Etrip
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
Travelocity
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จองห้องทางเอเจ้นท์ ราคา พันนิด เดียว เป็นที่พักระดับสามดาวราคาประหยัด บริการที่จอดรถกว้างขวาง พร้อม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ครบครัน ที่พักมีหลายแบบ สามารถมาแบบกลุ่มเพื่อน ใหญ่ ๆ ได้ และทั้งยังมีห้องครอบครัว ห้องเดียวแบบเตียงคู่และเดี่ยว ลักษณะเป็นตึกปูนแต่งโทนสีดำเป็นหลัก คอนเซ็ปแบบโรงแรมรถไฟ ห้องพักสะอาดดี ไม่กว้างนัก สำหรับราคาถือว่าแคบไปหน่อย แต่ห้องน้ำกว้าง แต่ข้อเสียมากเลยคือมีกลิ่นท่อน้ำที่เหม็นมาก ทำให้ห้องเลยเหม็นไปด้วยอย่างมาก ส่วนของน้ำแยกสัดส่วนดีค่ะ แอร์เย็น น้ำแรง ทีวีใหญ่ และมีโต๊ะที่สามารถนั้งทำงานได้ เป็นสิ่งที่น้อย ที่พักจะจัดให้กับห้องที่ราคาประหยัดค่ะ ถือว่าดีค่ะข้อนี้
ส่วนบริเวณรอบ ๆ ที่พัก ก็ใหล้กับร้านสะดวกซื้อ และ ข้ามถนนไป ก็เป็นผับสำหรับนักเที่ยว และยังมีอาหารขายใกล้ ๆ เยอะเลยค่ะ สำหรับร้านอาหารและร้านกาแฟ ของที่นี่ ดีค้ะ รสชาติดี แต่งจานสวย เครื่องดิ่มราคาเริ่มที่ 45 บาท ส่วนเรื่องเตียงนอนดีค่ะ ไม่ยุบมาก นอนหลับดี มีเสียงรถเป็นระยะ ๆ แต่รับได้
ไม่ดังจนเกินไป ห้องอยู้กลาง ๆ นะคะ อย่าเลือกห้องหน้าเพราะจะเสียงดังมากค่ะ
นอกจากเรื่องกลิ่นเหม็นจากท่อแล้วอย่างอื้นรับได้หมดเลยค่ะ ปรับปรุงนะคะ
คะแนนแนะนำการเข้าพัก 7

ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักตกแต่งแนวมากค่ะ เท่ห์ดี เหมาะ ทั้งกับไปเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง อยู่ในเมืองใกล้ใกล้ร้านอ้อมตีนไก่ และใกล้ร้านอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ใกล้สะพานแม่น้ำแคว เดินทางสะดวกดีค่ะ อาหารเช้ามีเป็นเซ็ต รสชาติไม่แย่พอทานได้ค่ะ มีอาหาร ขนมเค้ก ชากาแฟ แต่ชาค่อนข้างหวานมากไปหน่อย โดยรวมถือว่าดีค่ะ

2  ขอบคุณ The3rdApril
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมออกแบบให้ได้กลิ่นไอของรถไฟ อยู่ในลิฟต์กลิ่นยังเหมือนอยู่ในรถไฟเลย ห้องเล็กเหมือนห้องพักในญี่ปุ่น แต่มีทุกอย่างไว้ให้อย่างครบครัน เตียงไม่ถือว่านุ่มมากแต่ก็นอนสบายดี เสียอย่างเดียวที่แอร์ จำไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร แต่ไม่ใช่ยี่ห้อที่นิยมใช้กันทั่วไป ที่ปรับอุณหภูมิเป็นแบบดิจิตอลติดอยู่ที่เสาใค้แอร์ แต่ว่ามันไม่มีตะแกรงตรงช่องที่ลมพ่นออกมา คือตรงนั้นมันโล่งเลย แล้วแอร์อยู่ปลายเตียงตรงกับเตียงพอดี เวลานอนเหมือนโดนพ่นลมใส่ตรงๆ จะปรับอุณหภูมิขึ้นให้มันไม่เย็นเกินไป แต่เหมือนมันไม่ตรงกับอุณหภูมิที่มันแสดงบนจอ ปรับยังไงก็รู้สึกมันยังเย็นไปอยู่ดี เลยปรับไว้ 28 ซึ่งยังเย็นเหมือน 26 เลยนอนไม่ห่มผ้า แต่ลมก็เป่าลงตรงตัวกลัวไม่สบายอีก เพราะลมมันลงมาตรงหน้าเลย จะสวิงก็ไม่ได้เพราะมันไม่มีกระจังหน้า งงว่าแอร์รุ่นนี้มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว หรือมันพังแล้วเค้าไม่ซ่อม นอกนั้นทุกอย่างก็ถือว่าดีหมด อาหารเช้าก็ดี แต่ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์ จะเลือกได้คนละเมนูตั้งแต่ตอนเช็คอิน ร้านกาแฟสวยน่านั่ง พนักงานดูแลดี ถ้าไม่ติดเรื่องแอร์ จะนอนสบายและประทับใจมากและให้คะแนนเยอะกว่านี้นะ

ขอบคุณ NungningB14
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คาเฟ่เก๋ ร้านจัดตกแต่งสวยงาม มีสไตล์
คนเดียวก็ชิวได้
ร้านน่านั่ง ขนม เครื่องดื่ม และอาหารน่าทานน่าชิมหลายเมนู ราคาสบายๆ ไม่แพง
บรรยากาศผ่อนคลาย แอร์เย็นสบาย
มีที่นั่งหลายแบบให้เลือกนั่ง

Peaflower Pancake
Black Latte

ขอบคุณ yoosooki
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคู่รักหรือเพื่อนๆชาวแก๊งค์ เป็นที่พักเล็กๆ ขำนวนห้องไม่มากตั้งอยู่ชั้นบน ส่วนชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ขนมอร่อยมาก ในส่วนของที่พักคือบริการดี อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก โดยส่วนตัวชอบสไตล์การออกแบบที่พักเป็นอย่างมาก ดูมีเรื่องราวบอกเล่าเกี่ยวกับเมืองกาญในอดีต ที่ตกแต่งและถ่ายทอดออกมาได้ทันสมัย เริ่ดมากบอกเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ikwachi