Hotels.com
Agoda.com
PricelineUS$56
Expedia.comUS$70
TravelocityUS$70
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันมีโอกาสได้ไปงานแต่งงานและไปพักที่ เทวมันตร์ตรา รีสอร์ท ที่จังหวัดกาญจนบุรี ประเทศไทย ใช้เวลานั่งรถประมาณสองชั่วโมงครึ่งจากท่าอากาศยานนานาชาติในกรุงเทพฯ รีสอร์ทตั้งอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพอร์เฟ็คท์ ฉันพักในห้องซูพีเรียซึ่งค่อนข้างใหญ่และกว้างขวาง แถมยังมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของโรงแรม การเช็คอินเป็นไปอย่างราบรื่น แม่บ้านทำงานดีเยี่ยม การดูแลสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดีเลิศมากทั้งๆ ที่พื้นที่ก็กว้างใหญ่ไพศาล ร้านอาหารบนแพบนแม่น้ำแควก็ให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ด้วยความที่ฉันเป็นส่วนหนึ่งของแขกที่ไปงานแต่งงาน ฉันเลยไม่ค่อยได้มีโอกาสทานข้าวในร้านอาหารของรีสอร์ทเพราะเจ้าภาพงานแต่งจัดการดูแลต้อนรับเราอย่างยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่โครงสร้างพื้นฐานของรีสอร์ทนั่นแหละเป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้ประสบการณ์ในครั้งนั้นเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขและความสะดวกสบายอย่างมาก นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปประเทศไทยต้องไม่พลาดรีสอร์ทแห่งนี้

1  ขอบคุณ Rajesh Kumar G
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราเดินทางมาถึงโดยรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งมีสถานที่จอดรถฟรีและปลอดภัยภายในโรงแรม

พนักงานที่ส่วนต้อนรับมีทักษะภาษาอังกฤษดีและเป็นมิตร

เราจองห้องดีลักซ์ 2 ห้องที่มีระเบียงใหญ่มองเห็นวิวแม่น้ำ สมมติว่าคุณจะใช้เวลาทั้งวันสำรวจกาญจนบุรี คุณคงจะไม่ต้องการวิวแม่น้ำนี้จริง ๆ หรอก เวลา 19 นาฬิกาท้องฟ้าก็เริ่มมืดและคุณก็จะไม่สามารถชื่นชมวิวแม่น้ำได้เลย อย่างไรก็ตามวิวแม่น้ำนั้นสวยงามมากในช่วงระหว่างวัน

ห้องพักสะอาดมาก ใหญ่และหรูหราด้วยพื้นไม้สัก ห้องน้ำดีมากและทุกอย่างก็ดูมีคุณภาพดี เตียงดีระดับ 5 ดาว

อินเตอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าบริการแต่สปีดช้ามาก การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตัดทุก ๆ 2 นาที และคุณต้องใส่พาสเวิร์ดใหม่ทุกครั้ง ซึ่งค่อนข้างน่ารำคาญ

สวนขนาดใหญ่สวยมากและได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเดินเล่นในสวนและดื่มด่ำกับวิวของแม่น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ มันช่างเป็นสิ่งพิเศษสุดและเหมาะสำหรับการถ่ายภาพ

สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ มีสไตล์ที่ทันสมัย สะอาดมาก และคุณแทบจะเป็นแขกคนเดียวที่ใช้สระว่ายน้ำเพราะแขกส่วนใหญ่ออกไปเที่ยวชมสถานที่ ที่สระว่ายน้ำมีผ้าเช็ดตัว และเตียงอาบแดดพร้อมร่มไว้คอยให้บริการอย่างพอเพียง สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับเด็ก ๆ เช่นกัน

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ แต่รสชาติปานกลาง ไส้กรอกและแฮมคุณภาพต่ำ (กินไม่ได้เลย) แต่มีชีสหลายชนิดให้เลือก (กูด้า, เอมเมนตาเลอร์,และบลู ชีส) ซึ่งน่าประหลาดใจมาก คุณยังสามารถพบเห็นสิ่งของทั่ว ๆ ไปเช่น เตาทอด(ไข่)ออมเล็ต และเตาอุ่นอาหารอย่างอื่น ขนมปังหลากชนิด แยม ผลไม้ และมูสลี่ เป็นต้น คุณจะไม่จากไปโดยท้องไม่อิ่ม แต่หากพิจารณาคุณภาพโดยรวมของโรงแรมแล้ว อาหารเช้าทำให้ผิดหวังเล็กน้อย

การเช็คเอาท์ง่ายและเร็ว แบตเตอรี่รถยนต์ของเรามีปัญหาและพนักงานโรงแรมก็ช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี แม้แต่ตำรวจลาดตระเวนที่ขับรถผ่านมาก็มาช่วยพวกเรา จนท้ายที่สุดเราก็สามารถเดินทางต่อได้

ขอบคุณ Thailife
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ที่พักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศจากกรุงเทพสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ริมฝั่งแม่น้ำที่เขียวขจี และใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถยนตร์ น่าเสียดายที่รีสอร์ทแบบนี้ค่อนข้างว่าง ห้องพักสะอาดมากและออกแบบมาเป็นอย่างดี ฉันพักในห้อง Deluxe ที่เห็นวิวแม่น้ำและพึงพอใจอย่างมากกับวิวของเทือกเขาที่ทอดตัวอยู่หลังแม่น้ำแคว ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือต้นไม้ที่บังวิวแม่น้ำและเรือดิสโก้ส่งเสียงดังที่ผ่านไปมาเป็นระยะ อาหารเช้าจะสมบูรณ์แบบถ้าเสิร์ฟน้ำผลไม้สดแทน เพราะกาญจนบุรีอุดมไปด้วยผลไม้ดีๆ และถ้าทางโรงแรมจะไม่คิดราคาเพิ่มสำหรับลาเต้หรือคาปูชิโน่ ฉันอยากจะพักสัก 4 วันที่นั่นหากมีกิจกรรมให้ทำในรีสอร์ทมากกว่านี้ โชคดีที่เรามีรถขับไปรอบๆ ซึ่งสนุกมาก

ขอบคุณ DubaiGoldie
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ฉันเป็นคนไทยท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี  ฉันพักอยู่ที่รีสอร์ท 1 คืน เพื่อสัมผัสถึงบรรยากาศและสำรวจสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นสถานที่ที่ดีที่จะพักช่วงวันหยุดสำหรับฉันและครอบครัว ฉันแน่ใจว่าฉันจะกลับมาที่นี่อีกเมื่อไรก็ตามที่ฉันมีเวลา

Tony C.

ขอบคุณ TonyChin
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่สองคืนในสองห้องกับเพื่อนของเราเมื่อเดือนมิถุนายน 2012 ที่ผ่านมา (นอกฤดูท่องเที่ยว)

1.เราถูกโกงค่าอาหาร ทางโรงแรมคิดราคา 1,042 บาท เมื่อเราลองตรวจดูรายการอาหารจากเมนูของรูมเซอร์วิสอีกครั้ง ราคาอาหารของเรารวมแค่ 800 บาท

2.ตอนเช็คเอาท์ พนักงานต้อนรับเถียงเราว่าเราดื่มน้ำไปสองขวด ทั้งที่เราดื่มไปเพียงขวดเดียว เราต้องกลับไปที่ห้องซึ่งอยู่ไกลจากส่วนต้อนรับเพื่อพิสูจน์กับคนงานที่เป็นคนตรวจห้อง

3.พวกเขาถามเราว่าเราเอาไม้แขวนเสื้อไปหรือเปล่า เพราะคนงานคนเดิมหามันไม่พบ

เรามาจากตะวันออกกลาง คุณคิดว่าเราบินมาพักที่โรงแรมเพียงเพื่อขโมยไม้แขวนเสื้อเหรอ ทำไมกัน ไม้แขวนเสื้อคุณทำจากทองหรือไง

ผมคิดว่าพนักงานทำความสะอาดคงยังไม่ตื่น เพราะเธอหาอะไรในห้องไม่เจอเลย

เมื่อเสร็จเรื่องวุ่นวายพวกนี้จนหมด เราพลาดรถบัสที่จะไปกรุงเทพ

แม้ว่าโรงแรมจะสวย แต่ผมคิดว่าคงไม่กลับมาที่นี่อีก และแนะนำเพื่อนของเราให้ทำเช่นนั้นเพราะการบริการที่เราพบ

ขอบคุณ MoNeilS