เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“เสียงเพรียกหารักจากเกลียวคลื่น ยามที่ดวงตะวันจูบอำลาท้องฟ้า มนต์เสน่ห์แห่งห้องอาหารริมทะเลที่ล้ำเลิศด้วยรสชาติความอร่อย”
รีวิวของ Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort

Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort
ได้รับการจัดอันดับ ที่78 จาก753 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
รายละเอียดร้านอาหาร
รีวิว 4 มกราคม 2018

พื้นที่หาดทรายส่วนตัวริมทะเล ของโรงแรมอนันตราหัวหินแห่งนี้จะเป็นที่ตั้งของ "ห้องอาหารทรายทอง" ให้บริการอาหาร ซีฟู้ด เปิดให้บริการ เป็นซุ้มก๋วยเตี๋ยว ในเวลากลางวัน ส่วนในตอนเย็น จะเป็นอาหารทะเลและสเต็กเนื้อนำเข้าเป็นหลักครับ รวมทั้งยังมีบริการ ไวน์และค็อกเทล แบบครบถ้วนครับ บรรยากาศของลมทะเลและเสียงคลื่น ช่างเพิ่มความสมบูรณ์แบบของ อาหารมื้อพิเศษตอนเย็นได้เป็นอย่างดีเยี่ยมครับ พนักงานบริการเป็นกันเองและดูแลเป็นอย่างดี อาหารทะเลสดใหม่ อร่อยมากๆครับ

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Martin P Manager ของ Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear tigerxmen,
Thank you for visiting Sai Thong restaurant.
We are delighted to read your review knowing that we have not disappointed you and you have enjoyed our culinary delights and service.
Hope to see you again soon.

Best regards,

The Sai Thong Team

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว8 - 12 จาก 59 รายการ

รีวิว 6 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานทรายทองน่ารักมากคะ ‘ ทุกคนดูแลเราอย่างดี ถามอาหารว่าอร่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย เป็นการดูแลใส่ใจได้ดีคะ

Saithong very good server, good foods.

ขอบคุณ Jennifer J
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Martin P Manager ของ Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Jennifer J,
Thank you for visiting Sai Thong restaurant.
We are delighted to read your review knowing that we have not disappointed you and you have enjoyed our culinary delights and service.
Hope to see you again soon.

Best regards,

The Sai Thong Team

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 12 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี บรรยากาศดเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใหม่อีกครั้ง :)

ขอบคุณ Kawintida K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Martin P Manager ของ Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Kawintida K,
Thank you for visiting Sai Thong restaurant.
We are delighted to read your review knowing that we have not disappointed you and you have enjoyed our culinary delights and service.
Hope to see you again soon.

Best regards,

The Sai Thong Team

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 18 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

อยู่ติดริมทะเล พนักงานที่บริการน่ารัก ให้ทำแนะนำดีมาก ได้ทานซี่โครงแบบ full course , shrimp cocktail ตอนแรกนึกว่าจะได้น้อย แต่กินกัน 2 คยไม่หมด อาหารอร่อยดี ซี่โครงนุ่มกำลังดี ไม่เค็มมากจนเกินไป ส่วน shrimp cocktail ชอบนะต้องบีบมะนาวลงไปอีกนิดจะอร่อยเลย น้ำดื่มสั่งน้ำมะนาวกับน้ำแตงโมปั่น น้ำมะนาวเปรี้ยวถึงใจเลย หากเปรี้ยวไปใส่น้ำเชื่อมเพิ่มได้ตามใจชอบเลย

ขอบคุณ Chanokpohn S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Martin P Manager ของ Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Chanokpohn S,

Warm greetings from the Sai Thong team!
Thank you so much for taking time to share your experience in our restaurant.
We are delighted to know that our service and meals could meet and exceed your expectations. The ribs are a delight like all the other beautiful charcoal grilled dishes.

Looking forward to seeing you soon again.

Best regards,

Your Sai Thong Team

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 17 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก อาหารรสชาติดีเหมาะสมกับราคา พนักงานบริการดียิ้มแย้มทุกคนค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแวะไปเที่ยวอีกนะค่ะและจะแนะนำเพื่อนต่างประเทศ

1  ขอบคุณ Sirivimol C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Martin P Manager ของ Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Pradipan K,

Thank you for dining with us here by the sea.
We are happy that you have enjoyed our services, the freshly cooked dishes and the view.
Thank you for recommending us and we hope to see you again as well for more great experiences.

Warmest regards,

Your Sai Thong Team

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 
หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 
หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 

เคยไป Sai Thong - Anantara Hua Hin Resort แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ