ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
แค่เดินก็เพลินตา

... ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน แบ่งเป็น 2 ช่วง เริ่มจาก ซ.หัวหิน 72 สินค้า/สตรีทฟู้ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2020
Vichai_Family
ต้องไป

ตลาดไม่ยาวมาก ของกิน ของที่ระลึกเยอะมาก โดยเฉพาะร้านอาหารทะเล สดๆใหม่ๆ สอบถามราคาก่อนได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
FarAway59051543139

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไปเดินตลาดโต้รุ่งหัวหิน คืออาหารเยอะมาก มีแต่อาหารสดๆ อร่อยมาก ราคาแพงนิดหน่อย แต่ก็ไม่ผิดหวังในรสชาติ

ขอบคุณ Chophaka26
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

มีร้านอาหารน่ากินหลายหลาย โดยเฉพาะอาหารททะเล มีให้เลือกเยอะแยะ ขนมของกินเล่นก็เยอะ รวมทั้งมีร้านขายของฝากด้วย

ขอบคุณ Bee_pan
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผมได้ไปกับเพื่อนอีกคนโดยเราได้เช่ารถจักรยานยนต์เราไปจอดรถตรฃตลาดฉัตรศิลาสามารถเดินไปถนนคนเดินได้ ชาวต่างชาติเยอะแต่ราคาอาหารไม่ถือว่าแพงมากถือว่าถูกกว่าในห้างและอาหารทะเลสดกว่า

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ BonnyPan
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016

สถานที่ซื้อของ หรือ หาของกินในช่วงเวลากลางคืน ร้านอาหารทะเลมากมาย บาร์หลายร้าน (ร้านอาหารทะเลแนะนำร้านข้างในๆ ร้านแรกจะแพง)

ขอบคุณ nus_kku
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2016

มาพักหัวหินคราวนี้ได้มีโอกาสออกไปทานอาหารทะเลโต้รุ่งขอบอกว่าบรรยากาศเหมือนถนนคนเดินแต่ดีกว่าตรงที่มีร้านอาหารซีฟู๊ดสดๆราคาและรสชาติถูกปากคนไทยมีกุ้งมังกรตัวโตๆราคาเพียง1000+บาท ถือว่าถูกมากถ้าเทียบกับที่อื่นหากใครมีโอกาสมาเที่ยวหัวหินอย่าลืมแวะมาทานอาหารค่ำกันที่นี่นะคะ

ขอบคุณ wannas2013