“อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านน่านั่ง”

กริลเฮ้าส์ กาญจนบุรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก234 ร้านอาหาร ใน เมืองกาญจนบุรี
ระดับราคา: US$2 - US$43
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศร้านน่านั่ง อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพงมาก
- สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง เผ็ด อร่อยดี
- สลัดแซลมอน ก็อร่อย
- พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน อร่อย ทานคู่กับน้ำมันพริกแห้ง เพิ่มรสชาติจัดจ้านนิดนึง อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ThePattySantana

รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอยู่ใกล้แยกแก่งเสี้ยน มองหาไม่ยากค่ะร้านใหญ่โต ด้านหลังมีที่จอดรถจอดได้หลายคันสบายๆ ชื่อร้านกริลเฮาส์ อาหารที่เด็ดก็ต้องเป็นสเต็ก แต่ก็มีอาหารหลากหลายชนิดให้เลือก ของหวานก็มีค่ะ มีเมนูใหม่เพิ่มขึ้นตลอด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ pkmm137
รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอยู่4แยกแก่งเสี้ยน
บรรยากาศโดยรวมดี
อาหารจัดแต่งสวยงาม
ราคาปานกลาง
วัตถุดิบดี
กำลังจะมีเมนูของหวานเพิ่มเติม ด้วย
รับแขกสะดวก
จัดงานสบาย
บอกเจ้าของได้ทุกเรื่อง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ supernamwann
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก มีที่จอดรถกว้างขวาง แต่ล่าสุดที่ไปของหวานแอบหมดหลายอย่างค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NisaratP22
รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่จอดรถสะดวก
ภายในสวย
อาหารสวย และ รสชาติ ดี
ราคาปกติ
ข้าวนิ่มดีมาก
ของหวานอร่อย
พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ supernamwann

นักท่องเที่ยวที่ดู กริลเฮ้าส์ กาญจนบุรี ยังดู

เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี

เคยไป กริลเฮ้าส์ กาญจนบุรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ