Pattareeya
ไทย

Tarnsiri Boutique

รีวิวของ Tarnsiri Boutique Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ย. 2020ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาดดีค่ะ จองห้องผ่าน Agoda 1200+ ตอนแรกได้ห้องพักที่แอร์ค่อนข้างเก่า เสียงดัง ประตูมีแค่ลูกบิดแต่ไม่มีที่ล็อก
ได้แจ้งทางรีสอร์ตว่าขอเปลี่ยนห้อง รู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยที่ล็อกได้แค่ลูกบิด ทางรีสอร์ตก็ทำการเปลี่ยนให้ทันที อาหารเช้ามีข้าวต้ม ผัดกระเพรา อร่อยดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
16.2 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
16.1 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
16.5 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
16.7 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
COSY DELUXE CABIN
4.9 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
The hut river view 1,200 include breakfast.
16.3 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
15.9 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
37.7 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
  • Official Hotel
56.6 กม. จาก Tarnsiri Boutique Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักอยู่ในซอยจากถนนหลักสายโรบินสัน เข้าซอยประมาณ 100เมตร ซึ่งเดินทางสะดวก ไปมาในเมืองและไปต่อได้หลายที่ สะดวกค่ะ ราคาเริ่มต้นห้องพักถูกค่ะ 400กว่าบาท รวมอาหารเช้า ห้องที่หวานพัก เป็นห้องแบบพัก2ท่านที่ดีที่สุด ราคา1000บาท สามารถจอดรถได้เลยที่หน้าห้องพัก ตัวห้องพักกว้าง สะอาดพอควร เตียงนอนดีสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีตู้อาบน้ำ แต่ความสะอาดยังไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่รับได้และใช้งานได้ค่ะ แต่ห้องพักติดร้านอาหารเลยค่ะ
เช้ามาจะได้ยินเสียงทำกับข้าวและกลิ่นของการปรุงอาหารจะเข้ามาในห้องเลยค่ะ ถ้าต้องการพักผ่อนไม่แนะนำให้จองห้องนี้นะคะ เพราะจะรำคาญกลิ่นค่ะ แต่อย่างอื่นในห้อง ดีค่ะ มีตู้เย็นใหญ่ และไมโครเวฟ ด้วย สถานที่รวม ๆ กว้างขวางดี จอดรถสะดวก คะแนนแนะนำการเข้าพัก7
ถ้าชอบห้องพักกว้าง แนะนำค่ะ แต่อาหารเช้า อาจมีที่อื่นที่ราคาใกล้เคียงกันจะดีกว่านี้ค่ะ

ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2023

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023