เรือนโบราณนวดไทยเพื่อสุขภาพ
อันดับที่ 13 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 116 แห่งใน หัวหิน
บันทึก
นวดไทย1ชั่วโมง

หมอนวดเทคนิคการนวดดีมากค่ะ น้ำมะม่วงอร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
Honeymoon029
บริการดีมาก บรรยากาศดี

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2020
Buasavun S
อ่านรีวิว ทั้งหมด 43 รายการ

หมอนวดเทคนิคการนวดดีมากค่ะ น้ำมะม่วงอร่อย บรรยากาศก็ดีมากๆ
หสกใครแวะมาเที่ยวหัวหินอย่าลืมมาใช้บริการกันนะคะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Honeymoon029

เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด นวดดีมากกก ร้านสวยมาก เรือนไทยมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ บรรยากาศดีสุด น้องแมวน่ารักมากๆด้วย^^ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง จะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Buasavun S
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งที่ 3 ที่มาหัวหิน และไม่ลืมที่แวะมานวด ร้านเดิม บ้านเรือนไทย ครั้วนี้มาลองนวด น้ำมันมะพร้าวอุ่น 2 ชั่วโมง พนักงานนวด นวดดีมาก รู้หมด มีปัญหาอะไรบ้าง และแนะนำให้นวดผ่อนคลาย เดือนละ ครั้ง กำลังดี ปลื้มมากค่ะ เจ้าของก็บริการดี พูดจาดีและแนะนำดีค่ะ

เริศศ

ปล* เคยนวดน้ำมันที่อื่น กางเกงในจะเป็นกระดาษ หรือ ผ้าบางๆ แต่ที่นี้กางเกงในอย่างหนา และนุ่มดีด้วยย ❤️❤️

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ spangsama
Ruenboranthaimassage เจ้าของธุรกิจ ของ เรือนโบราณนวดไทยเพื่อสุขภาพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณ คุณลูกค้า มากๆๆค่ะ ที่มาหัวหินที่ไร นึกถึง เรือนโบราณ เสมอ หวังว่าโอกาสหน้า จะพบกันใหม่ค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ร้านนี้บรรยากาศให้ความเป็นไทยดีมากเลย เจ้าของร้านพูดจาไพเราะ เราชอบตรงมีน้ำมะพร้าวให้ดื่มเย็นๆด้วย พนักงานนวดดีมากกว่าหลายๆร้านที่เคยนวดมาเลย บริการเอาใจลูกค้าดี
เตียงนวดและห้องใหม่สะอาดเป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบไม่มีเสียงรบกวน แต่ร้านอยู่ในซอยไม่ได้ติดถนนเวลาไปต้องโทรไปหาเจ้าของร้านก่อนก็ดีจะได้หาเจอ

ขอบคุณ Nnnbbbjjj
Ruenboranthaimassage เจ้าของธุรกิจ ของ เรือนโบราณนวดไทยเพื่อสุขภาพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ยินดี ค่ะ และ ขอบคุณมากๆๆที่มาใช้บริการนวด หวังว่าทางเราจะได้ต้อนรับคุณหมอกอีกนะค่ะ
และทางร้านจะปรับปรุงเรื่องทางเข้าให้ชัดเจนค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลองแวะเข้ามานวดร้านเรือนโบราณครั้งแรกค่ะลองนวดไทย 1ชั่วโมง นวดดีมากๆๆะชอบบ้านไทยมากๆๆค่ะ ดอกไม้สวย บริการดี สถานที่ร่มเย็น ใครมาหัวหินแนะนำนะค่ะ

ขอบคุณ Thanapron

ขอบคุณ ค่ะ และยินดี เปฌนอย่างยิ่ง หวังว่า จะได้พบกันใหม่นะ ค่ะ