จากจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเรา ทำให้เรารู้แล้วว่าเราอยากจะอยู่ที่ Apple เราพักที่นี่ 4 คืน และได้เรียนหลักสูตรการทำอาหารที่น่าเหลือเชื่อ! ห้องพักโอเค ไม่มีอะไรพิเศษ ไม่มีแค่ผ้าห่ม แต่มีเพียงบางสิ่งที่เหมือนผ้าเช็ดพื้น ดังนั้นเราจึงขอผ้าห่ม และเราก็ได้รับมา ห้องพักกว้างขวาง และสะอาดมาก แต่สำหรับราคาเท่านี้คุณอาจจะได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ (690 บาทพร้อมเครื่องปรับอากาศ) ในประเทศไทย เราได้เคยเห็นที่พักที่ดี และราคาถูกกว่า แต่อย่างไรก็ดีฉันก็ขอแนะนำที่นี่นะ ทำเลดี แค่เดิน 5 - 10 นาที ไปแถบเกสต์เฮาส์ที่มีร้าน 7-11 แถวๆหัวมุม กาญจนบุรีค่อนข้างกว้าง ดังนั้นนักท่องเที่ยวบางคนอาจต้องการการคมนาคมท่องเที่ยวรอบๆที่สะดวกกว่านี้ ร้านอาหารของบังกะโลนี้เป็นภัตตาคารที่ดีที่สุดที่เราเคยทานในประเทศไทย (หนังสือ Lonely Planet ให้ร้านนี้เป็นหนึ่งใน Top Coice) อาหารสดและอร่อย หลักสูตรเรียนทำอาหารกับคุณหน่อยน่าทึ่งมาก เธอทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้คุณมีความพึงพอใจ และความรู้ของเธอ ตลอดจนวิธีที่เธอสอนเป็นมืออาชีพระดับห้าดาวจริงๆ! พวกเขายังพาเราไปส่งที่สถานีรถไฟโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเมื่อเรากลับอีกด้วย!
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร