Expedia.com
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
travelup.comUS$150
Vio.com
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โดยรวมที่พักดี ห้องพักสะอาด แอร์เย็น พนง.บริการ พูดจา มารยาทดี แต่ผิดหวังในการเข้าพัก 2 เรื่อง
1. เราจองที่พักกับอโกด้า แบบห้องSansky 2ห้อง คอนเนคกัน รายละเอียดในอโกด้าบอกมีอ่างน้ำ(คิดว่าให้เด็กและผู้ใหญ่ได้แช่น้ำกัน) แต่ความจริงที่ห้องพักไม่มีอ่างน้ำ พนง.ที่รีสอร์ทตรวจสอบให้บอกเปนความผิดพลาดที่อโกด้าลงข้อมูลผิดรีสอร์ทแจ้งข้อมูลไปว่าไม่มีอ่าง มีพนง.รีสอร์ทคนแรกโทรมาว่าถ้าอยากย้ายห้องต้องจ่ายเพิ่มเราไม่เอา(ไม่ใช่ความผิดเรา) สักพักคนที่เปนหัวหน้าโทรมาขอโทษและแจ้งให้อโกด้าติดต่อเราแต่กลัวช้าเลยโทรมาขอโทษเราก่อน(จนตอนนี้ก็ยังไม่ติดต่อมา) โดยครั้งนี้จนท.บอกว่าจะเปลี่ยนห้องให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ได้แค่ห้องเดียวเพราะที่พักเต็ม เราบอกเราไปกับเด็กและคนแก่คงไม่สะดวกแยกห้องและพักกันคนละชั้น ก้ทำใจบอกเดกๆว่าไม่ได้แช่น้ำ
2. ไลน์อาหารเช้าน้อยมาก มีข้าวต้มเครื่อง ข้าวต้มกุ๊ย+กับข้าว3อย่าง มีกับข้าวเป็นกระเพราอย่างเดียวที่กินกับข้าวสวยหรือข้าวผัด ไข่เจียวกินกับ ไส้กรอก แฮม ขนมปัง3-4แบบ ครังซอง เดนิชอย่างละถาด เคยดูรีวิวว่าอาหารเช้าดี หลานๆชอบเบค่อนทอดอยากจะไปทาน แต่วันที่ไปคือหลานได้กินแค่ขนมปังกับแฮม

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ anongnuchr
Bom Sritrairatana Marketing ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ anongnuvhr,
ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะคะ ทางทีมผู้บริหารของได้รับทราบข้อมูลเพื่อนำไปปรับปรุง เราขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณในระหว่างที่ข้าพักคะ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

* โรงแรมดีมาก ดีตั้งแต่ระบบการจองเป็นตอน ไม่ยุ่งยาก พนักงานเป็นมิตรพูดจาไพเราะมาก อันนี้ชื่นชมจริงๆ ต่อมาเป็นผมไปถึงโรงแรมก่อนเวลา พนักงานน่ารักช่วยให้ early check in ก่อนเวลาได้ ดีมากเลยครับเพราะไปผู้สูงอายุ
** สถานที่โรงแรมหาง่ายติดถนนเลย ใกล้ตลาด night market ถ้าใครไปมีรถไปส่ง (แต่กลับเองนะครับ)
*** ประทับใจมากที่สุดคือ ห้องพัก ตอนนั้นได้พักห้อง silksand จองไว้ก่อน 1 ห้อง (ที่งานไทยเที่ยวไทย) และซื้อเพิ่มอีกห้องภายหลัง พนักงานน่ารักมาก ช่วยหาห้อง connect ติดกันให้เลย ห้องพักสวย สะอาด และใหม่ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ครบ ห้องกว้าง และห้องจำนวนไม่มาก ทำให้ค่อนข้างเงียบ เป็นส่วนตัวดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากๆ
**** และห้องพักอยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลย ที่นี่ดีมาก มีสระว่ายน้ำ 3 สระ (เป็นสระน้ำเกลือ 1 สระ) มีพนักงานดูแลใกล้ชิด มีห่วงย่าง อุปกรณ์เล่นทรายสำหรับเด็กๆ (พนักงานทุกส่วนเป็นมิตรมาก)
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายหลาย คุณภาพดีเลย
..... ถ้าใครเคยไปหัวหิน แต่ไม่เคยไปที่โรงแรมนี้ หรือใครมีแพลนไปพักผ่อนที่หัวหิน .... ขอแนะนำ โรงแรมพุทธรักษา ดูนะครับ ผมว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากแห่งหนึ่งเลยครับ
***** แต่ยังมีข้อแนะนำ คือ เนื่องจากทริปนี้ผมไปกับผู้สูงอายุ ต้องใช้รถเข็นตลอด พื้นส่วนใหญ่เป็นพื้นเรียบ ทางลาดดี ยกเว้น ทางขึ้นห้องทานข้าวเป็นขั้นบันได ทำให้ต้องยกรถเข็นขึ้น ลง บันได ... ถ้าสามารถเพิ่มทางลาดสำหรับรถเข็นได้ตรงส่วนนี้ จะดีเยี่ยมเลยนะครับ *****

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมสะอาด ใกล้ทะเล เป็นส่วนตัว พนักงานเป็นมิตรดี
ขอบคุณ trongchitkarun
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Trongchitkarun,

Thank you very much for taking the time to write such a wonderful review!

It was a pleasure to welcome you to our resort and I'm so pleased that you were able to experience so much of what our resort have to offer, including our wonderful rooms, relaxing quiet zone and friendly staff.

I thank you for your feedback regarding the ramps.This is an area we are looking to improve.

Thank you again for your wonderful review and valuable feedback. I certainly hope we can welcome you back again very soon!

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019

โดยส่วนตัวชอบการออกแบบของที่พักนี้มากให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสปา พนักงานทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา เป็นต้น อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกพอดีๆไม่มากไปหรือน้อยไป วันนี้ประทับใจการดูแลลูกค้าของผู้จัดการมากที่เดินไปทักทายแขกทุกโต๊ะ จึงรู้สึกถึงความใส่ใจแม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆก็ตาม ถ้ารอบหน้ามีโอกาสได้มาเที่ยวหัวหินอีกคงต้องกลับไปพักที่เดิมอีกแน่นอน

ขอบคุณ Wwichajarn
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Wwichajam,

Thank you very much for your kind words and reviewing your experience with us!

Our entire team is always striving to turn moments into memories, and I am happy that we could fulfill this promise during your stay. Your compliments for us have been shared with the team, we were delighted to hear about it.

Thank you again and hopefully your next visit will be soon and as pleasant as this one.

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจห้องพักกับบรรยากาศมากค่ะ ห้องพักสะอาด สวยงาม บรรยากาศ เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมาก
แต่ขอติข้อเสียนิดนึง รอเช็คอินนานมากค่ะ เรามาถึงบ่าย 2 แต่กว่าจะได้ห้องบ่าย 3 โมงทั้งๆที่แจ้งไปแล้วว่าจะเข้าเช็คอินช่วงบ่าย 2 ขอติตรงนี้ค่ะ นอกนั้นค่ะ แม้ไลน์อาหารจะน้อยไปหน่อย แต่ก็ได้พักผ่อนเต็มที่ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากพักโซนสระว่ายน้ำ อยากว่ายน้ำง่ายๆ พักชั้น 1 ต้องการสงบๆ พักชั้น 2
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jdr_yokk
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Jdr_yokk,

Thanks a lot for sharing your feedback about your recent stay with us here at Putahracsa Hua Hin. And it's great to see you found so many great areas to enjoy while you here. Sorry to hear that you waited for an hour to get your room upon arrival.

I certainly note your comment about the same and I will share it with concern department head.

I sincerely welcome your feedback and as I often say, it is only with such feedback that we can truly improve for the future. I do hope you will give us another chance in the future.

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดีมาก เอาใจใส่ มารยาทดีงาม พักเป็นแบบ pool villa ห้องพักสะอาด สระน้ำในห้องสะอาด มีอ่างจากุชชี่ริมสระน้ำ บรรยากาศโรงแรมดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน อาหารอร่อยค่ะ แถวโรงแรมมีร้านอาหารเยอะ สะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ iinuunii
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Iinuunii,

Thank you so much for your kind words.

We are happy to know that you had a great experience with us. We are also pleased that you liked our associates, services and hotel atmosphere.

We look forward to welcome you again in the near future.