mkhuan
Melaka, Malaysia

เป็นการหยุดพักและผ่อนคลาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2012
พักผ่อน ผ่อนคลาย แค่เอนตัวลงกับเก้าอี้อาบแดดหรือโวฟาที่ระเบียงที่มีลมพัด ว้าว มันเป็นส่วนหนึ่งของสวรรค์จริงๆ ฉันยังไปทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Scene ด้วย อืมม อาหารดีนะ พนักงานที่นี่ยอดเยี่ยม เป็นกันเอง ช่วยบอกพวกเราถึงวิธีไปที่ตลาดซิคาด้า ทั้งยังเอารูปให้ดูด้วย ดีมาก!!!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
8.1 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
Exterior view
  • Despegar
7.4 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
4.3 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
  • Marriott Hotels
4.9 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
6.8 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
4.7 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
Carapace Beach Club
15.6 กม. จาก โรงแรมเรสท์ดีเทล หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ลึกๆ แล้วคุณจะได้พักผ่อนที่โรงแรมแรมที่สวยนี้ มันเงิยบ สวยและมีสนามกอล์ฟรอบๆ เราเดินทางจากกรุงเทพ และไม่ได้หวังอะไรมากกับโรงแรมนี้ ตอนที่เรามาถึงพวกเราได้รับการต้อนรับจากสระวายน้ำที่มองเห็นทะเล ฉันก็รู้ว่าที่นี่เป็นที่หนึ่งที่เหมาะกับการพักผ่อน แม้ว่าพวกเราจะพักเพียงแค่คืนนึง ความประทับใจที่ฉันมีจะอยู่กับฉันตลอดไป พนักงานดีมาก อาหารเช้าที่โรงแรมอร่อย ฉันต้องพูดอะไรอีกไหมฉันจะรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมอีกครั้งเมื่อกลับไปพักที่นานกว่านี้

ขอบคุณ AngelDad
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

จัดเป็น รีสอร์ท ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี พักห้อง pool access เปิดประตูห้อง เดินลงสระว่ายน้ำเลย ภรรยา และ ลูก ชอบมาก เล่นน้ำกันได้ทั้งวัน ขนาดห้องกว่้างขวางออกแบบ โทนสีสว่าง สบายตา เตียงนอน นุ่มสบาย ห้องน้ำ สวยขนาดใหญ่ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมายพอควร ไม่ชอบอยู่อย่างเดียว คือ ชายหาด แคบ ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้เล่นทราย เพราะ ฝั่งทางนี้ จะ สร้างล้ำเข้าไปทางทะเลค่อนข้างเยอะ เลยจะสวยสู้ฝั่ง ที่เลย ตั้งแต่ hilton ขึ้นไปทาง เขาตะเกียบไม่ได้ นอกนั้น ถ้านับแต่ตัวโรงแรม จัดว่าชอบมากครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2011
4  ขอบคุณ Nan_sky
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

ประทับใจกับการบริหารของที่นี่มากครับ ผลไม้และอาหารว่างระหว่างวันและช่วงกลางคืนมาส่งถึงห้องทุกวัน น้ำดื่มไม่อั้น รองเท้าแตะ กระเป๋าสำหรับเอาไปว่ายน้ำ JBL iPod docksสระบู่แชมพูอาบน้ำมีบริการให้ในห้องพัก อาหารเช้าก็มีให้เลือกมากมายตั้งแต่อาหารฝรั่งยันอาหารเอเชีย โดยส่วนตัวผมชอบอาหารเช้าของที่นี่มากครับ

1  ขอบคุณ tmtexpress
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2011

ที่นี่ถือว่าสวยแบบสุดยอดเลย ยิ่งไปเทียบกับสามคืนก่อนหน้านี้ที่เรานอนที่ฮ่องกง ขับรถประมาณ3ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ แต่พอถึงละแบบ พูดได้เลยครับว่าคุ้มค่ามาก พนักงานต้อนรับอย่างดี มาทั้งน้ำเย็น ผ้าเย็น ละก็ กำไลของโรงแรมเขา อ่อ ไม่ใช่แบบบังคับใส่นะครับ เอาไว้ใส่เล่นตามใจเรา ห้องพวกเราแบบสุดๆ มีipodพร้อมอุปกรณ์ครบชุด จะต่อกับipodของเราเองก็ได้ เตียงแบบใหญ่สุดๆ หมอนก็มีให้เลือกหลายแบบมากเป็นขนนกเป็นโฟมหรือใยสังเคราะห์ก็มี ห้องอาบน้ำนี่มีฝักบัว3อันแหนะ ด้านบนอันนึงละก็ด้านข้างอีกสอง ในตู้เสื้อผ้ามีชุดไว้ใส่เดินหาด (สำหรับสาวๆ) และกางเกงแบบชาวประมง (สำหรับหนุ่มๆ) ละก็ชุดอาบน้ำอีกสองชุดครับ นอกจากนี้ในห้องยังมี รองเท้าแตะ กระเป๋าชายหาด ละก็ถุงไว้ใส่เสื้อผ้าที่จะซัก แต่ละวันเขาจะเสิร์ฟขนมและผลไม้ ฟรีหมดเลยครับ สระว่ายน้ำก็แบบเลิศมาก อยู่ติดกับชายหาดแบบส่วนตั๊วส่วนตัว อาหารต้องบอกว่ายอดเยี่ยม ไม่ว่าจะ เช้า กลางวัน หรือ เย็น สดมากและเสิร์ฟเป็นเมนูแบบดูดี ผมต้องขอแนะนำให้ไปกินอาหารที่ร้านริมสระของเขาครับ โรงแรมนี้ถือว่าอยู่ห่างจากแหล่งความวุ่นวายของหัวหิน แต่เขาก็มีรถบัสบริการตลอดวันถ้าเราอยากเข้าไปในเมือง ผมมีความสุขทุกนาทีที่พักที่นี้ ตอนสุดท้ายแทบไม่อยากเช็คเอาท์เลยหลังจากพักไป 6 คืน

2  ขอบคุณ Traybert
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราได้ยินชื่อ Rest Detail มาสักพักละแหละ แต่พึ่งไม่นานนี้เองที่ได้ไปพักที่ Pool Village ช่วงวันเสาร์อาทิตย์ รีสอร์ทนี้ป็อปมากๆสำหรับพวกนักท่องเที่ยวทั้งคนท้องถิ่นและต่างชาติ ดังนั้นถ้าอยากจะได้ห้องเนี่ยต้องวางแผนดีๆไม่งั้นเต็มหมด
แต่ถือว่าคุ้มค่านะ บริการเอย ห้องเอย ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ จากกรุงเทพฯขับรถ2ชั่วโมง พอถึงละพนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ห้องสะอาด ของตกแต่งถึงไม่ได้อลังอะไรมากมายแต่เป็นสไตล์ที่เราชอบดูแล้วผ่อนคลาย
พวกเราชอบ Pool Village มากเพราะสระว่ายน้ำของเขาแบบพอเราลงไปเล่นก็จะเห็นวิวอ่าวไทยด้วย
อุปกรณ์ในห้องนี่อย่างดีเลย iPod touch ทั้งลำโพง มีเพลงพร้อมสร้างความผ่อนคลาย
อาหารเช้าที่เขาเลือกมาเสิร์ฟก็ถือว่าดีทีเดียวค่ะ มีทั้งสไตล์อเมริกันและอาหารท้องถิ่น แถมยังมีน้ำผลไม้ให้เลือกเพียบ เหมาะแก่การเริ่มต้นวันใหม่
พูดได้เต็มปากว่า Rest Detail Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมที่พวกเราชอบมากในหัวหิน ถ้าได้กลับไปอีกเราจะต้องไปพักที่นี่แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ patchrapon