มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$182
travelup.comUS$144
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดีมาก เอาใจใส่ มารยาทดีงาม พักเป็นแบบ pool villa ห้องพักสะอาด สระน้ำในห้องสะอาด มีอ่างจากุชชี่ริมสระน้ำ บรรยากาศโรงแรมดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน อาหารอร่อยค่ะ แถวโรงแรมมีร้านอาหารเยอะ สะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ iinuunii
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Iinuunii,

Thank you so much for your kind words.

We are happy to know that you had a great experience with us. We are also pleased that you liked our associates, services and hotel atmosphere.

We look forward to welcome you again in the near future.

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจทุกอย่างทั้งอาหาร สถานที่ เตียงนอนสบายมาก และที่ดีที่สุดคือการบริการของพนักงานทุกคน ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม มีใจบริการยิ้มแย้มเต็มใจดูแลมากๆค่ะ แนะนำสำหรับใครที่จะมาพักที่หัวหิน ครอบครัวเราจะกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Ling Y
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Ling Y,

On behalf of our entire team here at Putahracsa Hua Hin, thank you for your wonderful feedback. My team and I look forward to the opportunity of welcoming you and your family back again soon and if there is anything we could do to enhance your future stays with us, please do not hesitate to let us know.

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราพักที่พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท รีสอร์ทมีสองฝั่ง เราอยู่ฝั่ง Silk Sand เดินออกมาหน้าห้องก็เป็นสระว่ายน้ำแล้ว พนง.ดี ยิ้ม ทักทายเหมือนที่อื่นๆ บรรยากาศสงบ(มาก) ร่มรื่น ชอบ ถึงเราจะไม่ได้อยู่ติดบีช แต่เราก็สามารถข้ามไปฝั่ง Beach side เพื่อใช้ Facility ตั่งต่างได้ เช่น Day bed หรือสระว่ายน้ำ แล้วเดินบนหาดไปอีกนิดเป็นสะพานปลา ตอนเราไปเป็นช่วงมรสุมเค้าเลยปิด เดินเข้าไปถ่ายรูปเก๋ๆได้เลย มองเห็นเขาตะเกียบด้วย

ข้อติคือมียุงเข้ามาในห้องพัก ใครแพ้ยุงต้องระวังดีๆนะคะ แต่ทางโรงแรมก็มีสเปรย์กันยุงไว้ให้ในห้องค่ะ

ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nxwDay
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear NxwDay,

Thank you very much for posting a review on your recent stay at Putahracsa Hua Hin. And on behalf of the entire team, we would be very happy to welcome you back on your next visit to Hua Hin.

General Manager

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่พนักงานบริการได้อย่างยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด ห้องน้ำแคบไปสักเล็กน้อย แต่โดยรวมคือดี มีบริการเวลคัมดริ้ง และในห้องนอนมีผลไม้ให้ ตอนบ่ายมีเจ้าหน้าที่เอาสแน็ค พร้อมบริการน้ำดื่มให้เพิ่มเติม อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติอร่อย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ohtidaporn
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Ohtidaporn,

Thank you for your encouraging appraisal, we appreciate very much the time you took to review our property and services, it means a lot to us. We believe strongly in customer satisfaction, for us customer service is: “the ability to constantly and consistently exceed the customer's expectations." and we are thankful that you gave us the privilege to serve you. We look forward to welcoming you soon again at Putahracsa Resort Hua Hin.

Richard Mehr
General Manager

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฉันได้มีโอกาสได้ไปพักที่ พุทธรักษา รีสอร์ท เเบบ 2คืน 3วัน เป็นทริปสั้นๆ เเต่เต็มไปด้วยความสุข เต็มไปด้วยบรรยากาศที่สวยงาม สงบ เเละที่สำคัญพนักงานน่ารักทุกคนเลย เวลาเดินผ่าน พนักงานจะทักทายพร้อมกับรอยยิ้ม มันเป็นรอยยิ้มที่มีความสุข เรารู้สึกประทับใจมาก เเละ บริการดีเยี่ยมเลยค่ะ ส่วนอาหารเช้า อร่อยมากเลยค่ะ มีอาหารหลากหลาย มีรถไปส่งบริเวณรอบๆ รีสอร์ท เอาเป็นว่าฉัน ประทับใจมากๆเลย เเละฉันจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ popmuffinns
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear popmuffinns,

I am writing to you personally to offer my sincere thanks for your kind appreciation of my team's efforts during your stay. A successful resort is only as good as its team and I am fortunate to have one of the best I have ever worked with. I will pass on your kind words to the Putahracsa team myself.

May I end by saying what a pleasure it was to host you as our honored guest and we look forward to your next visit to the beautiful shores of Hua Hin.

Richard Mehr