ที่พักอยู่ในซอยจากถนนหลักสายโรบินสัน เข้าซอยประมาณ 100เมตร ซึ่งเดินทางสะดวก ไปมาในเมืองและไปต่อได้หลายที่ สะดวกค่ะ ราคาเริ่มต้นห้องพักถูกค่ะ 400กว่าบาท รวมอาหารเช้า ห้องที่หวานพัก เป็นห้องแบบพัก2ท่านที่ดีที่สุด ราคา1000บาท สามารถจอดรถได้เลยที่หน้าห้องพัก ตัวห้องพักกว้าง สะอาดพอควร เตียงนอนดีสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีตู้อาบน้ำ แต่ความสะอาดยังไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่รับได้และใช้งานได้ค่ะ แต่ห้องพักติดร้านอาหารเลยค่ะ
เช้ามาจะได้ยินเสียงทำกับข้าวและกลิ่นของการปรุงอาหารจะเข้ามาในห้องเลยค่ะ ถ้าต้องการพักผ่อนไม่แนะนำให้จองห้องนี้นะคะ เพราะจะรำคาญกลิ่นค่ะ แต่อย่างอื่นในห้อง ดีค่ะ มีตู้เย็นใหญ่ และไมโครเวฟ ด้วย สถานที่รวม ๆ กว้างขวางดี จอดรถสะดวก คะแนนแนะนำการเข้าพัก7
ถ้าชอบห้องพักกว้าง แนะนำค่ะ แต่อาหารเช้า อาจมีที่อื่นที่ราคาใกล้เคียงกันจะดีกว่านี้ค่ะ