อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดีนั่งทานไปมองทะเลไป เพลงเพราะ เงียบสงบไม่ไม่เสียงรบกวนจนเกินไป นั่งกินเพลินๆ
หอยนางรม รีซอตโต และ พิซซ่าพาร์มาแฮมอร่อยมากค่ะ บริการดี บรรยากาศดี วิวดี เหมาะกับการมากินกับครอบครัว
โรงแรมมีบรรยากาศที่ดีมากคะ การบริการก็ดีมากคะ พนักงานมีความเป็นกันเอง อาหารมีให้เลือกหลายอย่างและอร่อยมากคะ
มาที่นี้บ่อยมากค่ะ ชอบบรรยากาศดีๆอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ
And l love cocktails
ร้านอาหารวิวดี อาหารอร่อย ติดริมทะเลฟินจ้าา มากับแฟนหรือครอบครัวก้อได้นะ ที่สำคัญพนักงานบริการดีจ้าา