Anchisa W

บรรยากาศพอใช้ ห้องพักไม่เก็บเสียงเลยทำให้รู้สึกไม่มีความเป็นส่วนตัว

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มิ.ย. 2016
ห้องพักวิวดีติดแม่น้ำ ความสะอาดระดับปานกลางสมกับราคา ห้องน้ำมีแยกสัดส่วนแต่น้ำไม่แรง ความอุ่นของน้ำดี ในเรื่องความเป็นส่วนตัวอันนี้รู้สึกแย่มาก ห้องข้างๆพูดอะไรได้ยินตลอดเวลา หรือหากมีคนเดินไปมาจะกระเทือนตลอดทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการตามมาตรฐานปกติไม่ได้ดีอะไร สรุปว่า บรรยากาศดีแต่ถ้ามีข้างห้องอยู่ด้วยเสียงจะดังทำให้ขาดความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศเสียไปอย่างมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มาในวันที่คนพักน้อยๆ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
51.7 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
52.9 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
Pool
50.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
23.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
53.9 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
  • eDreams
53.3 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
56.8 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
53.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ทริปนี้มีไปพักสองที่ คืนแรกเราพักที่นี่ บูติก ราฟท์ สวยมากบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเลยทำให้ได้บรยยากาศแพมาก อาหารเช้าก็สมฐานะค่ะ อากาศกำลังดีหนาวนิดๆไปช่วงปลายมกราคม บริเวณรอบโรงแรมน่ารักมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเยอะ สระน้ำเก๋มากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Patchari9
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

มีโอกาสไปพักที่นี่ 1คืนโดยเลือกห้องพักเป็นแพริมน้ำ เริ่มแรกรีสอร์ทมีบริเวณที่จอดรถค่อนข้างพอดีกับจำนวนรถของลูกค้า พอไปถึงมีบริการ welcome drink ให้และบริการช่วยถือกระเป๋าไปห้องพัก ตัวห้องพักที่เป็นแพต้องเดินลงไปข้างล่างซึ่งทางลงมีความปลอดภัยและมีที่จับให้ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างขวาง ประตูห้องน้ำเป็นประตูไม้ไผ่เลื่อนแต่เราได้ห้องที่ประตูมันฝืดและเลื่อนยากและไฟห้องน้ำเสียดวงนึงวันที่จะกลับ ที่สำคัญที่นี่ไม่มีโทรทัศน์ให้เพราะเขาเน้นธรรมชาติ ห้องที่เป็นแพจะเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจนจาก terrace มีเก้าอี้ให้นั่งได้สบายๆ ถือว่าบรรยากาศดีมากยิ่งในช่วงเช้าพอจะเห็นหมอกอยู่บางๆด้วยค่ะ ตรง terrace มีชูชีพแขวนไว้ให้สำหรับใครที่ต้องการจะเล่นน้ำตรงหน้าห้องพัก ส่วนอาหารเช้าไม่ได้หลายหลายแต่ก็ไม่ได้น้อยค่ะ พนักงานที่นี่ก็น่ารัก บริการดี เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Firstt K
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าไม่มากแต่ดี ห้องพักแอร์ร้อนไป ตัวเล็กกว่าขนาดห้องกลางวันร้อนจัดมาก11-13เม.ย.2559 กลางคืนก็ไม่ต่างกัน การบริการพนักงานโดยรวมดี มีเด็กเล็กไปด้วยก็ปลอดภัยตรงมีสระน้ำกั้นธรรมชาติให้ แต่ผู้ใหญ่เล่นน้ำแบบปล่อยตัวมาที่หน้าห้องแล้วขึ้นไม่ได้เพราะที่ขึ้นหน้าห้องทำไว้ไม่สะดวกต่อการขึ้นเลย

2  ขอบคุณ มุทิตา จ
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไปพัก 2 วัน 1 คืน ชอบมากค่ะ บรรยายกาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากๆค่ะ ที่พักดี ห้องพักสะอาด เช็คอินก็มีเครื่องดื่มต้อนรับให้ พนักงานบริการดี สุภาพ ยิ้มแย้ม และน่ารักมากค่ะ มีสระว่ายน้ำด้วยค่ะ สถานที่เที่ยวใกล้ๆก็มี แต่มาที่นี่แล้วไม่อยากออกไปเที่ยวไหนเลย เพราะว่าแค่อยู่บนแพ เอาเท้าจุ่มน้ำก็มีความสุขแล้วค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ JunkyCat
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ที่พักเป็นแพ 2 ห้องติดกัน ไม่เก็บเสียง
พักสะอาด อาหารอร่อย บริการดี
วิวสวย เงียบสงบ มีทำบล็อคให้เล่นน้ำ (คล้ายสระว่ายน้ำธรรมชาติ) สะดวกและปลอดภัยสำหรับเด็ก และคนว่ายน้ำไม่เป็น
ใกล้ๆ ที่พัก มีร้านอาหาร บรรยาากาศดี อร่อยด้วย

ขอบคุณ autumn1604