มีโอกาสไปพักที่นี่ 1คืนโดยเลือกห้องพักเป็นแพริมน้ำ เริ่มแรกรีสอร์ทมีบริเวณที่จอดรถค่อนข้างพอดีกับจำนวนรถของลูกค้า พอไปถึงมีบริการ welcome drink ให้และบริการช่วยถือกระเป๋าไปห้องพัก ตัวห้องพักที่เป็นแพต้องเดินลงไปข้างล่างซึ่งทางลงมีความปลอดภัยและมีที่จับให้ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างขวาง ประตูห้องน้ำเป็นประตูไม้ไผ่เลื่อนแต่เราได้ห้องที่ประตูมันฝืดและเลื่อนยากและไฟห้องน้ำเสียดวงนึงวันที่จะกลับ ที่สำคัญที่นี่ไม่มีโทรทัศน์ให้เพราะเขาเน้นธรรมชาติ ห้องที่เป็นแพจะเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจนจาก terrace มีเก้าอี้ให้นั่งได้สบายๆ ถือว่าบรรยากาศดีมากยิ่งในช่วงเช้าพอจะเห็นหมอกอยู่บางๆด้วยค่ะ ตรง terrace มีชูชีพแขวนไว้ให้สำหรับใครที่ต้องการจะเล่นน้ำตรงหน้าห้องพัก ส่วนอาหารเช้าไม่ได้หลายหลายแต่ก็ไม่ได้น้อยค่ะ พนักงานที่นี่ก็น่ารัก บริการดี เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ