“อาหารทะเลสด”
รีวิวของ Sea Fire Salt

Sea Fire Salt
ได้รับการจัดอันดับ ที่34 จาก890 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿300 - ฿2,000
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์วันเสาร์ แต่ทานa la carteวันอาทิตย์แทน สั่งseafood on fire ของสด แต่หัก1ดาวเพราะน้ำจิ้มที่เสิร์ฟมากับซีฟู้ดหมด เลยขอเพิ่ม แต่น้องพนง.ไปเอาน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติที่ต่างจากที่เสิร์ฟมาตอนแรกมาให้ เลยต้องคอมเม้นท์น้องที่หน้างาน แล้วให้น้องเอาน้ำจิ้มตัวเดิมมาเสิร์ฟใหม่

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kanrapee N
Catarina S Owner ของ Sea Fire Salt เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Kanrapee N,

Thank you for visiting Sai Thing restaurant and for sharing your review.
We are glad you enjoyed the fresh signature seafood on fire and had a good experience. At same time, we noted on the sauce for our attention and improvement.
We look forward to welcome you back very soon.

Kind Regardss,
Catarina Simoes
Resort Manager

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ไปทานอาหารเย็น โอกาสพิเศษวันเกิดแฟน เราเลือกที่จะไปดินเนอร์ที่ห้องอาหารทรายทอง ของโรงแรมอนันตรา บรรยากาศในโรงแรมคือดีมาก 10/10 เดินไปถึงก็มีพนักงานมาต้อนรับพาเราไปยังโต๊ะที่เราจองไว้ น่ารักมากๆ ไปถึงห้องอาหาร ทรายทอง ติดริมหาด วิวทะเล ต้นไม้ ช่างเข้ากันมากมาย บรรยากาศดีมาก ดูอบอุ่น และที่ดีไปกว่านั้น วันนี้พนักงานห้องอาหารทรายทอง ของโรงแรมอนันตราหัวหิน ที่มาดูแล คือคุณหญิงและคุณฟ้า บริการดีมาก ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ใส่ใจลูกค้าทุกรายละเอียด ขอชื่นชมครับ
ส่วนอาหารก็อร่อยมากครับ
เครื่องดื่ม Mango Coco กลิ่นหอมมาก แนะนำเลย
และที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงเลย
บรรยากาศก็ดี จะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
ปล มีเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเราด้วย น่ารักมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Santhiphon_SK
Catarina S Owner ของ Sea Fire Salt เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Santhiphon,

Thank you for dining at Sai Thong restaurant for the special occasion and we are glad the attention to the detail, the friendly service from the team as well the cute surprise cake were highlights of your experience.
We appreciate the great review and we look forward to welcome you back for a new visit soon.

Kind Regards,
Catarina Simoes
Resort Manager

รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยค่ะ ที่สำคัญบริการดีมาก(คุณหญิงดูแลดีมากค่ะ) พนักงานทุกคนพูดจาดี ร้านบรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืน นั่งฟังเสียงทะเลไปด้วยทานอาหารไปด้วย เพลิดเพลิน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ supichaya_min
Anantara_HuaHin เจ้าของธุรกิจ ของ Sea Fire Salt เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ Khun supichaya_min,

ขอบพระคุณที่สละเวลามารีวิวให้กับทางร้านนะคะ หวังว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณ supichaya_min
ในทริปถัดๆไปนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ
พีรา จันทร์เจ้า (หญิง) | ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บุพเฟ่ต์ริมทะเลบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีและดนตรีไพเราะมาก แต่รีสอร์ทยุงเยอะไปหน่อยและห้องพักเดินไกล

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Siriporn_629

สวัสดีค่ะ Khun Siriporn_629,

ขอบพระคุณที่สละเวลามารีวิวให้กับทางร้านนะคะ เรื่องยุงทางเราจะทำการดำเนินการแก้ไขให้เร็วที่สุดคะ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณ Siriporn_629 ในทริปถัดๆไปนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ

รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด อาหารไทยรสชาติเข้มข้น ขนมหวานอร่อย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ทุกคนใส่ใจบริการมากกก บรรยากาศดี ไอตัวแสบฟินสุด

ขอบคุณ BowboMilin

นักท่องเที่ยวที่ดู Sea Fire Salt ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Sea Fire Salt แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ