“ฉลองที่หัวหิน”
รีวิวของ Coast Beach Club & Bistro Hua Hin

ได้รับการจัดอันดับ ที่19 จาก913 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,500
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2023

มีโอกาส มาทานอาหารที่ โรงแรมเซนทารา หัวหิน ร้าน Coast อาหารอร่อยที่นี้บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมาก โดยเฉพาะ น้องแพรว แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Wika W
FoodBeverage Manager Other ของ Coast Beach Club & Bistro Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear788wikaw,

Thank you for this positive review as well as mention Khun Preaw. She will be delighted to hear.
Please do visit us again at your next trip to Hua Hin.

รีวิว 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยทั้งคาวหวาน การบริการในการให้คำแนะนำอาหารดีมาก อาหารไม่ช้า เครื่องดื่มรสชาติอร่อยมากโดยน้องเยียร์

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Warawan P
FoodBeverage Manager Other ของ Coast Beach Club & Bistro Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Warawanp2023,

Thank you for this positive review as well as mention Khun Year. She will be delighted to hear.

รีวิว 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ อาหารสดมากๆ บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมาก margarita อร่อยมากๆ คุณเยียร์ทำรสชาติดีสุดๆ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Ratana S

Dear 147ratanas,

Thank you for this positive review, and we are delighted to hear that you enjoyed your dinner with us.
We are looking forward to welcoming you back.

รีวิว 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากๆ บรรยากาศห้องอาหารดีมากๆค่ะ น้องเยียร์ทำเครื่องดื่มอร่อยดูแลดีมาก
จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Mobile06007406372

Dear Mobil06007406372,

รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ผมพักที่โรงแรม และได้มาทานมื้อค่ำที่นี่ บรรยากาศดี ๆ ริมชายทะเล อาหารจานใหญ่ รสชาติดี อร่อย คุ้มค่าพนักงานทุกคนน่ารักใส่ใจลูกค้าดี โดยเฉพาะน้องแพรว ไว้มีโอกาสจะแวะกลับมาพักผ่อนและทานอาหารที่นี่อีกครั้งครับ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Passenger60585935486
FoodBeverage Manager Other ของ Coast Beach Club & Bistro Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Passenger60585935486,

นักท่องเที่ยวที่ดู Coast Beach Club & Bistro Hua Hin ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Coast Beach Club & Bistro Hua Hin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ