Good food, good atmosphere
พิชซ่า อร่อยยมากๆ และ เสต็กก็อร่อย และ พัดไทยก็อร่อย และ ของหวาน banoffee ก็อร่อย
Good food, good atmosphere
เรียน คุณ pr0nchait,
ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหาร The Market นะคะ คุณภาพอาหารและความพึงพอใจของคุณลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีนะคะ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ทีมงาน The Market Restaurant
อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดี บรรยากาศเงียบเป็นส่วนตัว น้องพนักงานแนะนำอาหารและดี
ยำรสจัดจ้าน สเต็กชิ้นใหญ่
เรียน คุณ Curiosity6787424240019
ทีมงาน The Market Restaurant
คุณแอร์ คุณเต้า ให้คำแนะนำเรื่องอาหารดี บริการดีมาก อาหารรสชาติอร่อยมาก ทั้งอาหารไทยและยุโรป ห้องอาหารติดแอร์ แต่ยังมองเห็นวิวทะเล ใครชอบห้องอาหารเย้นๆ และอาหารอร่อย แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณ Explorer05137862075
ทีมงาน The Market Restaurant
พนักงานยิ้มเเย้มเเจ้มใส่ครับทุกอย่างถือว่าอยู่ในระดับทั่ดีครับ ขอเล็กน้อยควรรีบปรับปรุงห้องพักให้เป็นห้องใหม่ให้หมดเพื่อความไม่เปรียบเทียบของลูกค้าครับเคยพักห้องใหม่ดูดีมากพอมาพักห้องเก่ามันไม่สัดวกสบายครับ
เรียน คุณ dearryjungc,
ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปานะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักกับเรานะคะ หวังว่าทางโรงแรมจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ
ทีมงานฮิลตันหัวหิน
good...*^^good everything
วิวดี อาหารอร่อย ต้อนรับดีมาก มีความเป็นส่วนตัว และมีที่เดินหาของกินเล่นได้ง่าย
เรียน คุณ Safari14230684174
ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหาร เดอะ มาร์เก็ต นะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี หวังว่าเดอะมาร์เก็ตจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ
ทีมงาน เดอะ มาร์เก็ต