ก่อนอื่นแจ้งที่ตั้งของโรงแรมก่อน ว่าไม่ติดแม่น้ำนะคะ และไม่มีวิวแม่น้ำ เป็นวิวสระว่ายน้ำทั้งหมด
ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากสะพานข้ามแม่น้ำแควค่ะ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถได้ประมาณ 10 กว่าคัน และ ที่พักไม่มีลิฟท์นะคะ มี 3 ชั้น ห้องที่พัก เป็นห้อง honeymoon deluxe 101 ชั้นล่างสุด จะเป็นแบบ หน้าสระว่ายน้ำ ค่ะ ที่นี่ พนักงานน้อย แต่ก็บริการดีค่ะ มารยาทดี เชคอินรวดเร็วดี แต่ห้องพัก มีกลิ่นท่อน้ำแรงมากค่ะ เปิดห้องไปนี่แทบหงาย เหม็นจริง ๆ ค่ะ ถามพนักงาน แจ้งว่าห้องจะอับหน่อย อันนี้มันเป็นกลิ่นท่อน้ำเลยค่ะ เหม็นมาก สำหรับห้องพักจัดแต่งได้ดี ห้องน้ำมีส่วนแยกได้ดี มีอ่าง แต่ไม่สามารถปิดประตูส่วนที่มีอ่างให้สนิทได้ เลยไม่ทราบว่ากลิ่นท่อที่แรงมาก มาจากท่อไหนของห้องน้ำ จริง ๆ แรกขับรถเข้าไป ชอบการจัดวางและตกแต่งของโรงแรมมากค่ะ มีสไตล์ดี สวย เรียบ แต่พอเจอ กลิ่นห้องนี่ยอมรับว่า ผิดหวังค่ะ คิดว่าห้องแบบธรรมดา น่าจะไม่มีกลิ่นกว่า หรือเหมือนกันก็ไม่ทราบ แต่ 101 มีแน่ ๆ ค่ะ ในส่วนของเตียงนอน นอนได้พอควรค่ะ ไม่ยุบ แน่นดี อาบน้ำก็ดี ฝักบัวดี แต่สายชำระ ชำรุดมากนะคะ ควรเช็คและเปลี่ยนด้วยค่ะ เพราะค้างใช้ไม่ได้ สำหรับสระว่ายน้ำ สวยค่ะ กว้าง และยางมากจริง ๆ ตอนกลางคนก็สวยมาก ที่นี่ไม่มีอาหารบริการนะคะ มีแค่อาเช้าเป็นชุด ไข่ดาว ไส้กรอก น้ำส้ม และ กาแฟเท่านั้นค่ะ
ส่วนตัวราคาแพงไม่เหมาะกับที่จ่าย ไมีวิวใด ๆ ถ้าเทียบกับที่พักราคาใกล้เคียงกันมีแม่น้ำเห็นวิวชัดเจน และ สำคัญ ไม่มีกลิ่นท่ออย่างนี้ค่ะ แสบจมูกมาก แทบนอนไม่ได้เลย ควรแก้ไขด่วนนะคะ
แนะนำที่พัก 4.5/10
ห้องพัก 3/10
อาหารเช้า 6.5/10
ความสะอาด 8/10
พนักงาน 8/10
สถานที่ตั้ง 7.5/10
คะแนนรวม **1/2 ค่ะ ต้องรีบแก้ไขและปรับปรุง