“Tha Market”
รีวิวของ The Market Restaurant

The Market Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก912 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿180 - ฿850
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารเช้า มีความหลากหลาย..คุณภาพ รสชาดดีครับ
พนักงานดูแลลูกค้าดี..
ที่นั่งมีจำนวนมาก และมีจุดนั่งภายนอกห้องอาหารน่านั่ง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 145bpm

รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีมาก คุ้มค่าคุ้มราคาโดยเฉพาะคุณคิมและคุณเจี๊ยบ ดูแลเป็นอย่างดีตลอดการรับประทานอาหาร แนะนำสำหรับคนมาพักหัวหินครับ

ขอบคุณ LightPacker304838
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากค่ะ มีมากมายหลากหลาย บริการดีเลศ พนักงานสุภาพ น่ารัก สถานที่ดี สะอาด เด็กๆเล่นน้ำ ว่ายน้ำ สนุกสนาน โดยรวมชื่นชอบมากค่ะ

ขอบคุณ anothaic663
รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เจ้าที่ดูแลดีมากๆทุกคนเลยโดยเฉพาะน้องคิม เอาใจใส่คอยถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม จาดเหลืออะไรหรือเปล่า คอยแนะนำเอาใจใส่ อาหารอร่อยมากก บริการดีมากๆไม่ผิดหวัง จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน พี่นกก้อดูแลดีมากก ทุกคนเอาใจใส่คอยถามตลอด บริการดีมาก พี่คนที่ทำโรตีช่วยบริการทุกครั้ง ประทับใจมากๆคะ

ขอบคุณ karaketsm
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

อาหารโรงแรมควรอร่อยกว่านี้ แต่อาหารไทยที่นี่ธรรมดามากๆ ไม่อร่อยเท่าโรงแรมอื่นๆ บางแห่งในระดับเดียวกัน ที่รับประทานคือแกงเขียวหวาน ซึ่งไม่น่ารับประทานเลย ต้มข่าไก่ก็เช่นเดียวกัน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 300NatM

นักท่องเที่ยวที่ดู The Market Restaurant ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป The Market Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ