Goong_ginG
เมืองนนทบุรี, ไทย

second time

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ก.ย. 2019
เป็นครั้งที่สองของปีนี้ที่ไปพักที่นี่เนื่องจากครั้งก่อนประทับใจมากกับเต็นท์ที่พัก เลขที่ 311 ตอน 17 มิ.ย. 62 จึงชวนแม่ น้าสาวกับน้องๆมาพักที่หินตกเมื่อวันที่ 7 กันยายน คราวนี้ได้เต็นท์ 309 กับ 310 โดย แม่กับน้าสาว พักที่ 310 ส่วนเด็กๆ 3คน พักห้อง 309

ช่วงที่ไปคราวนี้กับคราวก่อนสภาพอากาศไม่ต่างกัน คือ ฝนตกพรำๆ ตลอด เราไปถึงประมาณ 5 โมงเย็น ก็พาแม่ไปส่งที่ 310 ก่อน ปรากฎว่าห้องค่อนข้างมีกลิ่นอับจากความชื้นและขอบประตูกับหน้าต่างเต็นท์มีจุดดำของรา
ฝักบัวน้ำไหลเบาแบบสุดๆ

แต่พอมาที่ห้อง 309 ก็มีกลิ่นชื้นๆ น่าจะมาจากพื้นที่ปูด้วยเสื่อทอแต่ห้องนี้ประตูหน้าต่างไม่มีจุดราขึ้น ซึ่งคราวก่อนที่มาพักห้อง 311 ไม่มีกลิ่นอับอะไรเลย ส่วนฝักบัวก็ไหลแต่ไม่แรงมาก

ส่วนอาหารไม่มีเมนูอะไรที่ต่างจากคราวก่อนเลย อยากให้ลองเปลี่ยนบ้าง บาร์บีคิวรสชาติไม่เข้มข้น แต่อาหารไทยอร่อยมากแต่เมนูไม่เปลี่ยนเลย

อยากให้ดูแลกลิ่นของห้องพัก และเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารบ้างค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 16 ก.ย. 2019
Dear PP_Goong_ginG,

Thank you for your recent stay at Hintok River Camp at Hellfire Pass and sharing us your valuable perspective.

We at Hintok feel great to learn that in overall, our latest client had the pleasant experience while staying with us.

However, as you mentioned with regard to smell, may we convey that normally our housekeepers are rigidly assigned to neatly be in charge of this process especially rainy season. Anyway, after hearing your suggestion, we have discussed this matter with our team and intense proceeding has been increased, therefore please be ensured that this issue would definitely be paid closest attention at our side.

Thank you again for your awesome review and we hope to welcome you back in the future.

Hintok River Camp
70.7 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
72.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
20.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
72.6 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
73.0 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
73.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
75.8 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
41.7 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
The hut river view 1,200 include breakfast.
71.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
  • eDreams
71.9 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Deluxe tented new
110 including abf, Lunch, dinner เราเลือกพัก เต๊นท์ Deluxe นะคะ เวลาจองสังเกตุดีๆค่ะ
ที่พักอยู่ห่างจากเมืองกาญจนบุรี 80 กิโลเมตร
การเดินทางสะดวก
แต่ทางลงไปรีสอร์ทจากถนนหลักลึกและชันขับด้วยความระมัดระวัง
รีสอร์ตสวยสะอาด ตรงตามคอนเซ็ป พนักงานเยอะมาก เหมือนเข้ามาในหมู่บ้านมอญเลยก็ว่าได้ แปลกดีค่ะ
ด้วยความที่ตั้งอยู่ในป่าสภาพแวดล้อมทั่วไปดีค่ะ ไม่ได้สวยทุกจุดแต่โดยรวมดีกว่าที่คิดค่ะ เต็นท์ที่พัก สวย สะอาด ได้บรรยากาศมากเลย จัดได้อย่างลงตัว ปลั๊กไฟเพียงพอ ห้องน้ำดี ปลอดภัยและ ยุงน้อยมาก แต่ควรพกสเปรย์มาที่พัก จะดีมากๆค่ะ เต๊นท์ที่พักนั่นมีกลิ่นนิดหน่อยเป็นกลิ่นอับตามปกติ แต่รับได้ค่ะ ที่นี่ไม่มีทีวีนะคะ และด้ววความเป็น เต๊นท์ 100% จะต้องมีเสียงภายนอกเข้ามาอย่างชัดเจน แต่ได้บรรยากาศดีค่ะ เสียงนก เสียงคนบ้าง ระคนกันไป ส่วนเตียงนอน ใน เต๊นท์ มีสองเตียง ใหญ่กับเล็ก แอร์เย็น นอนสบายค่ะ
เราจองที่พักรวมอาหารเย็นซึ่งจะเสริฟตอน 1ทุ่มถึง 3ทุ่มครึ่ง รสชาติดีมาก มีหลากอย่าง ไก่ย่าง หมูย่าง บาร์บีคิวเสียบไม้ กับข้าวไทย ผลไม้ ขนมหวาน น้ำดื่ม ครบ อาหารสะอาด แกงมัสมั่นอร่อยมากๆค่ะ แนะนำ บริการพนักงานดี ประทับใจมาก ค่ะ รู้สึกคุ้มค่ามากกับราคาที่จ่ายไป
ที่นี่ห้องน้ำใน เต๊นท์ แยกส่วนเปียกแห้ง แข็งแรง มิดชิด นะคะ
ที่นี่ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาการเดินนะคะ เพราะทางไปสระว่ายน้ำหรือบริเวณโดยรอบค่อนข้างสูงและชันค่ะ ถ้ามีเด็กเล็กควรระมัดระวังค่ะ เหมาะกับคู่มากกว่าครอบครัวค่ะ
อาหารเช้า
อาหารค่ำ 9
การบริการโดยรวม
สปาเรานวดกดจุด 1ชม 400฿ คะแนน 8
การเชคเอ้าท์ 8.5
คะแนนรวม 8.5

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supernamwann
SerenataHotelsGroup General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear supernumwann,

Thank you for your recent stay at Hintok River Camp and giving us such a great compliment.

We are profoundly great to learn that our latest client received a pleasant experience while staying with us.

Ideally, your valuable perspective would be a rare encouragement for us to attempt contributing the finest hospitality for our upcoming guests.

Thank you again for your outstanding review and we highly hope to welcome you back in the future.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินทางไปตามกูเกิ้ลทางไปแอบลึก แต่พอไปถึงบรรยากาศถือว่าดีโอเคเลยค่ะ ตอนมาถึงเราก็เช๊คอินพนักงานดูแลดีมาก ในส่วนห้องพักห้องแรกแอร์ไม่ค่อยเย็น+ความสะอาดห้องไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ แต่พอเราแจ้งเจ้าหน้าที่ก็ดูแลดีมาก และย้ายห้องให้ขอบคุณนะคะ ห้องใหม่ข่อดีคือแอร์เย็นมาก สบายสุดๆ อาหารมือเย็นและมื้อเช้า ถ้ามีให้เลือกเยอะกว่านี้หน่อยน่าจะโอเคค่ะ กิจกรรมให้ทำน่าจะเยอะกว่านี้หน่อยเพราะว่าแม่น้ำตรงหน้าที่พักเล่นไม่ได้และน้ำค่อนข้างแรง ร้านอาหารควรเปิดยาวกว่านี้นิดนึงถ้าคนหิวๆหลังสี่โมงไม่มีอะไรกินแล้วต้องรอกินรอบดึกที่เริ่มตอนทุ่มนึง โดยรวมที่พักโอเคค่ะ แต่ใครจะไปพักแนะนำเอาขนมมากินรองท้อง หรือทานอาหารไปก่อนห้องพักก็ดีค่ะ โดยรวม ก็บรรยากาศรอบๆที่พักดี ค่อนข้างส่วนตัว พนักงานน่ารักค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ sanrakxk
Companion828448 General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear sanrakxk,

Thank you for your recent stay at Hintok River Camp at Hellfire Pass and giving us such an incredible compliments.
We at Hintok are always terrific to learn that our latest client had the pleasant experience while staying with us.

Hintok River Camp

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี..พูดจาดี อากาศก็ดี..ขนาดไปหน้าร้อนน่ะค่ะแต่ไม่ร้อนมาก..ตอนเช้าๆยังพอได้เห็นหมอกบนยอดเขา..อาหารก็อร่อยค่ะ..สงบเงียบดีเหมาะกับการพักผ่อนจิงๆค่ะ..ใว้เจออีกน่ะ..ครั้งหน้าจะไปตอนหน้าหนาวบ้างคงสวยสุดๆเป็นแน่!!

ขอบคุณ Escape59451844189
Companion828448 General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Escape59451844189,

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2019

การเดินทางมาท่องเที่ยวกาญจนบุรีครั้งนี้ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้มีโอกาสร่วมเดินทางมาท่องเที่ยวกับเพื่อนๆที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน และพวกเราได้เลือกที่พักที่หินตกริเวอร์แคมป์ เนื่องจากเป็นรีสอร์ทที่เน้นแนว Adventure โดยเป็นลักษณะที่พักแบบกางเต้นท์ และเป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจในการพักผ่อนและทำกิจกรรมช่วงวันหยุดยาวเป็นอย่างมาก หลังจากที่พวกเราได้เดินทางถึงกาญจนบุรีแล้ว พวกเราได้ทำการเดินทางเข้ารีสอร์ทต่อ เนื่องจากเมื่อยล้า และอยากพักผ่อน โดยระหว่างการเดินทางเข้า รีสอร์ท เส้นทางมีความซับซ้อนนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยบรรยายกาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติเป็นอย่างมาก พอเดินทางถึงรีสอร์ทได้ทำการเช็คอินเข้าที่พัก โดยมีพี่ๆพนักงานค่อยให้บริการด้วยความเอาใจใส่เป็นอย่างดี หลังจากเช็คอินเสร็จแล้วก็ได้เดินทางเข้าพักผ่อนตามที่รีสอร์ทจัดให้ และพอเดินทางถึงห้องพักรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือความคาดหมาย ไม่ใช่แค่ที่พักแบบกางเตนท์ธรรมดาเฉยๆ แต่ภายในเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่นเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว มีเตียงนอนขนาดใหญ่นอนนุ่มสบายมาก และในช่วงตอนกลางคืนทางรีสอร์ทมีกิจกรรมบุปเฟต์ปิ้งย่างบาร์บิคิวให้ทาน คู่กับบรรยายกาศกิจกรรมรอบกองไฟ อีกทั้งในตอนกลางวันทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้เที่ยวชมมากมาย อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์หินตก สระน้ำแร่ จักรยานเสือภูเขา นวดแผนไทย เป็นต้น การมาท่องเที่ยวครั้งนี้ถือว่าได้คุ้มค่ากับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทำเลที่ตั้งดี เหมาะแก่การพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Tongkung
Companion828448 General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Tongkung,

Thank you for your recent stay at Hintok River Camp at Hellfire Pass and giving us such an excellent compliments.

We at Hintok are always delighted to learn that our latest client had the pleasant experience during staying with us.
Thank you again for your great review and we hope to see you back in the future.

Hintok River Camp

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ธรรมชาติสวยงาม สไตล์แค้มปิ้ง ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกท่ีดีและไม่ไกลจากกรุงเทพครับ ห้องพักดีกว้างไม่อึดอัด อาหารรสชาติดี แต่มีให้เลือกไม่มาก สิ่งทีชอบมากคืือ ล่องแพดูธรรมชาติและบ่อนำ้ผุดตามธรรมชาติการเดินทางก็สะดวดดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอเน้นเรื่องความสะอาดอีกสักนิดจะเยี่ยมมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GoPlaces24726887401
Companion828448 General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018

Dear GoPlaces24726887401,

Thank you for your recent stay at Hintok River Camp at Hellfire Pass and giving us such a remarkable compliments.
We at Hintok are always delightful to learn that our latest client had the pleasant experience while staying with us.

Thank you again for your great review and we hope to welcome you back in the future.