วันนี้ไปทานอาหารเย็น โอกาสพิเศษวันเกิดแฟน เราเลือกที่จะไปดินเนอร์ที่ห้องอาหารทรายทอง ของโรงแรมอนันตรา บรรยากาศในโรงแรมคือดีมาก 10/10 เดินไปถึงก็มีพนักงานมาต้อนรับพาเราไปยังโต๊ะที่เราจองไว้ น่ารักมากๆ ไปถึงห้องอาหาร ทรายทอง ติดริมหาด วิวทะเล ต้นไม้ ช่างเข้ากันมากมาย บรรยากาศดีมาก ดูอบอุ่น และที่ดีไปกว่านั้น วันนี้พนักงานห้องอาหารทรายทอง ของโรงแรมอนันตราหัวหิน ที่มาดูแล คือคุณหญิงและคุณฟ้า บริการดีมาก ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ใส่ใจลูกค้าทุกรายละเอียด ขอชื่นชมครับ
ส่วนอาหารก็อร่อยมากครับ
เครื่องดื่ม Mango Coco กลิ่นหอมมาก แนะนำเลย
และที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงเลย
บรรยากาศก็ดี จะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
ปล มีเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเราด้วย น่ารักมากๆ