Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$65
Trip.comUS$78
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ฉันรักโรงแรมนี้! ฉันพักที่นี่หนึ่งสัปดาห์ และรักทุกๆวันเลย มันเป็นโรงแรมที่ดำเนินการโดยครอบครัว และมันก็ดูจะราบรื่นดี มันตั้งอยู่ติดทะเล คุณสั่งอาหารเช้าจากเมนู และมีอินเทอร์เน็ตไวไฟทุกห้องและที่บาร์ แม้กระทั่งชายหาด สระว่ายน้ำมีขนาดเล็ก แต่สวย และสะอาดมาก จะจองโรงแรมนี้อีกครั้ง

ขอบคุณ SusanH93
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้มีภาพถ่ายที่สวยงามมาก ภาพของสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่สวยงาม
แต่ความจริงที่เราได้พบ มันไม่ได้เหมือนในรูป โดยเฉพาะในส่วนของสระว่ายน้ำที่เราผิดหวังมาก เพราะสระว่ายน้ำที่โรงแรมนี้เล็กและสกปรก เต็มไปด้วยใบไม้ และน้ำในสระขุ่นจนมองไม่เห็นใต้น้ำ ช่วงที่เราไปพัก ไม่เห็นมีใครมาใช้สระว่ายน้ำเลยสักคน (ใครจะกล้าใช้) น่าเสียดายที่ไปพักโรงแรมราคาขนาดนี้ แต่ไม่สามารถว่ายน้ำได้

ห้องพักที่เราพัก เป็นบ้านพักในสวน มีต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น แต่ห้องพักเก่า มีขนาดเล็ก แต่ที่เห็นในรูปมันสวยกว่านี้มาก เราคิดว่าห้องพักแบบอื่นที่อยู่บนตึกดูดีและใหม่กว่าเยอะ
โรงแรมนี้มีดีตรงที่มีชายหาดส่วนตัว มีเก้าอี้อาบแดดบริเวณชายหาด สภาพเก้าอี้เก่าแต่ก็พอใช้งานได้

อาหารเช้าเป็นแบบจัดเซต วันที่เราไปพักอนุญาติให้สั่งได้แค่คนละเซ็ทเท่านั้น ปริมาณน้อยรสชาดปานกลาง ดีตรงที่ที่ห้องอาหารมีวิวทะเลสวยงาม

ครอบครัวเราเดินทางท่องเที่ยวมาเยอะ แต่กับโรงแรมนี้เรารู้สึกไม่ประทับใจเลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
7  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักติดชายหาดสามารถเดินไปเที่ยวได้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการ นวดสปาและอื่นๆ บรรยากาศดี ชอบมากคนไม่พลุกพล่าน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เงียบสงบพบกับธรรมชาติ ใกล้กับตลาดนัดกลางคืนของหัวหิน เดินทาสะดวก มีบริการที่จอดรถสำหรับผู้ที่ขับรถไปเอง ราคาแอบแพง

ขอบคุณ Nui N
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

บังกะโลน่าอยู่ และเงียบอยู่บนหาดหัวหิน บังกะโลที่กว้างขวางของเรามีการตกแต่งอย่างดี และอยู่ในสภาพดี ห้องอาหารกริลล์จัดอาหารเช้าได้อย่างดี และเบียร์เย็นๆในตอนบ่าย พนักงานนิสัยดีมากๆ

2  ขอบคุณ Brian C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ในซอยหัวหิน67 เยื้องกับ market village
เป็นซอยแคบรถสวนยากหน่อย แต่มีที่จอดรถพอ
มีห้องติดทะเล2ห้อง และเป็นตึก4ชั้น เราพักห้องsuite ชั้น4 พอมองเห็นทะเล ห้องกว้างขวางและสะอาด ห้องน้ำมี2ห้อง. ในpackage มีอาหารเช้าเป็นเซทตามสั่ง สั่งได้จนอิ่ม รสชาติดี มีสระว่ายน้ำเล็กๆ น่าลงไปแช่ เดินลงชายหาดได้สะดวก ทรายละเอียดดี เล่นน้ำทะเลได้ การบริการดี แต่ยุงเยอะ แนะนำครับ

1  ขอบคุณ Arthit1962