เคยมาที่นี่หลายครั้งชอบกับการบริการและการต้อนรับของพนักงานมาก ห้องพักใหญ่ สะอาด ไม่เหม็นกลิ่นไดๆทั้งสิ้น ขอเตียงเสริมให้ลูกก็ได้ฟรีครับ เยี่ยมมากเลย อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ ไม่เหมือนกับโรงแรมในระดับดาวเดียวกัน ชอบบมากครับ
เรียนคุณ PORSCHETh,ขอบพระคุณสำหรับการที่พักหลายๆครั้งที่ผ่านมาค่ะ และขอบพระคุณสำหรับคำชมที่ส่งผ่านมาให้เป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในทุกๆ ครั้งที่เดินทางมายังจังหวัดกาญจนบุรีขอแสดงความนับถือวีรนุชผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสำรองห้องพัก
ห้องพักหรูหรา กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลือกวิวห้องพักได้ มีกิจกรรมหลากหลาย พนักงานบริการดีน้องพลับหล่อ (อันนี้นอกเรื่อง 5555)โรงแรมเหมาะสำหรับถ่ายรูปมาก มีวิวสวยๆ มุมสวยๆเพียบอาหารรสชาติใช้ได้
เราเข้าพักที่โรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรีมาหลายที่ ส่วนมากโรงแรมริมแม่น้ำในกาญจนบุรี จะเป็นโรงแรมที่เก่า มีกลิ่นอับ และไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควรแม้ว่าจะเป็นโรงแรมที่มีราคาสูงก็ตามต้องขอบอกว่าโรงแรมเทวมันตร์ตราเป็นโรงแรมที่มีมาตฐานดีมาก โรงแรมสวยงาม สะอาด ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี โรงแรมอยู่ริมแม่น้้ำ มีวิวแม่น้ำสวยๆให้นั่งดูได้ทั้งวันห้องพักใหญ่ สวยงาม สะอาด ไม่มีกลิ่นอับใดๆ เตียงนอนสะอาด ห้องน้ำใหญ่และสะอาด แต่ห้องพักแทบทุกห้องจะไม่เห็นวิวแม่น้ำ มีเพียงไม่กี่ห้องที่มีวิวแม่น้ำ แต่ก็ต้องจ่ายแพงพอสมควรโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ และสะอาด สระว่ายน้ำมองเห็นวิวแม่น้ำสวยงามอาหารเช้าเป็นแบบ Buffet มีให้เลือกหลายอย่าง รสชาดดีทำเลที่ตั้งของโรงแรมดี อยู่ไม่ไกลจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว มีร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล แต่ไม่ค่อยมีร้านอาหารใกล้ๆโรงแรม ตามความคิดเห็นของเรา โรงแรมนี้ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานดีที่สุดในกาญจนบุรี ถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆริมแม่น้ำแคว ขอแนะนำให้กับทุกคน
จุดเด่นของที่นี่ คือ การตกแต่งที่สวย หรูหรา ลงตัวเหมือนอยู่ในวัง ห้องพัก+ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมาก ตอนไปกับครอบครัว ได้ห้องพักที่เอาเตียงเดี่ยวมาประกบกัน เลยแจ้งไปเจ้าหน้าที่ว่า กลัวลูกสาวนอนตกลงไปในล่องกลางเวลานอน ทางโรงแรมได้ทำการ upgrade ห้องเป็น ห้อง Family Suite โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ประทับใจมากครับ อาหารเช้าอร่อย และ หลากหลาย ถ้ามีโอกาสได้ไป กาญจนบุรีครั้งหน้า เลือกไปพักที่นี่แน่นอนครับ
รีสอร์ทสปาหรู ที่ซ่อนตัวอยู่ในแมกไม้ริมฝั่งแคว เดินทางตอนเย็นหาทางเข้ายากพอควร แต่ก็คุ้มค่ากับที่ขับรถไกล บรรยากาศดีมาก ห้องก็ทั้งกว้าง ทั้งสูง ติดพัดลมเพดาน และเครื่องปรับอากาศพร้อม มีระเบียงทุกห้อง เตียงกว้างนอนสบาย ตื่นเช้าก็มีสารพันอาหารเช้า เข้าแถวรอ ทั้งขนมปัง ชีส ซุป สลัด อาหารไทย-จีน- ฝรั่ง น้ำผลไม้ ครบรวมถึงอาหารมังสวิรัติด้วย รสชาติกลางๆได้มาตรฐาน เหมาะกับแขกที่มาพักส่วนใหญ่ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ และกลุ่มจัดงานประชุม ไรซ์ บาร์จ Rice Barge ภัตตาคารลอยน้ำ เป็นทางเลือกสำหรับ อาหารไทยรสชาติท้องถิ่น บริการมื้อเย็นสิ่งอำนวยความสะดวกมี ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา ห้องอบไอน้ำ พร้อมให้บริการ อินเตอร์เนต ฟรี แต่สัญญาณในห้องไม่ค่อยแรงนัก