beezein
จังหวัดสมุทรสาคร, ไทย

ที่พักดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 เม.ย. 2021
ที่พักดี สะอาด อาหารเย็นเยอะดี อาหารเช้าเยอะอร่อยด้วยโดยเฉพาะปาท่องโก๋ ชอบมาก พนักงานที่นี่บริการดีมาก ส่วนตัวปลื้มนะคุ้มค่า อาหารกลางวันสั่งกินรสชาดโอเคเลย ราคาเหมาะสม ที่พักเป็นส่วนตัวดี ติดอย่างเดียวห้องน้ำไม่มีประตูเป็นม่าน เหมาะสำหรับคู่รักมากกว่า
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 20 เม.ย. 2021
เรียน คุณ beezein

เราขอขอบคุณในการเเสดงความคิดเห็นของท่าน ที่ได้กรุณาสะท้อนความรู้สึกที่ชื่นชอบเเละความสุขกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ดั่งเจตนารมณ์ของเราและขออนุญาติถ่ายทอดความสุขดีๆของท่านส่งต่อให้กับลูกค้าทุกท่านที่กำลังตัดสินใจเลือกพักที่ หินตก ริเวอร์ เเคมป์

ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้บริการท่าน คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจให้ทีมงานของเราคงรักษาความงดงามของธรรมชาติและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น

เราหวังว่าจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกในอนาคต

ผู้จัดการ
หินตก ริเวอร์ เเคมป์
  • Lol.travel
70.7 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
72.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
65.8 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
  • eDreams
20.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
  • eDreams
71.4 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
41.7 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
73.0 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
The hut river view 1,200 include breakfast.
  • eDreams
71.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
75.8 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
73.5 กม. จาก หินตกริเวอร์แคมป์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

ที่พักสะอาด มีที่ให้พักผ่อนหย่อนใจเยอะ มีที่ให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด แถมยังมีสระน้ำธรรมชาติให้ได้แช่น้ำดับความร้อน แต่กับข้าวธรรมดาไปนิดถ้าเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายไป พนักงานน่ารักทุกคนเลย ชาวบ้านรอบๆก็น่ารัก ประทับใจสุดๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Snuyok
SERENATA Hotels General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน Khun Snuyok

ขอขอบคุณที่ให้โอกาสมาพักกับเราในครั้งนี้

เราขอขอบคุณในการเเสดงความคิดเห็นของท่าน ที่ชื่นชอบเเละมีความสุขกับการมาพักผ่อนที่ หินตก ริเวอร์ เเคมป์

ในส่วนของเมนูอาหารทางรีสอร์ทจะนำไปปรับปรุงแก้ไขพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2021

มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับครอบครัวที่ หินตกริเวอร์แคมป์ ตอนกลางคืนอากาศจะเย็นๆ บวกกับบรรยากาศสไตล์แคมปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ ยิ่งได้นอนเต็นท์ด้วยลูกชอบมากๆ การบริการก็ดี ถือเป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวทีดีอีกทริปค่ะ

ขอบคุณ duangporn2021
SERENATA Hotels General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2021

Khun duangporn2021

ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้บริการท่าน คำชมของท่านจะเป้นกำลังใจให้ทีมงานของเราคงรักษาความงดงามของธรรมชาติและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ น้ำเย็นสบาย ธรรมชาติสุดๆ ห้องสวย อาหารอร่อยเช้าอร่อย อาหารมื้อค่ำก็อร่อย ผัดไทย ส้มตำ ชอบ พนักงานบริการดีน่ารักสุภาพ ไม่รู้จะอวยอะไรดี ถ้ามีโปรโมชั่นดีดี ถ้ามีโอกาสจะแวะมาเที่ยวอีกแน่นนอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ anupol1985
SERENATA Hotels General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Anupol 1985

เราขอขอบคุณที่ได้เลือกใช้บริการที่พัก หินตกริเวอร์แค้มป์ใกล้พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด คำชื่นชมและความประทับใจของท่าน เราขอส่งให้พนักงานทุกคนเพื่อเป็นขวัญกำลังใจดีเยี่ยมในการทำงานบริการที่ดีตลอดไป และ หวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของท่านอีก

ทีมงานหินตกริเวอร์แค้มป์

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2021

รู้สึกได้พักผ่อน เต็มที่ เหมือนการได้ชาร์ตแบตด้วยพลังงานจากธรรมชาติ พักสายตา ด้วยสีเขียวจากต้นไม้มากมาย เป็นการพักกาย พักใจ ที่ดีมากๆ ฟีลธรรมชาติ แต่ลักชัวรี่ สงบ ส่วนตัว แช่น้ำตอนเย็นพร้อมดูพระอาทิตย์ตกกับสายน้ำและขุนเขา มันเีสุดๆค่ะ ลืมเรื่องราวรบกวนจิตใจไปได้เลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nattiya_yok
SERENATA Hotels General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2021

Nattiya_yok

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2021

สถานที่ดี ห้องพักดี บรรยากาศดี อาหารมื้อค่ำดีอร่อยมาก อาหารมื้อเช้าดีมาก พนักงานที่ให้บริการดีมาก ทุกอย่างโดยรวมถือว่าดีมากค่ะ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายประเภท ครบถ้วน มาได้ทั้งครอบครัว ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ

ขอบคุณ malangpor1983
SERENATA Hotels General Manager ของ หินตกริเวอร์แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ malangpor1983

ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้บริการท่าน คำชมของท่านจะเป้นกำลังใจเราทีมงานของเราพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้น