Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$98
TravelocityUS$145
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พัก pool village และ beach village ที่พักสวย สะอาด และเป็นส่วนตัวมาก
อาหารเช้าอร่อย พนักงานคอยถามตลอดว่า รับอะไรเพิ่มไหมๆๆ คือ รู้สึกได้ถึงความใส่ใจ
ประทับใจบริการ และความเอาใจใส่ของพนักงาน มีความกะตือรือล้น แค่เรามอง ๆเค้าจะรีบถามว่ามีอะไรให้ช่วยไหมคะ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ PpornthipP1
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

ได้มาพักผ่อนที่โรงแรมนี้เมื่อ 5 ปีมาแล้ว แต่ก็ยังอยากจะไปอีก มีความประทับใจทั้งเรื่องความหรูหราสะดวกสบาย การบริการที่ดี อาหารเช้าที่มีให้เลือกมากมาย เต็มอิ่มกับการพักผ่อนในบรรยากาศร่มรื่นของสระด้านหน้าที่พัก หากท่านกำลังมองหาที่พักที่มีความพร้อมเช่นนี้ ขอแนะนำ Rest Detail Huahin เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pangpen
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ถึงจะเปิดมาหลายปีแต่ห้องยังดูใหม่และสวย ห้องพักกว้าง ติดทะเล ต้องห้อง Villa beach front อาหารเช้าดีมีคุณภาพ พนักงานบริการดี หาดไม่เหมาะกับการเล่นน้ำ บรรยากาศร่มรื่น มีหาดทรายให้เล่นวอลเลย์บอลได้ วิวทะเลสวยงามไม่ต้องไปไกลถึงภูเก็ต พระอาทิตย์ขึ้น ลง เห็นชัดมาก ห้องที่แนะนำคือ วิลล่า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ PhakagamolZ
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เข้าพักห้องพูลวิลเลจ
ห้องสะอาด เตียงนุ่ม-ใหญ่ สระว่ายน้ำฝั่งวิลล่าใหญ่กว่าฝั่งอาคาร ห้องอาหารเช้าไม่ทีวิวทะเล
ชอบที่ขอน้ำดื่มเพิ่มได้ ไม่คิดเงิน
ที่จอดรถอยู่ห่างจากที่พักนิดหน่อย แต่มีรถกอล์ฟรับส่ง
พนักงานบริการดีเป็นบางคน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ thepyuda
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดีมากๆ พนักงานบริการดีสุดไปเลยค่ะ มีความสุขตลอด2วัน1คืน ถ้ามีโอกาสไปหัวหินจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน อาหารเช้าอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ อยากกลับไปพีกอีกตอนนี้เลย ให้เต็ม 10 ไม่หักเลยค่ะ รักนะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 120arunrats