Pink C

โรงแรมน่ารัก บริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
เป็นการเข้าพักครั้งแรกที่พุทธรักษา รู้สึกประทับใจมากกับทุกภาคส่วน ทั้งตัวพนักงานและตัวโรงแรม เราพักฝั่ง Sandside ซึ่งเงียบสงบ สระว่ายน้ำเล็กๆแต่สวยงาม น่าว่ายเล่นเป็นที่สุด
ห้องพักสะอาดมาก มีกลิ่นหอม ตกแต่งน่ารัก ขาวๆดูสบายตา หมอนเยอะ เตียงนอนนุ่มหลับสบาย
อาหารเช้าในห้องอาหารอบอุ่น ที่ตกแต่งได้น่ารักอบอุ่นสมชื่อ คนไม่วุ่นวายพลุกพล่าน สามารถนั่งเพลินๆพร้อมจิบกาแฟ รับประทานอาหารเช้าได้อย่างยาวนาน อาหารมีตัวเลือกไม่เยอะ แต่อร่อยสำหรับเราทุกจาน ถ้าจะติข้อเดียวคือ แม้จะข้ามไปฝั่งOceanside ก็ไม่สามารถเดินเล่นชายหาดได้ค่ะ
แต่ชอบที่ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนถ.แนบเคหาสถ์ ซึ่งสามารถเดินไปหาของกินตามร้านยอดนิยมต่างๆได้หลายร้านเลยค่ะ
แนะนำสำหรับคนที่อยากได้ที่พักสงบๆบริการเลิศ ราคาไม่สูงมากนัก ให้มาลองพักที่พุทธรักษาสักครั้งนะคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 5 พ.ย. 2022
เรียน Khun Pink ครับ
เราทุกคนต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ
1.3 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
1.8 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
  • Algotels
1.3 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
3.8 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
Petite piscine agréable
4.3 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
5.0 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
Carapace Beach Club
12.5 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
5.1 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากครับ ได้นั่งโต้ะใกล้ทะเล อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดีมากครับ พนักงานที่บาร์น่ารักมากทุกคน พนักงานที่ห้องอาหารบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะคุณแป้ง มารยาทดี พูดจาไพเราะดีมากครับ แนะนำอาหารให้ผมและแฟนได้ดีมากๆ ทำให้เป็นวันที่ดีมากๆครับ จะกลับไปอีกแน่นอนครับ👍🤍

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wichai12
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน Khun Wichai ครับ
ก่อนอื่นเราทุกคนต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการใช้บริการที่ห้องอาหาร Oceanside Restaurant ของเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ถ้าต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ.. พุทธรักษาหัวหินคือคำตอบ
เดินทางสะดวก บรรยากาศสงบ มีสระว่ายน้ำทั้ง 2 ด้าน โดยแบ่งระดับความลึก
เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กมาเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
จุดเด่นนอกจากห้องพักคือ Day Spa สบายเหมือนได้รีเฟรชร่างกาย
พนักงานบริการดี ที่จอดรถเพียงพอ อาหารอร่อย

ขอบคุณ sansuphangr
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน Khun Sansuphangr,
General Manager

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

-ชอบมากค่ะสถานที่ สะอาด สงบ มีคุณภาพ
-พนักงานมีใจบริการดีเยี่ยมทุกคน
-อาหารเช้าอร่อย และมีหลากหลาย
-อาการเย็นที่ครัวพุทธรักษา อร่อย บรรยากาศดี

******ไปหัวหินครั้งหน้าไปพักอีกแน่นอน******
***สิ่งที่อยากให้เพิ่มคือ รูปลั๊กเสียบอุปกรณ์ไฟฟ้า มีไม่พอ น้อยไปค่ะ ****

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _X5796UT
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณภัทราวรรณ ครับ
เราทุกคนต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่ายิ่งในการเขียนเล่าถึงประสพการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามทางโรงแรมได้ดำเนินการปรับปรุงเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กไฟฟ้าตามที่ท่านกรุณาแนะนำเพิ่มขึ้นในทุกห้องแล้ว เราทุกคนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและรับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ
General Manager

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หลังจากพักโรงแรม/รีสอร์ทมาหลายที่บอกเลยว่าประทับใจที่นี่ที่สุดค่ะ เต็มสิบไม่หักเลย แม้ว่าจะมาเป็นครั้งแรก แต่ได้ใจเราไปเต็มๆเลยค่า เข้ามาถึงจอดรถปุ้บ มี bellboy เข้ามาต้อนรับ หลังจากนั้นคุณบุษ น่าจะเรียกว่า butler รึปล่าวไม่แน่ใจ) เดินเข้ามาต้อนรับ รอเช็คอินไม่นานก็พาเดินไปยังห้องพักค่ะ เราพัก room type oceanbed jacuzzi villa หลังจากคุณบุษนำ welcome drink มาให้ นั่งๆนอนๆอยู่สักพักก็ออกไปถ่ายรูปตามจุดต่างๆในที่พัก มุมที่ห้องอาหาร breakfast กับมุมหน้า villa ที่เป็นบ้านคือพลาดไม่ได้นะคะ สวยมากๆจริง ในส่วนของ breakfast จะทำตามออเดอร์ที่เราสั่งค่ะ เมนูอาหารพอดีๆไม่ได้เยอะมาก แต่รสชาติถือว่าโอเคเลยค่ะ ก่อนกลับจะมี farewell drink เป็นเกล็ดน้ำแข็งท็อปด้วยแตงโม ชื่นใจดีค่ะ รวมๆแล้วเราชอบ vibes, การบริการ, มุมถ่ายรูป, อาหารของที่นี่มาก ถ้ามาหัวหินอีกก็คงจะใช้บริการที่พุทธรักษาอีกค่ะ ❤️

ขอบคุณ Tananancmk

เรียน Khun Tananancmk ,
General Manager

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การมาเที่ยวครั้งนี้ประทับใจมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่เข้ามาพี่ยาม bell man บริการดีมากๆเลย รวมไปถึง reception ทุกท่าน ตอนเช็คอิน (ขอโทษที่ทำชื่อพี่ๆไม่ได้นะคะ) อธิบายทุกอย่างเป็นอย่างดี รวมทั้งไปส่งถึงห้อง (ห้อง 201-202) และมีการเปิดห้องให้ connect กันได้ด้วย และพี่กิ๊ก (แม่บ้าน) ดูแลดีมากเลยค่ะ พูดจาดีมาก สอบถามเสมอว่าต้องการอะไรขอได้ตลอดเลย ให้ความรู้สึกอยากกลับมาอีกครั้ง ด้วยความที่พักคนละฝั่งกับทะเล แต่บรรยากาศรวมทั้งพนักงานทุกคนดูแลเป็นอย่างดีตลอดทั้งทริปนี้ค่ะ แม้แต่พี่ๆพนักงานที่อยู่ริมสระก็เช่นกันค่ะ มีเชิญชวนให้เล่นวอลเล่และแบดด้วย และที่สำคัญปลอดภัยมาก หากจะข้ามไปฝั่งทะเลก็มีพี่ๆดูแลความปลอดภัยตอนข้ามถนนเช่นกัน ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thitichayap2021
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน Khun Thitichayap ครับ