มีมุมถ่ายภาพเยอะแยะ เจ้าหน้าที่ดูแลทุกจุด เอาใจใส่บริการดีมาก ห้องน้ำมีให้บริการน้อยเกินไป... อ่านเพิ่มเติม
เคยมาที่นี่กับคุณแม่นานแล้ว วันนี้พาหลานๆมาสนุกสนานกันเพลินๆ พนักงานเป็นกันเอง ได้ใช้เวลากับครอบครัวทำท่าตลกๆเข้ากับภาพวาด
แนะนำให้มาตอนเปิด คนไม่เยอะเราจะได้รูปสวยๆแบบไม่ต้องรอคิว....พนักงานน่ารักคอยแนะนำว่าควรจะแอคชั่นถ่ายรูปแบบไหนกับภาพนั้นๆ.... พนักงานช่วยถ่ายรูปให้เราด้วย.....ได้ภาพสนุกๆสวยๆกลับบ้านเยอะเลยค่ะ
เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและสนุกสนานสำหรับครอบครัวมากค่ะ หากเป็นคนชอบถ่ายรูปนะคะ เพราะเป็นการถ่ายภาพที่ออกมาสวยงาม แปลกตา ไม่ซ้ำซากจำเจ ที่นี่มีฉากสวยๆ เยอะมาก เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติที่เปิดไม่นานนัก สะอาดสะอ้าน มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำว่าต้องทำท่าทางทางอย่างไรในการถ่ายรูปกับแต่ละภาพหรือแต่ละฉากหลังให้ออกมาสวยงามสมจริง คุณจะได้ภาพที่สวยงามมากมายพร้อมความสนุกสนานเลยล่ะค่ะ
ได้มีโอกาสไปชมฟอร์อาร์ทเซค ตอนแรกคิดว่าจะมีภาพน้อย แต่เอาเข้าจริงภาพเยอะมากๆ ชอบมากๆ มีทั้งโซนทะเล โซนหัวขาด โซนหลุม ถ้าไปหัวหินแนะนำให้ไปที่นี้เพราะคุณจะไม่เสียใจที่ได้ภาพตลกๆและตื่นเต้นมากมาย คุณดูได้จากรูปของฉัน
มีมุมถ่ายภาพเยอะแยะ
ห้องน้ำมีให้บริการน้อยเกินไป บางจุดปิดปรับปรุง
อยากให้เพิ่มความสูงของรั้วกันตกตลอดแนว (ชั้นสอง)
เวลาถ่ายภาพถ้าไม่ระวัง ถอยหลังแล้วอาจจะตกลงมาได้
เป็นอีกที่ ที่น่าเยี่ยมชม มีรูปภาพแบบ 4D ที่หลากหลาย และสนุกสนาน สามารถถ่ายรูปได้เกือบทั้งวันเลยค่ะ เป็นอีกที่ ที่แนะนำ เวลาไปหัวหินค่ะ