รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Priceline
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
ZenHotels.com
Expedia.comUS$13
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมค่อนข้างใหม่ น่าจะประมาณ3 ดาว แต่ราคาแพงมากเท่ากับ4 ดาว มีตึกแถวบริเวณทางเข้าซึ่งน่าจะเป็นธุรกิจของโรงแรมนี้ด้วย ข้อดีคืออยู่ในตัวเมือง ใกล้ตลาด ประมาณ5 กม. ใกล้ๆโรงแรมมีแต่ก๋วยเตี๋ยว ไม่ค่อยมีอาหารอย่างอื่น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ A-Preecha
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนกับเพื่อนๆที่ byhotel เป็นครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่า ห้องพักสะอาดบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาสุภาพ ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ด้วย ราคาไม่แพง ตอนเช้ามีมื้อเช้าน่ารักๆให้ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ThanwaD3
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2018

สร้างในแบบทันสมัย ทั้งการออกแบบห้องพัก การตกแต่งโดยรอบ และรูปแบบอาหารเช้า คล้ายเคียงกับโรงแรมขนาดเล็กทั่วไปในอเมริกา ห้องพักและห้องน้ำมีขนาดค่อนข้างกว้างสบายไม่อึดอัด โดยรวมสะอาด น้ำแรงดี ไฟสว่าง และสัญญาณไวไฟแรงตลอดทั่วพื้นที่ที่ควรปรับปรุงในห้องพักมีเพียงเรื่องที่นอนซึ่งแข็งมาก เหมาะกับคนที่คุ้นกับนอนบนไม้กระดานนะ ราคาถือว่าสูงนิดนึงเมื่อเทียบกับตำแหน่งที่ตั้ง ซึ่งไม่ใกล้แหล่งทานอาหารหรือแหล่งเที่ยวเท่าไหร่ บริการประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มีลิฟท์นะ เดินไม่ไหวเลือกชั้นล่าง โซนด้านตะวันตกอาจร้อนนิดนึงแต่เงียบกว่า
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Patchareepichai
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพัก เล็กๆน่ารัก ด้างล่างมีร้านกาแฟบริการ
มีบริการอาหารเช้า เป็น กาแฟ ไข่ต้ม ขนมปัง แซนวิช ข้าวต้มมัด กล้วยน้ำหว้า
ห้องนอนขนาดพอประมาณ มีไดร์เป่าผม เตารีดบริการแต่ต้องขอรับที่เคาร์เตอร์ตอนเชคอิน
เตียงนอน แข็งไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ autumn1604
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกมาก หาได้ไม่ยาก ห่างจากถนนสายหลักไม่ไกลเลย ตอนจองก็ง่าย เป็นห้องพักที่ใหม่ และสะอาด ส่วนล๊อบบี้ มีจัดมุมขนม ผลไม้ชา กาแฟ โอวัลติน ให้กับผู้เข้าพัก ได้ดื่ม ได้กิน ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ MonnagunSompreeda