มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
travelup.comUS$142
PricelineUS$201
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เข้าพักครั้งแรกเมื่อปี 2007 และเป็นลูกค้าถึงปัจจุบัน
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️การดูแลใส่ใจ ต้องให้ดาวสูงสุด

✅ ปัจจุบันสถานที่, ห้องพัก, ทุกส่วนยังมีการปรับปรุงให้ดูใหม่และสะอาด อยู่ในสภาพดีเสมอ ดีมากๆ
✅ ระบบจัดการดี, พนักงานทำงานเป็นทีมได้ยอดเยี่ยม
✅ มีมาตรฐานการบริการที่ดี, ปลอดภัยและเต็มใจบริการ

ปกติต้องเดินทางบ่อยจะเห็นการบริการของแต่ละที่ๆแตกต่างกัน “พุทธรักษา” เป็นที่พักที่รู้สึกสบายใจในการมาใช้บริการเสมอ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ NorthStar75996
Putahracsa Hua Hin ผู้จัดการทั่วไป ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน Khun North Star,

ผมและพนักงานทุกคนขอขอบคุณอย่างสูงที่ Khun North Star กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าอย่างสูงในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักครั้งล่าสุดเป็นครั้งที่ 4 อีกครั้งให้กับทางเราได้รับทราบ ผมจะขออนุญาตแบ่งปันถึงความประทับใจเหล่านี้ให้กับพนักงานทุกคนของเราให้รับทราบถึงผลลัพธ์ในความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการบริการที่มีให้กับ Khun North Star และแขกทุกท่าน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ รวมถึงเป็นกระจกที่จะส่องให้เราได้เห็นถึงสิ่งที่พวกเราทุกคนพยายามมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและทุ่มเทในความตั้งใจในการบริการอย่างเต็มที่และเต็มความสามารถเสมอมา อย่างไรก็ตามเราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับ Khun North Star อีกครั้งเป็นครั้งที่ 5 ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ

ชัยณรงค์ พิพิธวีรนันท์
General Manager

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยบรรยากาศดี ห้องพักใหญ่ มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหลายหลายเหมาะแก่การมาพักผ่อน สระว่ายน้ำส่วนตัวไม่ใหญ่มาก แต่เล่นได้เพลิน จากุชชี่น้ำเต็มไวไม่ต้องรอนาน มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้พร้อม ยุง/แมลงเยอะนิดหน่อย แต่ก็มีสเปรย์กันยุงให้ อาหารเช้าทานฝั่งทะเลคือให้เยอะมากกว่าที่คิด โลเคชั่นใกล้แหล่งอาหารการกินต่างๆมาก สะดวกสบาย มีรถไปส่งตลาดกลางคืน ขากลับเรียกรถแถวนั้นมาส่งเพียง100บาท พนักงานรรทุกคนบริการดีมาก ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ boatkr
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน Khun Boatkr

ผมและพนักงานทุกคนต้องขอขอบพระคุณ Khun Boatkr เป็นอย่างสูงที่กรุณาเสียสละอันมีค่าอย่างยิ่งในการเขียนแจ้งให้กับทางเราได้รับทราบถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ Khun Boatkr อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ

ชัยณรงค์ พิพิธวีรนันท์
General Manager

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ราคาที่พักเหมาะสมกับบรรยากาศ ห้อง อาหาร และบริการดีๆ เราโชคดีมากที่จองตอนที่ราคาลด และรู้สึกประทับใจมากกับกานมาพักครั้งนี้ พนักงานบริการดี ตั้งแต่พนักงาน front จนถึงแม่บ้าน และพี่ๆที่คอยขับรถไปส่งตามสถานที่ที่เราต้องการ ไปหัวหินอีกเมื่อไหร่จะกลับไปพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะ ใครกำลังตัดสินใจจองที่พักที่นี่แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 448issayap
Bom Sritrairatana Marketing ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ทำให้หัวใจของเราอบอุ่นที่จะได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพัก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับเราเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ของพุทธรักษา เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในเร็ว ๆ นี้ ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจกับเราในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โดยรวมที่พักดี ห้องพักสะอาด แอร์เย็น พนง.บริการ พูดจา มารยาทดี แต่ผิดหวังในการเข้าพัก 2 เรื่อง
1. เราจองที่พักกับอโกด้า แบบห้องSansky 2ห้อง คอนเนคกัน รายละเอียดในอโกด้าบอกมีอ่างน้ำ(คิดว่าให้เด็กและผู้ใหญ่ได้แช่น้ำกัน) แต่ความจริงที่ห้องพักไม่มีอ่างน้ำ พนง.ที่รีสอร์ทตรวจสอบให้บอกเปนความผิดพลาดที่อโกด้าลงข้อมูลผิดรีสอร์ทแจ้งข้อมูลไปว่าไม่มีอ่าง มีพนง.รีสอร์ทคนแรกโทรมาว่าถ้าอยากย้ายห้องต้องจ่ายเพิ่มเราไม่เอา(ไม่ใช่ความผิดเรา) สักพักคนที่เปนหัวหน้าโทรมาขอโทษและแจ้งให้อโกด้าติดต่อเราแต่กลัวช้าเลยโทรมาขอโทษเราก่อน(จนตอนนี้ก็ยังไม่ติดต่อมา) โดยครั้งนี้จนท.บอกว่าจะเปลี่ยนห้องให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ได้แค่ห้องเดียวเพราะที่พักเต็ม เราบอกเราไปกับเด็กและคนแก่คงไม่สะดวกแยกห้องและพักกันคนละชั้น ก้ทำใจบอกเดกๆว่าไม่ได้แช่น้ำ
2. ไลน์อาหารเช้าน้อยมาก มีข้าวต้มเครื่อง ข้าวต้มกุ๊ย+กับข้าว3อย่าง มีกับข้าวเป็นกระเพราอย่างเดียวที่กินกับข้าวสวยหรือข้าวผัด ไข่เจียวกินกับ ไส้กรอก แฮม ขนมปัง3-4แบบ ครังซอง เดนิชอย่างละถาด เคยดูรีวิวว่าอาหารเช้าดี หลานๆชอบเบค่อนทอดอยากจะไปทาน แต่วันที่ไปคือหลานได้กินแค่ขนมปังกับแฮม

ขอบคุณ anongnuchr
Bom Sritrairatana Marketing ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ anongnuvhr,
ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะคะ ทางทีมผู้บริหารของได้รับทราบข้อมูลเพื่อนำไปปรับปรุง เราขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณในระหว่างที่ข้าพักคะ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

* โรงแรมดีมาก ดีตั้งแต่ระบบการจองเป็นตอน ไม่ยุ่งยาก พนักงานเป็นมิตรพูดจาไพเราะมาก อันนี้ชื่นชมจริงๆ ต่อมาเป็นผมไปถึงโรงแรมก่อนเวลา พนักงานน่ารักช่วยให้ early check in ก่อนเวลาได้ ดีมากเลยครับเพราะไปผู้สูงอายุ
** สถานที่โรงแรมหาง่ายติดถนนเลย ใกล้ตลาด night market ถ้าใครไปมีรถไปส่ง (แต่กลับเองนะครับ)
*** ประทับใจมากที่สุดคือ ห้องพัก ตอนนั้นได้พักห้อง silksand จองไว้ก่อน 1 ห้อง (ที่งานไทยเที่ยวไทย) และซื้อเพิ่มอีกห้องภายหลัง พนักงานน่ารักมาก ช่วยหาห้อง connect ติดกันให้เลย ห้องพักสวย สะอาด และใหม่ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ครบ ห้องกว้าง และห้องจำนวนไม่มาก ทำให้ค่อนข้างเงียบ เป็นส่วนตัวดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากๆ
**** และห้องพักอยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลย ที่นี่ดีมาก มีสระว่ายน้ำ 3 สระ (เป็นสระน้ำเกลือ 1 สระ) มีพนักงานดูแลใกล้ชิด มีห่วงย่าง อุปกรณ์เล่นทรายสำหรับเด็กๆ (พนักงานทุกส่วนเป็นมิตรมาก)
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายหลาย คุณภาพดีเลย
..... ถ้าใครเคยไปหัวหิน แต่ไม่เคยไปที่โรงแรมนี้ หรือใครมีแพลนไปพักผ่อนที่หัวหิน .... ขอแนะนำ โรงแรมพุทธรักษา ดูนะครับ ผมว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากแห่งหนึ่งเลยครับ
***** แต่ยังมีข้อแนะนำ คือ เนื่องจากทริปนี้ผมไปกับผู้สูงอายุ ต้องใช้รถเข็นตลอด พื้นส่วนใหญ่เป็นพื้นเรียบ ทางลาดดี ยกเว้น ทางขึ้นห้องทานข้าวเป็นขั้นบันได ทำให้ต้องยกรถเข็นขึ้น ลง บันได ... ถ้าสามารถเพิ่มทางลาดสำหรับรถเข็นได้ตรงส่วนนี้ จะดีเยี่ยมเลยนะครับ *****

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมสะอาด ใกล้ทะเล เป็นส่วนตัว พนักงานเป็นมิตรดี
ขอบคุณ trongchitkarun
PutahracsaH General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Trongchitkarun,

Thank you very much for taking the time to write such a wonderful review!

It was a pleasure to welcome you to our resort and I'm so pleased that you were able to experience so much of what our resort have to offer, including our wonderful rooms, relaxing quiet zone and friendly staff.

I thank you for your feedback regarding the ramps.This is an area we are looking to improve.

Thank you again for your wonderful review and valuable feedback. I certainly hope we can welcome you back again very soon!

Sincerely,
Abdalla Yassin