givetoacare
เมืองพิษณุโลก, ไทย

ที่พักริมน้ำ บรรยกาศดีมากๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 พ.ย. 2016
รีสอร์ทบริการดี ไปพักแล้วสนุกมากมีกิจกรรมให้เล่น อาหารเย็นอร่อย ที่พักดี อากาศเย็นสบายเหมาะกับการพักผ่อนสำหรับครอบครัว ได้พักผ่อนเต็มที ห้องสะอาดสมราคา น้ำเย็นมีสระว่ายน้ำบนบกด้วยเด็กๆเล่นกันสนุกมาก เสียอย่างเดียวห้องน้ำเล็กไปหน่อย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2016
  • Official Hotel
51.7 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
Pool
50.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
53.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
  • Hotel Website
51.6 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
23.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
The hut river view 1,200 include breakfast.
52.5 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
53.2 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
53.9 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
56.8 กม. จาก บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ช่วงที่ไปเป็นช่วงฝนตกเล็กน้อย ซึ่งนั่นทำให้สัญญาณโทรศัพท์ของที่พักมีปัญหา จะโทรไปสอบถามข้อมูลไม่ได้เลย แต่ไปช่วงที่ไม่ใช่ช่วงหยุดยาวเลยเสี่ยงวอร์คอินเข้าไป
การเดินทางมาที่พักหากนั่งรถไฟมาก็มาสุดสายเลยที่สถานีน้ำตก หากนั่งรถประจำทางหรือรถตู้มาจากสถานีขนส่ง ให้บอกคนขับว่าลงแถวสถานีรถไฟน้ำตกหรือวัดน้ำตก ซอยทางเข้ารีสอร์ทอยู่ตรงข้ามเยื้องๆวัดนิดหน่อย
ที่พักต้องเข้าซอยไปประมาณ 1.7 กม. ไม่มีรถประจำทาง หากจองไว้ก่อนแล้วลองสอบถามรีสอร์ทดูว่ามารับปากซอยได้ไหม ส่วนตอนที่ผมไปติดต่อรีสอร์ทไม่ได้เพราะสัญญาณโทรศัพท์รีสอร์ทขัดข้อง จึงว่าจะลองเดินเข้าไปดู แต่บังเอิญถามทางคนแถวนั้นแล้วเค้าอาสาไปส่ง
ส่วนราคาวอร์คอินเข้าไปสอบถามพนักงานรีเซฟชั่นแจ้งว่า 2,500 บาท / 2 ท่าน / 1 คืน จึงใช้วิธีกดจองผ่านอโกด้าเอาได้ราคา 1,894.60 / 2 ท่าน / 1 คืน
บรรยากาศช่วงที่ไปปลายเดือนตุลาคม น้ำหลากและเชี่ยวมาก ไม่สามารถเล่นได้ ทางพนักงานแจ้งด้วยว่าช่วงนี้มีปลาปักเป้า แต่ทางรีสอร์ทมีสระบนแพที่เป็นคล้ายๆกระชัง คือน้ำในสระก็เป็นน้ำในแม่น้ำเลยสามรถลงเล่นได้ แต่น้ำช่วงนี้ขุ่นมากจึงไม่น่าเล่น
ที่พักวิวดี น่าพักผ่อน รวมๆโอเคครับ ชอบและอยากมาอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องริมสุดคือห้อง R16 จะมีความเป็นส่วนตัวและวิวดีกว่าห้องอื่นๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Leahmsing
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักอยู่บนแม่นำ้แควและอาหารอร่อยมาก พักที่นี่แล้วน่าตื่นเต้นกับสายนำ้ที่เชี่ยวกราด มีคลื่นกระทบแพที่พักทั้งคืน พร้อมกับอากาศที่เย็นสบาย อาหารที่สั่งมารับประทานมีหลายอย่างให้เลือกพร้อมกับความอร่อย มื้อเช้า มี Breakfast ทีืหลากหลาย บนบรรยากาศยามเช้าที่สดชื่นมาก แต่ที่ไม่มีทีวีให้ดูนะ มีเฉพาะ Wifi

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Win_Buddha
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทเล็กๆบรรยากาศดี ติดแม่น้ำแควน้อย มีแบบบ้านพักบนแพและบนตึกค่ะ อาหารอร่อยมากไม่ต้องออกไปไหนเลย ชอบห้องพักที่มีระเบียงนั่งเล่นชิลล์ๆชมสายน้ำ แต่ข้อเสียคือผนังห้องไม่เก็บเสียงค่ะ เจอห้องข้างๆมาเป็นกลุ่มคุยกันเสียงดังถึงห้าทุ่มเลยต้องโทรแจ้ง staff ค่ะ (กฎคือห้ามส่งเสียงดังหลัง 4 ทุ่ม) คิดว่าไม่เหมาะกับแนวเพื่อนฝูงเฮฮาดริ๊งค์ แต่สำหรับคนที่ไปพักผ่อนจริงๆ เมย์ว่าดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Patcharin M
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ห้องพักวิวดีติดแม่น้ำ ความสะอาดระดับปานกลางสมกับราคา ห้องน้ำมีแยกสัดส่วนแต่น้ำไม่แรง ความอุ่นของน้ำดี ในเรื่องความเป็นส่วนตัวอันนี้รู้สึกแย่มาก ห้องข้างๆพูดอะไรได้ยินตลอดเวลา หรือหากมีคนเดินไปมาจะกระเทือนตลอดทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการตามมาตรฐานปกติไม่ได้ดีอะไร สรุปว่า บรรยากาศดีแต่ถ้ามีข้างห้องอยู่ด้วยเสียงจะดังทำให้ขาดความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศเสียไปอย่างมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาในวันที่คนพักน้อยๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ anchisaw
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ทริปนี้มีไปพักสองที่ คืนแรกเราพักที่นี่ บูติก ราฟท์ สวยมากบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเลยทำให้ได้บรยยากาศแพมาก อาหารเช้าก็สมฐานะค่ะ อากาศกำลังดีหนาวนิดๆไปช่วงปลายมกราคม บริเวณรอบโรงแรมน่ารักมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเยอะ สระน้ำเก๋มากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Patchari9