เรามาถึงหัวหินตอนตีสามและได้รู้ว่าโรงแรมทุกแห่งในเมืองนั้นถูกจอง 'เต็ม' หมดแล้ว โชคดีที่เราได้พบเจ้าของชาวดัทช์แห่ง คิงส์ โฮม ที่เสนอให้เราใช้เก้าอี้ยาวนอกเกสท์เฮาส์ของเขาเป็นที่พักในคืนนั้น เขาดีกับเราอย่างเหลือเชื่อและยังเสนอให้เราได้ใช้ห้องอาบน้ำ แถมยังมีหมอนให้หนุนและกาแฟให้ดื่มด้วย
ในเช้าวันถัดมาพวกเขายังเสิร์ฟอาหารเช้าแสนอร่อย อันได้แก่ไข่คนและผลไม้สด ให้กับเราในสวนด้วย ในขณะที่พวกเขาพยายามทำทุกทางที่จะหาที่พักใกล้ๆกันให้กับเรา ไวไฟใช้งานได้ดีมาก แล้วยังมีสระว่ายน้ำในสวนด้วย
ถ้าคุณมองหาที่พักและผ้าปูเตียงสะอาดๆ ที่นี่คงไม่ใช่สำหรับคุณแน่ๆ แต่ถ้าคุณมองหาที่ที่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ให้ไปที่ คิงส์ โฮม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430