superior pool view
ที่พักราคาพันกว่าบาท ตั้งอยู่ห่างจาก ตัวเมือง กาญฯ ไปประมาณ สี่ลิโลเมตร เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ท ขนาดกลาง มีที่จอดรถ ไม่มาก แต่บรรญากาศดี สะอาด และร่มรื่น ราคารวมอาหารเช้า ห้องอาหารอยู่ชั้นล่าง แบบ เปิดลมธรรมชาติ ส่วนห้องพักที่พัก เป็นห้องชั้นล่าง กว้าง และ สะอาด พร้อมสิ่งของใช้ครบ บรรยากาศดี บริเวณรอบ ๆ จัดสวน พอเหมาะ ลงตัว และมีพื้นที่พอประมาณค่ะ สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก พอลงเล่นได้ อาหารเช้า จัดได้ครบดี ดีกว่าที่คาดหวังไว้ค่ะ โดยรวม เป็นที่พักที่เงียบสงบ และ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการผักผ่อน มีขนาดไม่ใหญ่โตนัก
คะแนนแนะนำที่พัก 8 ค่ะ
ที่พักได้รับควานิยมแนะนำจองล่วงหน้านะคะ
แนะนำการเดินทาง ไม่ควรถึงที่พักเกิน สองทุ่ม และ ถ้าไปข้างนอก ควรกลับไม่เกิน เที่ยงคืนค่ะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร