Siam Milsim
ATV

มันส์มากแนะนำที่นี่ คุ้ม รถดีแรง ทางoff road มาก และ วิว สวย แต่หน้าหนาวฝุ่นคลุ้งไปหน่อย รวมๆคือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020
Punzaa
Advanger

เป็นการขับatvที่น่าตื่นเต้นมากๆเลยครับ สนุกครบรสจริงๆครับทั้งยิงปืน ยิงธนู ปามีด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
BuaRatima
อ่านรีวิว ทั้งหมด 363 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สนุกมาก พี่พนักงานบริการดีมากๆ ดูแลทุกอย่าง เอาของมาให้ลองให้เล่นเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน กิจกรรมน่าสนใจทุกอย่าง ขับเอทีวีรถคันใหญ่กว่าที่อื่น พี่พนักงานดูแลอย่างดีทุกๆกระบวนการ มีกลับไปเล่นใหม่แน่นอน!

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Qiboom H
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สนุกมากค่ะ พี่ๆใจดีมากค่ะ ทีมงานให้บริการด้วยความใส่ใจ มีการเตรียมตัวให้ก่อนออกไปเล่นจริง อธิบายและให้คำแนะนำที่จำเป็น ทำให้มั่นใจว่าลูกจะปลอดภัย กลับมามีรูปมาให้ดูและได้ดูวีดีโอ

ขอบคุณ Boonyarit2514
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สนุกดีครับ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เหนื่อย สนุก มันส์กันยกแก๊ง ขี่ ATV ลุยทางขึ้นเขา เจอกลุ่มคนร้าย และซอมบี้สุดโหด แจ่มมากมาย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ phoomp2019
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ทริปนี้มาแบบหลงมา ทีแรกไม่ได้ตั้งใจที่จะมาที่นี้ แต่พอมาถึง ทุกคนบริการดีเยี่ยม และทุกๆคนในครอบครัวสนุกมาก ทั้งคนที่เล่นและไม่เล่น สนุกและเป็นกันเองมาก ถ้ามีโอกาศไปอีกแน่นอน (แม้ถึงตอนนี้เด็กๆยังเม้าท์มอยถึงสถานที่แห่งนี้ไม่เลิก 555 )ขอบคุณที่มอบความสุขให้แก่ครอบครัวของฉัน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ suthathip y
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นเกมส์ที่ไม่เหมือนที่อื่น ถึงจะเป็น Air soft gun เหมือนกัน แต่ใครมาเล่นที่นี้ คุณจะชอบ รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Boonguem L
Damien-SIAMMILSIM Manager ของ Siam Milsim เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Hello,

Thank you for your comment and for the picture you have post.
I just want to give the precision that they were shooting a tv show and that the girl on the ground is acting and not injured. All our activities are 100% safe.
Cheers