เราพักอยู่ที่บ้านบาหยัน (ซีวิว วิลล่า) เป็นเวลาสิบวันกับลูก ๆ ของเราสองคนอายุ 5 ขวบกับ 2 ขวบ
โรงแรมแห่งนี้ดีมาก ๆ เมื่อคุณไปท่องเที่ยวพร้อมเด็ก ๆ ด้วยเหตุผลต่อไปนี้
- สถานที่ตั้ง โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองในระยะที่สามารถเดินไปถึง (20 นาทีโดยการเดินพร้อมรถเข็นเด็ก) และเพียงแค่ 100 เมตรจากมาร์เก็ต วิลเลจ ห้างสรรพสินค้าที่คุณจะพบร้านฮาเก้น-ดาซส์ สตาร์บั๊คส์ และห้างเทสโก้ขนาดใหญ่ พร้อมกับร้านค้ามากมายหลายร้าน และที่ด้านนอกทางเข้าโรงแรมก็มีซุปเปอร์มาร์เก็ตเล็ก ๆ ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกพอสมควร
- เป็นมิตรกับเด็ก ๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำตื้นสองสระ (120 ซ.ม. และ 70 ซ.ม.) ที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ชายหาดที่โรงแรมก็สวยมากและสะอาด นอกจากคนที่จูงม้าให้เช่าขี่เลียบหาดแล้วคุณก็จะไม่ถูกรบกวนเลยเวลาพักผ่อนที่ชายหาด
- พนักงาน พนักงานเอาใจใส่ดูแลดีและให้ความช่วยเหลือเสมอ ที่นี่เป็นโรงแรมเล็ก ๆ และพนักงานจะอยู่ที่นั่นเมื่อคุณต้องและพวกเขาจะปล่อยให้คุณพักผ่อนตามอัธยาศัยเมื่อคุณไม่ต้องการพวกเขา
โดยรวม สถานที่นี่จะค่อย ๆ ทำให้คุณรู้สึกชอบ มันเป็นโรงแรมที่มีสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศที่คุณจะสามารถผ่อนคลายและมีความสุขกับชีวิต ไม่มีอะไรที่เป็นข้อเสียให้พูดถึง ราคาห้องพักที่นี่ค่อนข้างแพงและอาหารเช้าก็ควรจะดีกว่านี้ แต่หากว่าคุณเดินทางท่องเที่ยวกับเด็กเล็ก ๆ เราขอแนะนำให้คุณพักที่โรงแรมนี้