“Half board set menu”
รีวิวของ Chay Had Restaurant and Lounge

ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก890 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$5 - US$28
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

จองที่พัก รร.พร้อมเซ็ทอาหารค่ำ อาหารอร่อย ให้ปริมาณเยอะ พนักงานสุภาพ ให้คำแนะนำและบริการดูแลดีมาก มาช่วง 6โมงเย็น วิวทะเล ท้องฟ้าสวยมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Emnifto
MarCom Hilton Hua Hin Marketing ของ Chay Had Restaurant and Lounge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Emnifto
ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปานะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักกับเรานะคะ หวังว่าทางโรงแรมจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ

ทีมงานฮิลตันหัวหิน

รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

จองที่พักHilton Hua Hin พร้อม Dinner คอร์สที่ได้ตามภาพเลยค่ะ อร่อยดีงาม คุ้มค่ามากๆค่ะ แนะนำเลย น้องพนักงานน่ารักมากๆ บริการดีเลิศ

ขอบคุณ Jaikhum
MarCom Hilton Hua Hin Marketing ของ Chay Had Restaurant and Lounge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Jaikhum
ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการฮิลตันหัวหินนะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพัก และชื่นชอบอาหารของเรานะคะ หวังว่าทางโรงแรมจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปค่ะ
ด้วยความเคารพ
ทีมงานฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

น้องๆๆบริการสุดยอด​ น่ารักมาก​ ร้านอาหารเปิดที่ฮิวตัลหัวหิน​ แม้จะ​มืดแล้ว​ฝนจะตก ไม่มีทีท่าจะมาขอร้องให้รีบลุก​ บริการประทับใจมากๆๆ

ขอบคุณ RatB5
MarCom Hilton Hua Hin Marketing ของ Chay Had Restaurant and Lounge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ RatB5
ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหารชายหาดนะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี หวังว่าห้องอาหารชายหาดจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ
ทีมผู้บริหาร

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาเที่ยวครั้งแรก แต่ชอบมากบรรยากาศดี อาหารอร่อยและเร็วมาก การบริการบนห้องดีมาก สะอาดมาก และสวยมาก แม่บ้านและพนักงานทุกส่วนบริการดี nu_choolee@hotmailcom

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chunlin1
MarCom Hilton Hua Hin Owner ของ Chay Had Restaurant and Lounge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ chunlin1,

ห้องอาหารชายหาดยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีนะคะ เบื้องต้นได้แจ้งไปยังทีมงานถึงการชื่นชมในครั้งนี้เรียบร้อยค่ะ หวังว่าห้องอาหารชายหาดจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมงานห้องอาหารชายหาด

รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Delicious with good view

ราคาไม่แพงมาก
อยากให้รายการอาหารเยอะๆกว่านี้
โดยเฉพาะ seafood
บาบีคิว เป็นต้นค่ะ

ขอบคุณ Nostradaoat

เรียนคุณ Nostradaoat,

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมงานห้องอาหารชายหาด

นักท่องเที่ยวที่ดู Chay Had Restaurant and Lounge ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Chay Had Restaurant and Lounge แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ