ชบาพร น

Review

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2024
ประทับใจกับการบริการและ service mind ของพนักงานทุกแผนกทุกจุด มีการให้บริการอย่างดี ยิ้มแย้ม คอยถามไถ่ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เหนือความคาดหมายมาก พนักงานฟร้อนใส่ใจผู้รับบริการเป็นอย่างมาก คุณแม่บ้านคุณเจนน่ารักมากเขียนการ์ดและนำขนมมาให้ คุณ ter เบลล์บอยให้การบริการเป็นอย่างดี โรงแรมสวย สะอาด และสงบมากๆ ครั้งหน้าหากแวะมาพักที่หัวหินจะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 20 มิ.ย. 2024
สวัสดีค่ะ คุณชบาพร,
โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของคุณชบาพรและคุณรุจิภานะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณชบาพรได้รับความประทับใจในการบริการทั้งในเรื่องความสะอาดรวมถึงการบริการของพนักงานหน้าฟรอนท์ แม่บ้าน เบลล์บอย เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานของเราทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจค่ะ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณชบาพรและครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินคราวหน้าค่ะ

• Marriott Hotels
1.8 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
1.3 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
1.3 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
3.8 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
5.0 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
ibis Hua Hin
4.3 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
12.5 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
Go to your Happy Price
5.1 กม. จาก พุทธรักษา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด หอม นอนสบาย กว้างขวาง พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มทักทายตลอด ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สบู่เหลวกับยาสระผมหอมมากค่ะ ตัวที่พักก็ไม่ไกลจากแหล่งของกิน คาเฟ่ และตัวรีสอร์ทเองก็มีห้องอาหารที่วิวสวยมากกกกกก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Navigate22797254655
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะ คุณ Navigate22797254655,
โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของท่านและครอบครัวนะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่ท่านได้รับความประทับใจในการบริการทั้งในเรื่องห้องพัก ความสะอาด บรรยากาศร้านอาหาร รวมถึงการบริการของพนักงาน เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานของเราทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจค่ะ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินคราวหน้าค่ะ

Director of Guest Service

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ส่วนตัวแล้วชอบบรรยากาศโรงแรมนะคะ
พนักงานหลายๆคนก็บริการดี ทักทาย มีมารยาท

แต่ขอคอมเม้นเรื่องนึงค่ะ
ตอนที่ check-in เราเพิ่งนึกได้ว่าเราเคยมานอนฝั่ง villa กับเพื่อน ทีแรกจะไปทานข้าวฝั่งตรงข้ามแล้วเห็นว่าพนงบอกว่าจะได้ส่วนลด return customer เราบอกพนง ต้อนรับว่าจำได้ว่าเคยมาพัก แต่ตอนนั้นน่าจะจองชื่อเพื่อน พนง.ให้โชว์รูปให้ดู เราก็หาให้ดูนะคะ แล้วก็ยืนยันว่าพักที่ pool villa จริงๆ พนง.ก็บอกว่าใช่ แต่ก็ยังจะให้สะกดชื่อจริงเพื่อนให้ได้ ซึ่งไม่แน่ใจจริงๆนะคะชื่อเพื่อนสะกดให้ถูกยังไง
พอเจอก็บอกว่าให้บอกนามสกุลอีก ..
พูดตรงๆว่าเสียเวลาหารูปแล้ว แล้วยังต้องให้มานั่งสะกดชื่อให้ถูก .. มันไม่ make sense เลยค่ะ
เสียความรู้สึกเลยค่ะ .. รู้อย่างนี้ไม่น่าถามตั้งแต่แรกเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Siripen P
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะคุณสิริเพ็ญ,

โรงแรมพุทธรักษาหัวหินรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของคุณสิริเพ็ญและครอบครัวนะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณสิริเพ็ญชื่นชอบในบรรยากาศของโรงแรมรวมถึงการให้บริการของพนักงานค่ะ ในส่วนของข้อมูลที่คุณสิริเพ็ญได้แจ้งให้พนักงานตรวจสอบประวัติการเข้าพักครั้งก่อน แต่พนักงานไม่สามารถตรวจสอบให้ได้นั้น ทางโรงแรมต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

เรามีความตั้งใจอย่างยิ่งในการช่วยเหลือท่านในการค้นหาข้อมูลการเข้าพักแต่อย่างไรก็ตามข้อมูลที่เรามีไม่เพียงพอต่อการค้นหาและพบว่าชื่อที่คุณสิริเพ็ญแจ้งมานั้นมีลูกค้าชื่อเดียวกันหลายท่านค่ะ จึงไม่สามารถระบุได้ว่าคือท่านใด

อย่างไรก็ตามเราจะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงกระบวนการเพื่อพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้นในอนาคตและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณสิริเพ็ญและครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินคราวหน้าค่ะ

ขอแสดงความนับถือ,

Director of Guest Service

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

🌴รีสอร์ทน่ารัก ที่ตกเเต่งได้เรียบเเต่เก๋ มีดีเทลน่ารัก ๆ ให้ได้อมยิ้มเต็มไปหมด มาเเล้วได้ฟีลการพักผ่อนที่เเท้จริง
🌴ที่นี่จะมี 2 โซนนะคะ คือโซน 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐒𝐢𝐝𝐞 เเละโซน 𝐒𝐚𝐧𝐝 𝐒𝐢𝐝𝐞 ทริปนี้มิวพักห้อง 𝙎𝙪𝙣𝙨𝙠𝙮 𝙐𝙧𝙗𝙖𝙣 (connection room) เป็นห้องชั้น 2 ที่มีบันไดขึ้นห้องส่วนตัว ห้องกว้าง สะดวกสบาย เเบ่งสัดส่วนดี ห้องอาบน้ำกว้าง มีระบบอาบน้ำเเบบ shower jet 5 ทิศทาง ถูกใจคุณวายุมาก มีห้องเเต่งตัว มีระเบียงให้นั่งชิล เตียงนุ่มนอนสบาย
🌴mini bar ในห้องพักทานฟรีทั้งหมด มีกระเป๋า รองเท้า ชุดนอน สเปรย์กันยุงให้ใช้ระหว่างเข้าพัก ครีมอาบน้ำยาสระผมของที่นี่จะเป็นกลิ่นโมก ที่คิดค้นมาเฉพาะของที่นี่เพราะเป็นต้นไม้ประจำถิ่นของหัวหินค่ะ น่ารักเนอะ
🌴โซนนี้จะมีสระว่ายน้ำ 2 สระด้วยกันนะคะ ก็คือจะเป็น 𝐌𝐚𝐢𝐧 𝐏𝐨𝐨𝐥 กับสระกว้าง ๆ มีที่ให้เเม่นั่งชิล อีกสระใกล้กันเป็นสระน้ำเกลือ สระนี้ค่อนข้างร่มรื่นเล่นได้ทั้งวันเลยค่ะ
🌴นอกจากนี้ยังมีบริเวณที่เป็น 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐩𝐢𝐭 ริมสระว่ายน้ำ ให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่น เล่นทราย ทรายที่นี่ขาวเเละสะอาดมากค่ะ เล่นวอลเล่บอล ตีเเบต ทำกิจกรรมสนุก ๆ ได้เพลินเลยค่ะ ความน่ารักคือเค้ามีอุปกรณ์เล่นทรายเเละอุปกรณ์กีฬาไว้ให้ครบเลยน้า
🌴มาดูโซนทะเลกันบ้าง โซนนี้จะมีสระว่ายน้ำเเละที่นั่งชิลริมทะเล บรรยากาศนี่คือดีมาก เด็ก ๆ เเฮปปี้สุด ๆ ได้เล่นทรายเล่นทะเล มีปูออกมาโชว์ตัว มีนกบินไปมาเยอะไปหมด ธรรมชาติยังดีมากเลยค่ะ
🌴มาถึงเรื่องอาหารการกินกันบ้าง กับอาหารเช้าที่ห้องอาหาร 𝙊𝙗-𝙊𝙤𝙣 𝘿𝙚𝙡𝙞 & 𝘽𝙤𝙪𝙡𝙖𝙣𝙜𝙚𝙧𝙞𝙚 - 𝙋𝙖𝙩𝙞𝙨𝙨𝙚𝙧𝙞𝙚 อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ที่ถูกใจเวลากับวายุมากคงหนีไม่พ้นน้ำผลไม้คั้นสดที่เราสามารถเลือกเองคั้นเองได้เลยค่ะ
🌴ช่วงบ่ายใครอยากจิบ 𝐀𝐟𝐭𝐞𝐫𝐧𝐨𝐨𝐧 𝐓𝐞𝐚 ที่นี่ก็อร่อยมากค่ะ เเถมเเสงช่วงบ่ายในห้องอาหารละมุนมาก ชิลสุด ๆ
🌴ตกเย็น ไป 𝐁𝐁𝐐 𝐝𝐢𝐧𝐧𝐞𝐫 𝐨𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐛𝐞𝐚𝐜𝐡 ที่ห้องอาหาร 𝙊𝙘𝙚𝙖𝙣𝙨𝙞𝙙𝙚 𝘽𝙚𝙖𝙘𝙝 𝘾𝙡𝙪𝙗 & 𝙍𝙚𝙨𝙩𝙖𝙪𝙧𝙖𝙣𝙩 ไฮไลท์ของ Putahracsa เลยน้า วิวสวยบรรยากาศดีมากเลยค่ะ เเถมอาหารอร่อย ฟินมาก
🌴เจ้าหน้าที่น่ารัก บริการดี๊ดี ประทับใจมากมาย
🌴เป็นหัวหินเวอร์ชั่นชิล ๆ ที่เงียบสงบ เเต่ก็เเอบมีความน่ารัก เด็ก ๆ ได้เล่นน้ำเล่นทรายเเฮปปี้มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ 809kawinv
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะคุณกวินทร์,
โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของคุณกวินทร์และครอบครัวนะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณกวินทร์ได้รับความประทับใจในการบริการทั้งในส่วนของห้องพัก บรรยากาศ อาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการให้บริการของพนักงาน เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานของเราทุกคน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกวินทร์และครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินคราวหน้าค่ะ

Director of Guest Service

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี ที่พักสะอาด พนักงานน่ารักบริการดีมากๆยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพ มารยาทงาม ตั้งแต่รปภ.เป็นต้นมาเลยค่ะ เตียงนุ่ม ชอบความฟองฟูฟ่องของอ่างจากุชชี่มากก มีbutler บริการดีฟองให้ด้วย พนักงานห้องอาหารก็ใส่ใจลูกค้าดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ Mobile58206509078
Putahracsa Hua Hin General Manager ของ พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะ คุณ Mobile58206509078,

โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของท่านและครอบครัวนะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่ท่านได้รับความประทับใจในการบริการทั้งเรื่องห้องพัก บรรยากาศโรงแรม รวมถึงการให้บริการของพนักงานทุกคน เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานของเราเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจค่ะ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินครั้งหน้าค่ะ

Director of Guest Service

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมากสุภาพ ยิ้มแย่มแจ่มใสให้คำแนะนำและช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม อาหารเช้าอร่อย ร้านอาหาร บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่
ขอชื่นชม พนักงาน ชื่อคุณหญิง ใส่ใจและเทคแคร์ ให้คำแนะนำการบริการ ดีมากคะ รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่เข้าพักที่นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: 👍ที่พักดีเยี่ยมบริการดี อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Anchalee W

สวัสดีค่ะ คุณ anchaleew2024,

โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลการเข้าพักของคุณอัญชลีและครอบครัวนะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณอัญชลีได้รับความประทับใจในการบริการทั้งเรื่องห้องพัก บรรยากาศโรงแรม ร้านอาหาร รวมถึงการให้บริการของพนักงานโดยเฉพาะคุณหญิงที่คุณอัญชลีกล่าวถึง เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานของเราทุกคน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอัญชลีและครอบครัวอีกครั้งในการมาพักผ่อนที่หัวหินครั้งหน้าค่ะ