สวัสดีค่ะคุณสิริเพ็ญ,
โรงแรมพุทธรักษาหัวหินรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของคุณสิริเพ็ญและครอบครัวนะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณสิริเพ็ญชื่นชอบในบรรยากาศของโรงแรมรวมถึงการให้บริการของพนักงานค่ะ ในส่วนของข้อมูลที่คุณสิริเพ็ญได้แจ้งให้พนักงานตรวจสอบประวัติการเข้าพักครั้งก่อน แต่พนักงานไม่สามารถตรวจสอบให้ได้นั้น ทางโรงแรมต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ
เรามีความตั้งใจอย่างยิ่งในการช่วยเหลือท่านในการค้นหาข้อมูลการเข้าพักแต่อย่างไรก็ตามข้อมูลที่เรามีไม่เพียงพอต่อการค้นหาและพบว่าชื่อที่คุณสิริเพ็ญแจ้งมานั้นมีลูกค้าชื่อเดียวกันหลายท่านค่ะ จึงไม่สามารถระบุได้ว่าคือท่านใด
อย่างไรก็ตามเราจะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงกระบวนการเพื่อพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้นในอนาคตและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณสิริเพ็ญและครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินคราวหน้าค่ะ
ขอแสดงความนับถือ,
นุชนาถ เทียนทอง