำเลยสักคน (ใครจะกล้าใช้) น่าเสียดายที่ไปพักโรงแรมราคาขนาดนี้ แต่ไม่สามารถว่ายน้ำได้

ห้องพักที่เราพัก เป็นบ้านพักในสวน มีต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น แต่ห้องพักเก่า มีขนาดเล็ก แต่ที่เห็นในรูปมันสวยกว่านี้มาก เราคิดว่าห้องพักแบบอื่นที่อยู่บนตึกดูดีและใหม่กว่าเยอะ
โรงแรมนี้มีดีตรงที่มีชายหาดส่วนตัว มีเก้าอี้อาบแดดบริเวณชายหาด สภาพเก้าอี้เก่าแต่ก็พอใช้งานได้

อาหารเช้าเป็นแบบจัดเซต วันที่เราไปพักอนุญาติให้สั่งได้แค่คนละเซ็ทเท่านั้น ปริมาณน้อยรสชาดปานกลาง ดีตรงที่ที่ห้องอาหารมีวิวทะเลสวยงาม

ครอบครัวเราเดินทางท่องเที่ยวมาเยอะ แต่กับโรงแรมนี้เรารู้สึกไม่ประทับใจเลย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Hotel Website
1.8 กม. จาก โรงแรมวีรันดา ลอดจ์
3.1 กม. จาก โรงแรมวีรันดา ลอดจ์
10.6 กม. จาก โรงแรมวีรันดา ลอดจ์
Exterior view
  • travelup.com
2.4 กม. จาก โรงแรมวีรันดา ลอดจ์
0.3 กม. จาก โรงแรมวีรันดา ลอดจ์
0.7 กม. จาก โรงแรมวีรันดา ลอดจ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักติดชายหาดสามารถเดินไปเที่ยวได้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการ นวดสปาและอื่นๆ บรรยากาศดี ชอบมากคนไม่พลุกพล่าน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เงียบสงบพบกับธรรมชาติ ใกล้กับตลาดนัดกลางคืนของหัวหิน เดินทาสะดวก มีบริการที่จอดรถสำหรับผู้ที่ขับรถไปเอง ราคาแอบแพง

ขอบคุณ Nui N
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

บังกะโลน่าอยู่ และเงียบอยู่บนหาดหัวหิน บังกะโลที่กว้างขวางของเรามีการตกแต่งอย่างดี และอยู่ในสภาพดี ห้องอาหารกริลล์จัดอาหารเช้าได้อย่างดี และเบียร์เย็นๆในตอนบ่าย พนักงานนิสัยดีมากๆ

2  ขอบคุณ Brian C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ในซอยหัวหิน67 เยื้องกับ market village
เป็นซอยแคบรถสวนยากหน่อย แต่มีที่จอดรถพอ
มีห้องติดทะเล2ห้อง และเป็นตึก4ชั้น เราพักห้องsuite ชั้น4 พอมองเห็นทะเล ห้องกว้างขวางและสะอาด ห้องน้ำมี2ห้อง. ในpackage มีอาหารเช้าเป็นเซทตามสั่ง สั่งได้จนอิ่ม รสชาติดี มีสระว่ายน้ำเล็กๆ น่าลงไปแช่ เดินลงชายหาดได้สะดวก ทรายละเอียดดี เล่นน้ำทะเลได้ การบริการดี แต่ยุงเยอะ แนะนำครับ

1  ขอบคุณ Arthit1962
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มันเป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม บริการและทำเลดีเยี่ยม... ผมคิดว่าฉันจะกลับมาปีหน้า... ผมและภรรยาใช้เวลา 3 คืนในโรงแรมที่น่ารักแห่งนี้ ตอนที่เราจองเราเลือกโดยดูจากทำเลที่ตั้ง เรามีเวลาที่ดี... ฉันขอแนะนำที่นี่กับทุกคน

ขอบคุณ 163anist
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่ติดหน้าหาดทรายหัวหินที่สวยงามมาก มีเก้าอี้นอนเฉพาะผู้พักให้ส่วนตัว นอนดูวิวทะเลได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ห้องพักมาตรฐาน สะอาด ได้รับการตกแต่งใหม่ พนักงานรีสอร์ทให้บริการอบอุ่น เอาใจใส่ ไปพักคนเดียวก็รู้สึกปลอดภัย มีโอกาสจะพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงกลับไปเยือนอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Ladysom