“บาร์ตกเเต่งสวยบรรยากาศดี ลมเย็นสบายครับ”
รีวิวของ Chay Had Restaurant and Lounge

ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก912 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿180 - ฿980
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บาร์สระวายน้ำสวยมากครับ ขายอาหารเเละเครื่องดื่ม ตอนเที่ยงจะเป็นอาหารนาๆชาติ เสริฟ์บริเวณรอบสระด้วยครับอาหารอร่อยเครื่องดื่มอร่อยเเละสดชื่น เหมาะเเก่การมาพักผ่อนเเละถ่ายภาพสวยๆเเนะนำครับผม

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ปรเมธ เ
Hilton Hua Hin Management Marketing ของ Chay Had Restaurant and Lounge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ปรเมธ เ

ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหาร ชายหาด นะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี หวังว่าห้องอาหารชายหาดจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ

ทีมงาน Chay Had

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ร้านสวย กลางคืนไม่ร้อนลมพัดตลอด บรรยากาศเหมาะแก่การมาทานอาหาร เครื่องดื่มดี มีให้เลือกมากมาย ประทับใจสุดคือพนักงาน บริการดีเยี่ยม ต้องไม่พลาด 10เต็ม 10ครับ

ขอบคุณ Getaway50917015704

เรียน คุณ Getaway50917015704

ทีมงาน Chay Had

สระว่ายน้ำสวยมาก กว้าง พูลบาร์สวย เซทเหล้าเต็ม แน่นมาก ดูมีสีสัน น่านั่ง มีHappy Hour เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย บาร์เทนเดอร์ก็ชงอร่อย แคชเชียร์ก็บริการดี แนะนำดูแล อาหารและเครืรองดื่ม แนะนำทุกท่านต้องไม่พลาดนะค๊าา😍🥰

ขอบคุณ Nonglak K

เรียน คุณ Nonglak K

ทีมงาน Chay Had

ครั้งแรกกับมื้อค่ำที่ห้องอาหาร ชายหาด อร่อยดีค่ะ บรรยากาศสบาย ลมพัดตลอดทั้งวัน พนักงานบริการดีเยี่ยม บาร์สระว่ายน้ำตกแต่งสวยน่าถ่ายรูปมาก แนะนำค่ะ ในอนาคตจะกลับมาใหม่นะคณะ

ขอบคุณ Narisara P

เรียน คุณ Narisara P

ทีมงาน Chay Had

สระว่ายน้ำ สะอาด ร้านอาหารบรรยายกาศดี บาร์สระว่ายน้ำ มี แฮปปี้ ฮาว 1 แถม 1 มีพนักงานดูแล ให้บริการผ้า เช็คตัว และให้ความช่วยเหลือต่างๆ รู้สึกอุ่นใจที่พนักงานดูแลตลอดที่สระและขณะที่ร้านเปิดให้บริการ อาหาร อร่อยทุกเมนู ไว้แวะมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ Inspire42393408186

เรียนคุณ Inspire42393408186

ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการฮิลตันหัวหินและห้องอาหาร ชายหาด นะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมงาน ฮิลตันหัวหินและห้องอาหารชายหาด

นักท่องเที่ยวที่ดู Chay Had Restaurant and Lounge ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Chay Had Restaurant and Lounge แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ