travelup.com
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Expedia.comUS$109
Vio.comUS$100
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

-ชอบมากค่ะสถานที่ สะอาด สงบ มีคุณภาพ
-พนักงานมีใจบริการดีเยี่ยมทุกคน
-อาหารเช้าอร่อย และมีหลากหลาย
-อาการเย็นที่ครัวพุทธรักษา อร่อย บรรยากาศดี

******ไปหัวหินครั้งหน้าไปพักอีกแน่นอน******
***สิ่งที่อยากให้เพิ่มคือ รูปลั๊กเสียบอุปกรณ์ไฟฟ้า มีไม่พอ น้อยไปค่ะ ****

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _X5796UT
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณภัทราวรรณ ครับ
เราทุกคนต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามทางโรงแรมได้ดำเนินการปรับปรุงเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กไฟฟ้าตามที่ท่านกรุณาแนะนำเพิ่มขึ้นในทุกห้องแล้ว เราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หลังจากพักโรงแรม/รีสอร์ทมาหลายที่บอกเลยว่าประทับใจที่นี่ที่สุดค่ะ เต็มสิบไม่หักเลย แม้ว่าจะมาเป็นครั้งแรก แต่ได้ใจเราไปเต็มๆเลยค่า เข้ามาถึงจอดรถปุ้บ มี bellboy เข้ามาต้อนรับ หลังจากนั้นคุณบุษ น่าจะเรียกว่า butler รึปล่าวไม่แน่ใจ) เดินเข้ามาต้อนรับ รอเช็คอินไม่นานก็พาเดินไปยังห้องพักค่ะ เราพัก room type oceanbed jacuzzi villa หลังจากคุณบุษนำ welcome drink มาให้ นั่งๆนอนๆอยู่สักพักก็ออกไปถ่ายรูปตามจุดต่างๆในที่พัก มุมที่ห้องอาหาร breakfast กับมุมหน้า villa ที่เป็นบ้านคือพลาดไม่ได้นะคะ สวยมากๆจริง ในส่วนของ breakfast จะทำตามออเดอร์ที่เราสั่งค่ะ เมนูอาหารพอดีๆไม่ได้เยอะมาก แต่รสชาติถือว่าโอเคเลยค่ะ ก่อนกลับจะมี farewell drink เป็นเกล็ดน้ำแข็งท็อปด้วยแตงโม ชื่นใจดีค่ะ รวมๆแล้วเราชอบ vibes, การบริการ, มุมถ่ายรูป, อาหารของที่นี่มาก ถ้ามาหัวหินอีกก็คงจะใช้บริการที่พุทธรักษาอีกค่ะ ❤️

ขอบคุณ Tananancmk

เรียน Khun Tananancmk ,
เราทุกคนต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การมาเที่ยวครั้งนี้ประทับใจมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่เข้ามาพี่ยาม bell man บริการดีมากๆเลย รวมไปถึง reception ทุกท่าน ตอนเช็คอิน (ขอโทษที่ทำชื่อพี่ๆไม่ได้นะคะ) อธิบายทุกอย่างเป็นอย่างดี รวมทั้งไปส่งถึงห้อง (ห้อง 201-202) และมีการเปิดห้องให้ connect กันได้ด้วย และพี่กิ๊ก (แม่บ้าน) ดูแลดีมากเลยค่ะ พูดจาดีมาก สอบถามเสมอว่าต้องการอะไรขอได้ตลอดเลย ให้ความรู้สึกอยากกลับมาอีกครั้ง ด้วยความที่พักคนละฝั่งกับทะเล แต่บรรยากาศรวมทั้งพนักงานทุกคนดูแลเป็นอย่างดีตลอดทั้งทริปนี้ค่ะ แม้แต่พี่ๆพนักงานที่อยู่ริมสระก็เช่นกันค่ะ มีเชิญชวนให้เล่นวอลเล่และแบดด้วย และที่สำคัญปลอดภัยมาก หากจะข้ามไปฝั่งทะเลก็มีพี่ๆดูแลความปลอดภัยตอนข้ามถนนเช่นกัน ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thitichayap2021
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน Khun Thitichayap ครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาซ้ำเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่ บริการของพนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง วิวรอบๆ มี 2 ฝั่ง ทั้งเห็นทะเลและที่มีต้นไม้ร่มรื่น ห้องพักโอเค มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ เหมือนได้กลับมาที่ๆ คุ้นเคย ^^

ขอบคุณ nattakarnp2021
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน Khun Nattakarn ครับ
เราทุกคนต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้กรุณามาใช้บริการที่เราในครั้งนี้เป็นครั้งที่2 และยังเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับทุกครั้งที่มาพักที่นี่ พนักงานสุภาพ ให้บริการดีเยี่บม อาหารเช้าอร่อยดีมาก ห้องพักสะดวกสบาย หลับสบาย หมอนเยอะมากค่ะ ^^ ถ้ามาหัวหินต้องนึกว่าพุทธรักษาเป็นอันดับต้นๆ บรรยากาศร้านอาหารก็ดีมาก อาหารอร่อย มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Offymalli

เรียน Value Guest,