“Happy”
รีวิวของ Chay Had Beach Front Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก898 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿180 - ฿980
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจพนักงานเครื่องดื่มริมหาดมากค่ะ พี่เชอรี่ พี่ไก่ บริการดีมาก รู้สึกสบายใจและได้พักผ่อน มีความสุขมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ATTHAWADEE P
MarCom Hilton Hua Hin Owner ของ Chay Had Beach Front Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ atthawadeep

ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหาร Chay Had นะคะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่าน เบื้องต้นได้แจ้งไปถึงพนักงานเกี่ยวกับคำชื่นชมของท่านเรียบร้อยแล้วนะคะ อีกทั้งคุณภาพอาหารและความพึงพอใจของคุณลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี และมีความสุขที่ได้มาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรานะคะ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

ทีมงาน Chay Had

รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

พักที่ Hilton ตลอดคุณภาพอาหารดี รสชาติถูกปาก มา2คืนติด บรรยากาศดีมาก และที่ดีที่สุดคือการบริการ ตุณเชอรรี่ คุณก้อย และทีมห้องอาหารดูแลดีมากชอบมาก

ขอบคุณ Chalit K
MarCom Hilton Hua Hin Owner ของ Chay Had Beach Front Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Chalit K,

ขอขอบคุณที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหาร Chay Had นะคะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่าน เบื้องต้นได้แจ้งไปถึงพนักงานเกี่ยวกับคำชื่นชมของท่านเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งคุณภาพอาหารและความพึงพอใจของคุณลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีนะคะ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

ทีมงาน Chay Had

รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2024

ห้องอาหารชายหาดบรรยากาศดีมาก ลมเย็นสบาย เหมาะสำหรับการนั่งทานอาหารมากๆค่ะ อาหารก็อร่อยทุกอย่าง พนักงานก็บริการดีมาก โดยเฉพาะน้องเปรี้ยวกับน้องเชอรี่ น้องน่ารักมากค่ะ ดูแลอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Charunyanich H
MarCom Hilton Hua Hin Owner ของ Chay Had Beach Front Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณJourney43754606975,

ห้องอาหารชายหาดยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีนะคะ เบื้องต้นได้แจ้งไปยังทีมงานถึงการชื่นชมในครั้งนี้เรียบร้อยค่ะ หวังว่าห้องอาหารชายหาดจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิว 19 เมษายน ค.ศ. 2024

พนักงานใจดี แนะนำอาหารได้ดีเยี่ยม พนักงานชื่อ ก้อย และอีกคนชื่อPR…จำชื่อไม่ไ้ด้ครับ น่ารัก พูดจาดี เป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ถึงแม้จะเป็น J1D ก็ให้บริการไม่ต่างกับ ลูกค้าทั่วไป
อาหารคุณภาพดี รสชาติกลางๆไม่จัดจ้านเกินไป

ขอบคุณ Phongsak S

เรียน คุณ phongsaks2023 ,

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากค่าาา บริการดี พนักงานสุภาพเอาใจใส่ ข้าวผัดอร่อยมาก กุ้งสดตัวใหญ่ คอหมูย่างเนื้อนุ่มอร่อย ผัดไทยรสชาติดี (คุณปอน)

ขอบคุณ Vararat S
MarCom Hilton Hua Hin Owner ของ Chay Had Beach Front Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ vararats2024,

ขอขอบคุณที่ท่านไว้ใจและเลือกใช้บริการห้องอาหารชายหาดนะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในครั้งนี้ เบื้องต้นได้แจ้งไปยังทีมงานถึงการชื่นชมเรียบร้อยค่ะ หวังว่าห้องอาหารชายหาดจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปนะคะ

ทีมงานห้องอาหารชายหาด

นักท่องเที่ยวที่ดู Chay Had Beach Front Restaurant ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Chay Had Beach Front Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ