“ประทับใจมากๆๆค่ะ”
รีวิวของ Coast Beach Club & Bistro Hua Hin

ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก910 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,500
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจมากเลยค๊า พนักงานน่ารักทุกคนเลย น้องพนักงานที่ชื่อน้องแพรวดูแลดีมากๆเลยค๊า จะกลับใช้บริการอีกแน่นอน บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมากๆเลยค๊า ชอบทุกอย่างเลยค๊า

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ภัชศา ภ
FoodBeverage Manager Other ของ Coast Beach Club & Bistro Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear _F6988GH,

Thank you for this positive review as well as mention Khun Preaw. She will be delighted to hear.
Wishing you well and hope to see you again in near future.

รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย ราคาเหมาะกับคุณภาพอาหาร พนักงานน่ารัก บริการดี มีอัธยาศัยดี บรรยากาศในโรงแรมดีมาก ประทับใจ

ขอบคุณ Daydream33199454892
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2023

มาหัวหินที่ไรต้องมาทานอาหารที่ห้องอาหาร Coast ที่รร.เซ็นทาราแกรนด์หัวหิน บริการประทับใจทุกครั้ง พนักงานทุกคนโดยเฉพาะ คุณแพรว มาทั้ง 3 ครั้งประการดีมากกกกทุกครั้ง ประทับใจในการบริการ ความยิ้มแย้มแจ่มใส ความเอาใจใส่มากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Saitip R
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องแพรว ดูแลดีมาก คอยสอบถามดูแลตลอด แนะนำที่นี่เลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Jhainjen
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ พนักงาน น้องแพรว &น้องพล บริการดีมากค่ะ มีโอกาศมาหัวหินจะแวะมาอีกค่ะ แนะนำค่ะ💕🍕🥂

ขอบคุณ naddhanunb

นักท่องเที่ยวที่ดู Coast Beach Club & Bistro Hua Hin ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Coast Beach Club & Bistro Hua Hin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ