ksantinanont

บูติคโฮเต็ล ติดทะเล

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
เคยพักที่นี่สองครั้งโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ไม่ไกลจากตลาดมาก ตรงข้ามมีห้างสรรพสินค้า แต่ก็ไกลพอที่จะไม่วุ่นวาย ชายหาดกว้างพอที่จะเดินเล่นและเล่นน้ำได้ ห้องพักดี พนักงานน่ารัก ดูแลดีสวนที่อยู่ติดหาดและสระน้ำก็ดูแลสะอาดสวยงาม สระว่ายน้ำเล่นและตื้นไปหน่อย อาหารเช้าพอใช้ได้ มีของให้เลือกน้อยไปหน่อย
ตอนเย็นมีบริการตู้ของโรงแรมไปส่งที่ตลาดกลางคืน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
0.2 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
1.8 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
3.2 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
Exterior view
2.3 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
0.7 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
  • Algotels
0.8 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
Carapace Beach Club
10.5 กม. จาก โรงแรมบ้านบาหยัน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับครอบครัว ห้องพักสะดวก สบาย ติดชายหาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบและใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง พนักงานบริการอย่างเป็นมิตรที่ดีครับ อหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ เด็กๆมีความสุขกับการเล่นน้ำในสระและน้ำทะเล

ขอบคุณ MAS4237
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักอยู่ที่บ้านบาหยัน (ซีวิว วิลล่า) เป็นเวลาสิบวันกับลูก ๆ ของเราสองคนอายุ 5 ขวบกับ 2 ขวบ
โรงแรมแห่งนี้ดีมาก ๆ เมื่อคุณไปท่องเที่ยวพร้อมเด็ก ๆ ด้วยเหตุผลต่อไปนี้

- สถานที่ตั้ง โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองในระยะที่สามารถเดินไปถึง (20 นาทีโดยการเดินพร้อมรถเข็นเด็ก) และเพียงแค่ 100 เมตรจากมาร์เก็ต วิลเลจ ห้างสรรพสินค้าที่คุณจะพบร้านฮาเก้น-ดาซส์ สตาร์บั๊คส์ และห้างเทสโก้ขนาดใหญ่ พร้อมกับร้านค้ามากมายหลายร้าน และที่ด้านนอกทางเข้าโรงแรมก็มีซุปเปอร์มาร์เก็ตเล็ก ๆ ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกพอสมควร

- เป็นมิตรกับเด็ก ๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำตื้นสองสระ (120 ซ.ม. และ 70 ซ.ม.) ที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ชายหาดที่โรงแรมก็สวยมากและสะอาด นอกจากคนที่จูงม้าให้เช่าขี่เลียบหาดแล้วคุณก็จะไม่ถูกรบกวนเลยเวลาพักผ่อนที่ชายหาด

- พนักงาน พนักงานเอาใจใส่ดูแลดีและให้ความช่วยเหลือเสมอ ที่นี่เป็นโรงแรมเล็ก ๆ และพนักงานจะอยู่ที่นั่นเมื่อคุณต้องและพวกเขาจะปล่อยให้คุณพักผ่อนตามอัธยาศัยเมื่อคุณไม่ต้องการพวกเขา

โดยรวม สถานที่นี่จะค่อย ๆ ทำให้คุณรู้สึกชอบ มันเป็นโรงแรมที่มีสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศที่คุณจะสามารถผ่อนคลายและมีความสุขกับชีวิต ไม่มีอะไรที่เป็นข้อเสียให้พูดถึง ราคาห้องพักที่นี่ค่อนข้างแพงและอาหารเช้าก็ควรจะดีกว่านี้ แต่หากว่าคุณเดินทางท่องเที่ยวกับเด็กเล็ก ๆ เราขอแนะนำให้คุณพักที่โรงแรมนี้

1  ขอบคุณ nlassen
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

การบูรณะบ้านโบราณที่น่าทึ่งของบ้านบาหยันช่างน่าชื่นชมอย่างยิ่ง บ้านสีวนิลลาที่ตั้งอยู่ตรงกลางของพื้นที่ทั้งหมด เป็นอาคารสำหรับอำนวยความสะดวก มีวิลล่า สระว่ายน้ำ บาร์และสวนอยู่รายรอบ โรงแรมมีหน้าหาดของตนเองพร้อมเตียงชายหาดและร่ม คุณยังสามารถจะขี่ม้าที่ด้านหน้าโรงแรมในบางครั้ง สถานที่ไม่ใหญ่นัก ไม่ต้องคาดหวังที่จะเห็นสระว่ายน้ำใหญ่โตหรือสวนกว้างๆให้วิ่งเล่น

วิลล่าวิวทะเลมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่อลังการ เตียงนอนใหญ่ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ ทีวี ไวไฟ โต๊ะทำงานและตู้เก็บของ พนักงานเอาใจใส่และช่วยเหลือดีมาก ที่ตั้งของโรงแรมไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน มีช็อปปิ้งมอลล์ที่เดินไปได้ ขณะที่ร้านอาหารทะเลก็ขับรถไปไม่กี่นาที คุณยังสามารถเดินสบายๆจากหาดหน้าโรงแรมไปถึงหาดตรงตัวเมืองหัวหินได้อีกด้วย

2  ขอบคุณ TheTas
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2012

พนักงานทั้งหมดเป็นมิตรมากและทำให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน! เรามาเยือน "หัวหิน" ทุกปี ดังนั้นเราเลยมีความคิดที่จะเช่าทั้งโรงแรมสำหรับเพื่อนๆและครอบครัวของเรา และพวกเขาก็ชอบมันมากๆ! สามีและตัวฉันมีพิธีแต่งงานแบบไทยที่นี่ดังนั้นเราเลยมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิต! อาหารอร่อยเลิศ จากเบอร์เกอร์และคลับแซนด์วิชจนถึงต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวและผัดต่างๆ! อาหารเช้าเยี่ยมมากกับไข่เจียวแบบไทยๆและผลไม้สด! นอกจากนี้มันยังตั้งอยู่บนส่วนที่สวยของหาด เอนหลังและผ่อนคลายได้ทั้งวันและอย่าลืมดื่มน้ำมะพร้าว!

1  ขอบคุณ Jill Lewis L
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2012

เป็นการเข้าพักที่ดีมากที่บ้านบาหยัน แต่เพราะฉันได้อ่านรีวิวส่วนใหญ่ที่ชมเชยโรงแรมนี้ ฉันจึงคาดหวังกับโรงแรมนี้มากและโรงแรมนี้ทำได้ต่ำกว่าที่ฉันคาดหวังไว้ ห้องพักที่เราพัก คือห้อง Courtyard เป็นห้องที่ใหญ่และสะอาด มีแสงอาทิตย์อันสดใสสาดส่องเข้ามาในห้องผ่านผ้าม่าน เพดานห้องที่สูงทำให้ห้องดูกว้างขวางขึ้น ผิดกับห้องอื่น ๆ ที่เพดานไม่สูงนักทำให้ดูว่าห้องเล็กและออกจะคับแคบ

ข้อดีที่สำคัญทีุ่สุด คือ เป็นโรงแรมที่เงียบสงบและตั้งอยู่ริมหาดที่สะอาดที่สุดและสวยที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน เรื่องของสถานที่ น่าจะถูกจัดอันดับให้อยู่ในอันดับแรก ในตอนบ่ายเมื่อเราขับรถเข้ามาที่ลานจอดรถที่กว้างใหญ่ของโรงแรม เราค่อนข้างจะประหลาดใจและผิดหวังที่ไม่มีใครออกมาต้อนรับเราหรือช่วยยกกระเป๋าเลย เราต้องเดินอย่างเมื่อยล้าผ่านขั้นบันไดสองสามขั้นและทางเดินเป็นระยะทางไกลกว่าจะถึงส่วนต้อนรับ พนักงานที่นี่ดีแต่ก็ไม่มากนัก แต่มีดาวเด่นดวงหนึ่งเป็นพนักงานต้อนรับหญิงชื่อ ฐา... เธอยิ้มแย้มเสมอ ให้ึความช่วยเหลือดีและจริงใจ เธอยังพาฉันไปดูห้องอื่น ๆ โดยที่ฉันไม่ได้ร้องขอ คงด้วยความหวังว่าฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง และหากจะมีเหตุผลสักข้อที่ฉันจะกลับมาพักที่นี่ คงจะเป็นเพราะเธอ พนักงานต้อนรับชายในตอนกลางคืนเลวร้ายมาก...ไม่มีการทักทายเราเมื่อเราเดินผ่าน ไม่มีรอยยิ้ม... แย่ที่สุด คืนหนึ่งเรากลับมาถึงโรงแรมตอนตี 2 และพบว่าที่ส่วนต้อนรับไม่มีใครประจำหน้าที่อยู่เลย เราจึงใช้โทรศัพท์ตรงบริเวณส่วนต้อนรับโทรไปที่ส่วนต้อนรับและเราต้องรอประมาณ 10 นาทีก่อนที่พนักงานต้อนรับชายที่ง่วงงุนคนนั้นจะปรากฏตัวออกมาจากด้านหลังและหยิบกุญแจให้เรา...โดยไม่มีคำว่าขอโทษสักคำ ความผิดพลาดในการบริการอย่างนี้มันให้อภัยไม่ได้จริง ๆ แล้ววันที่ฉันเช็คอินก็เป็นวันเกิดของฉันด้วยแต่ไม่มีใครในโรงแรมที่มอบเค้กให้ฉันหรืออย่างน้อยก็อวยพรวันเกิดให้ฉัน

แต่รวม ๆ แล้ว เป็นการพักผ่อนที่สงบและเงียบ หากเราจะกลับไปพักที่โรงแรมนี้อีก ก็คงเป็นเพราะชายหาดที่เก่าแก่ที่อยู่ด้านหน้าและเพราะการบริการอันอบอุ่นและน่าประทับใจไม่รู้ลืมของฐา

1  ขอบคุณ hands22