ห้องนอนของเราที่โรงแรมดูนกว้างขวางและทันสมัยด้วยห้องน้ำแบบเปิดและแสงไฟที่ช่วยสร้างอารมณ์เป็นแก้้วและไม้จำนวนมาก สถานที่ตั้งส่วนใหญ่จะเป็นที่พักอาศัยและไกลจากศูนย์กลางนิดหน่อย ซึ่งหมายถึงต้องใช้รถแท็กซี่หรือรถบัสเข้าไปในเมืองหรือเดินท่ามกลางความร้อนซึ่งไม่ได้เป็นที่น่าพอใจเลย แต่ชายหาดอยู่ห่างไปไม่กี่ก้าวจากประตูและคุณสามารถเดินเข้าไปในตัวเมืองได้จากทางนี้ถ้าน้ำลง
พวกเขามีสระว่ายน้ำบนหลังคาซึ่งครอบคลุมเต็มพื้นที่ จึงไม่มีห้องมากนักสำหรับการนั่งหรือนอนอาบแดดรอบๆโรงแรม แต่คุณสามารถใช้สระว่ายน้ำของเจ้าของในพื้นที่ที่อยู่ถัดไปของพวกเขาได้ ซึ่งน่ารักและเป็นส่วนตัว
หนึ่งในปัญหาใหญ่ของฉันกับโรงแรมดูนก็คืออาหารเช้า อาหารเช้าจะต้องเลือกไว้ล่วงหน้าตอนกลางคืนก่อนที่จะบอกเวลาที่คุณจะทานมันระหว่าง 8.30 และ 10.30 ในเช้าวันแรกเบคอนและไข่ดาวของเรารออยู่บนโต๊ะ เย็นมาก เราขอให้เขาอุ่นใหม่ซึ่งเขาก็เต็มใจทำ แต่มันทำให้ยิ่งแข็งและไม่น่าพอใจ ในแต่ละวันเราต้องผ่านความผิดหวังนี้และแต่ละเช้าเราจะต้องอธิบายให้พนักงานที่เต็มใจและมีรอยยิ้มเสมอว่าเราอยากได้แบบร้อนๆ พวกเขายังคงพยายามต่อไปที่จะคงสภาพอาหารให้ร้อนให้ได้แต่ก็ใกล้จะหมดวันเข้าพักของเราแล้ว ซึ่งเป็นตอนที่ฉันไม่เอาอาหารเช้าแบบปรุงสำเร็จแล้ว สามีของฉันสั่งไข่ตุ๋นแทนไข่ทอด ที่ในที่สุดพวกเขาก็ทำมันได้ถูกต้อง
ถ้าพนักงานได้รับการฝึกอบรมมากขึ้นจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น