หลังจากพักโรงแรม/รีสอร์ทมาหลายที่บอกเลยว่าประทับใจที่นี่ที่สุดค่ะ เต็มสิบไม่หักเลย แม้ว่าจะมาเป็นครั้งแรก แต่ได้ใจเราไปเต็มๆเลยค่า เข้ามาถึงจอดรถปุ้บ มี bellboy เข้ามาต้อนรับ หลังจากนั้นคุณบุษ น่าจะเรียกว่า butler รึปล่าวไม่แน่ใจ) เดินเข้ามาต้อนรับ รอเช็คอินไม่นานก็พาเดินไปยังห้องพักค่ะ เราพัก room type oceanbed jacuzzi villa หลังจากคุณบุษนำ welcome drink มาให้ นั่งๆนอนๆอยู่สักพักก็ออกไปถ่ายรูปตามจุดต่างๆในที่พัก มุมที่ห้องอาหาร breakfast กับมุมหน้า villa ที่เป็นบ้านคือพลาดไม่ได้นะคะ สวยมากๆจริง ในส่วนของ breakfast จะทำตามออเดอร์ที่เราสั่งค่ะ เมนูอาหารพอดีๆไม่ได้เยอะมาก แต่รสชาติถือว่าโอเคเลยค่ะ ก่อนกลับจะมี farewell drink เป็นเกล็ดน้ำแข็งท็อปด้วยแตงโม ชื่นใจดีค่ะ รวมๆแล้วเราชอบ vibes, การบริการ, มุมถ่ายรูป, อาหารของที่นี่มาก ถ้ามาหัวหินอีกก็คงจะใช้บริการที่พุทธรักษาอีกค่ะ ❤️