เป็นครั้งแรกที่ได้มาพักโรงแรมนี้ ขับรถผ่านเห็นว่าสวยดีค่อนข้างโอเค เป็นโรงแรมที่ติดถนน ค่อนข้างใหม่ค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารัก ช่วยเหลือเราดี ราคาที่พักไม่แพงมาก เหมาะกับคู่รักและครอบครัว มีสระว่ายน้ำบนชั้น 2 ด้วยค่ะ
ที่พักติดริมถนนใหญ่ ฝั่งขาออก การเดินทางสะดวก
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ริชชี่เป็นโรงแรม เพิ่งเปิดใหม่
อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวก ใหม่ สะอาดดี ห้องพักใหม่ บรรยากาศในห้องทาสีขาว ทำให้ห้องดูกว้าง ด้านการบริการดี โดยเฉพาะแม่บ้าน
แขกใครไปมา ยกมือไหว้ตลอด ส่วนเรื่องอาหารเช้า อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศในห้อง มีทั้งห้องแอร์ และแบบ open air. ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวหัวหิน จะนึกถึง ริชชี่ เป็นที่แรก
เราเดินทางไปหัวหินในวันที่ 5-6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนแรกไม่คิดว่าจะนอนค้างเลยไม่ได้จองโรงแรมไว้ แต่พอต้องนอน เราก็เลือกที่จะพักกับโรงแรมริเช่ ราคาที่ถามพนักงานตอนวอล์คอินคือ 2000 บาทรวมอาหารเช้า แต่เนื่องจากเราตั้งใจว่าจะไปหาทานข้างนอก จึงเลือกที่จะทำบุ๊คกิ้งผ่าน Agoda ได้ราคา+Vat แล้วคือ 1400 บาท/ห้อง/คืน
ห้องพักดีมากครับ สะอาด สมราคา เตียงนอนนุ่มสบาย มีสระว่ายน้ำระบบเกลือซึ่งหาได้ยากในโรงแรมระดับราคาพันกว่าบาท มีนิดเดียวจริงๆที่ขอแนะนำทางโรงแรมหากได้เข้ามาอ่าน ปลั๊กไฟใช้งานได้ไม่สะดวกครับ เพราะช่องเสียบกับสวิช์มันอยู่ใกล้กันเกินไป ผมต้องเสียบชาร์ทไอโฟนซึ่งหัวชาร์จไอโฟนจำติดกับสวิทช์ทำให้ไม่แน่น เสื่ยงต่อการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรมาก ควรแก้ไขนะครับ แล้วก็ฟิตเนสมีอุปกรณ์น้อยไปหน่อย
อย่างอื่นชื่นชมครับ พนักงานบริการสุภาพมาก พูดจาดีถึงเราจะพักแค่คืนเดียวแต่ประทับใจครับ มีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน
ประทับใจในโรงแรมนี้มากห้องสวยสะอาด เตียงนุ่มนอนสบายที่สุด มาพักผ่อนกับแฟน มีความสุขสุดๆ กับการให้ความช่วยเหลือจากพนักงาน มีรถรับส่งฟรีตามที่ต่างๆ วันสุดท้ายที่เช็คเอาท์ เค้าไปส่งฟรีที่ๆเราจะไปต่อโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย รักเลยค่ะริชเช่ หัวหิน It The Best Hotel.